Danh hiệu bán chạy số 1 thế giới » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Thực phẩm bổ sung protein Nutrilite của Amway gần đây đã được Euromonitor International Limited vinh danh là sản phẩm bổ sung protein bán chạy nhất thế giới.

Trước đó, Euromonitor đã công bố sản phẩm protein thương hiệu Nutrilite là sản phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới (Nguồn: Euromonitor International Ltd., Vitamins & Supplements Industry, World Market Share as a Percentation). doanh thu bán lẻ năm 2020). Các sản phẩm protein Nutrilite tại Việt Nam bao gồm: Thực phẩm bổ sung NutriliteTM Tất cả protein thực vật bột protein thực vật và các chất bổ sung dinh dưỡngTM Bột protein hương sô cô la.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein: Danh hiệu Bán chạy nhất Thế giới - Ảnh 1.

Trước đó, Nutrilite – thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm tốt cho sức khỏe – cũng giành vị trí số một thế giới về doanh số trong 13 năm liên tiếp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nutrilite có hơn 80 năm kinh nghiệm phát triển với chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng. Tự hào là thương hiệu bổ sung vitamin và dinh dưỡng bán chạy nhất thế giới, kết hợp giữa “tinh hoa của khoa học” và “tinh túy của thiên nhiên”, các sản phẩm của Nutrilite đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 13 năm qua.

Huỳnh Tiến Trìu – Giám đốc điều hành Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến sản phẩm mỗi ngày để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm không chỉ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể mà còn mang lại giá trị an tâm cao. Chúng tôi đặt khoa học công nghệ hiện đại vào từng sản phẩm về chất lượng và sự tin tưởng tuyệt vời của người dùng. “

Các thành phần trong sản phẩm được trồng tại các trang trại được chứng nhận NutriCert, trải qua quy trình nghiêm ngặt từ hạt giống đến thành phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao các sản phẩm protein là giải pháp dinh dưỡng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên thế giới để chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

Nguồn: Amway Việt Nam

Xem Thêm >>  Top 8 Quán Hải Sản Hải Phòng Khiến Bạn Ngây Ngất Khó Quên | How-yolo