Danh tính nạn nhân bị dìm chết ở Nhật Bản là T.T.Đ.A, sinh năm 1999 | How-yolo

Trong năm Tối 2/8, cộng đồng mạng bàng hoàng khi xem clip một nam thanh niên bị hành hung, đẩy xuống sông tử vong. Nạn nhân mặc áo sơ mi trắng sau đó cố bám vào lan can cầu nhưng bị một người nước ngoài lao vào xô đẩy nạn nhân xuống nước.

Sau khi tai nạn xảy ra, đội cứu hộ đã tiếp cận được tại chỗ và đang tổ chức cứu nạn. Tuy nhiên, xác định nạn nhân không thở được.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 3/8, những thông tin đầu tiên về nạn nhân đã xuất hiện. Theo vị này, nạn nhân là người Việt Nam, còn rất trẻ. Nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của nạn nhân chia buồn cùng gia đình.

Theo Travelmag, nạn nhân được xác định là T.Đ.A (sinh năm 1999, quê Hải Phòng). Nạn nhân đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Osaka (Nhật Bản). Theo một số người dân, nạn nhân bản tính hiền lành, chưa từng có xích mích với người ngoài xã hội.

Tiếng Anh-1-01432569

Trang Facebook của nạn nhân cũng cho thấy anh ta là một người đàn ông coi trọng gia đình và quyết tâm làm việc ở nước ngoài. “Tỷ lệ thành công của bạn chắc chắn phải cao hơn tỷ lệ già đi của cha mẹ bạn”, nạn nhân viết trên Facebook tiểu sử của mình.

Sự việc khủng khiếp xảy ra vào đêm qua đã khiến cộng đồng người Việt tại Nhật Bản và cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng đau lòng. Nhiều lời chia buồn đã được gửi tới tang quyến. Hiện, sự việc vẫn đang được Cảnh sát thành phố Minami (Osaka, Nhật Bản) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tối qua báo chí Nhật Bản cũng đưa tin về vụ việc khủng khiếp này. Cảnh sát địa phương cho biết họ vẫn đang truy tìm thủ phạm.

Theo các nhân chứng có mặt tại đó và đêm qua, một nhóm người đã có lời qua tiếng lại và đánh nhau. Tên tội phạm tóm lấy nạn nhân, sau đó cố gắng đẩy anh ta xuống sông. Hung thủ nhảy qua đường sắt, đạp liên tiếp vào người nạn nhân rồi ném nạn nhân xuống sông.

XEM THÊM: Clip hoang mang 1 Người Việt Nam Nghi Bị Người Ở Nhật Giết Chết

Xem Thêm >>  Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!! | How-yolo