Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng | How-yolo

Tiểu sử đạo diễn Nguyễn Quang Dũng


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là ai?
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có biệt danh khác là Dũng Khương. Không ai thích bị gọi là khùng, nhưng Nguyễn Quang Dũng rất thích biệt danh này. Bởi chính anh đã tự đặt cho mình từ “điên” và vui vẻ chấp nhận nó: “Tôi cống hiến bản thân để phân biệt mình với những phân khác trong thế giới nghệ thuật. Cái tên này rất đúng với những suy nghĩ và hành động điên rồ, cực đoan của tuổi trẻ tôi đã qua thời gian, tôi đã sửa lại cái ‘khùng’ của mình nhưng tôi vẫn muốn giữ cái tên đó. ” Anh là một trong những đạo diễn phim thương mại ăn khách nhất hiện nay. Với những bộ phim như: Nụ hôn thần chết, Giải cứu thần chết, Nụ hôn tâm hồn trong sáng hay Người đẹp tiếp theo, Dũng Ký đã giới thiệu tên tuổi của nhiều diễn viên đến với khán giả.
Giải thưởng: Cánh diều vàng Việt Nam cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất, hơn thế nữa
Đề cử: Cánh diều vàng Việt Nam cho Đạo diễn xuất sắc nhất – Phim điện ảnh, hơn thế nữa

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Cũng giống như người anh trai hiền lành, học giỏi và học kiến ​​trúc, Nguyễn Quang Dũng đã có tố chất nghệ sĩ của bố và ngay từ nhỏ đã có “óc tưởng tượng” rất nghệ sĩ. Thuở nhỏ, Nguyễn Quang Dũng học không giỏi chút nào. Từ cấp tiểu học đến cấp ba, năm nào cũng chỉ ở mức trung bình, vừa đủ điểm để đậu một lớp.
Một trong những môn Nguyễn Quang Dũng học kém nhất là môn văn, do hay bị sai chữ nên thường bị kết quả kém. Có lẽ đối với Kwang-dong, làm một bộ phim hay dễ hơn nhiều so với việc làm một bài luận để vượt qua số điểm 5. Những học giả kém về văn chương là vậy, đó là lý do tại sao giáo viên trường học thỉnh thoảng gọi nhà văn là nhà văn. Nguyễn Quang Sáng đã phê bình của mình. Con trai Nguyễn Quang Dũng, bố nói là nhà văn, nhưng sao con trai lại thất học?
Điều đó không khiến Nguyễn Quang Sáng cảm thấy ái ngại và khó chịu. Bởi Nguyễn Quang Sáng luôn nổi tiếng là ông bố tâm lý, cho con tự do lớn lên theo ý mình … Tốt nghiệp loại ưu năm 1999, nhưng anh không hỏi thật lòng. Trường quay là toàn bộ tình huống của chúng tôi khi đó. Ai mà không muốn học Kwang Dong Direct. Nhưng hồi đó, để làm phim, bạn phải thuộc biên chế của một hãng phim nào đó. Và hầu hết các hãng phim luôn có hàng chục đạo diễn xếp hàng chờ làm phim vì một năm hãng phim chỉ làm một hoặc hai phim.
Khán giả sẽ chỉ nhớ đến Nụ hôn thần chết hay Hồn Trương Ba – Da Hàng thịt, nhưng cá nhân tôi không thể quên bộ phim đầu tay Con gà trống (đoạt giải Văn học – Nghệ thuật TP.HCM 2000 – 2003). Và tôi phải cảm ơn TFS rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội làm phim Con gà trống, trước khi tôi làm đạo diễn, rất nhiều nhà sản xuất muốn làm việc với tôi.

Xem Thêm >>  Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời | How-yolo

Nguyễn Quang Dũng là con trai thứ của tác giả Nguyễn Quang Sáng. Mẹ Quang Đông năm nay 76 tuổi. Trước đây, cô ấy bị bệnh vặt, nhưng may mắn là không có bệnh nào nghiêm trọng. Sau này do tuổi cao nên cô ấy có suy giảm trí óc một chút, nhưng sức khỏe của cô ấy có cải thiện một chút mà không cần suy nghĩ nhiều về điều đó. Mẹ tôi sống với gia đình anh trai tôi. Cô cũng có một vài đứa cháu của anh chị em để gần gũi, chăm sóc nên cuộc sống cũng thú vị. Thực ra, tôi thích ở chung nhà với mọi người hơn, rất tiện lợi vì mọi người ở cùng một tầng. Chưa kể, tôi rất thích ăn tối với mọi người mỗi khi đi làm về. Tuy nhiên, tôi vẫn phải sống biệt lập để tập thói quen tiết kiệm. Tôi kiếm được nhiều tiền nhưng cũng hoang phí, bạn bè nói nếu không tiết kiệm được thì nên mua nhà.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là ai?

Cha là nhà văn nổi tiếng Nguyễn Quang Sáng.

Giám đốc chiều cao và cân nặng Nguyễn Quang Dũng


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: cập nhật

Vài nét về tiểu sử của Nguyễn Quang Dũng


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sinh năm nào?
Nguyễn Quang Dũng sinh ngày 18 tháng 12 năm 1978 (44 tuổi).

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Nguyễn Quang Dũng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Nhân Mã với cung hoàng đạo là Ngọ (Mậu Ngọ 1978). Nguyễn Quang Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 92439 trên thế giới và thứ 171 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Năm 1978, tổng dân số Việt Nam là 51,44 triệu người.

Xem Thêm >>  Dấu hiệu nhận biết thiếu nước ối ở bà bầu sắp sinh – adayne.vn | How-yolo


Sinh nhật của những người nổi tiếng:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Quang Dũng

Nguyễn Quang Dũng trong hàng ngũ

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

1978 và các sự kiện ngày 18 tháng 12

Những sự kiện thế giới năm sinh Nguyễn Quang Dũng

 • Thủ tướng Rhodesian Ian D. Smith và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (16/3). Trong năm Năm 2000 (ngày 18 tháng 4), ông đã bỏ phiếu về thỏa thuận chuyển kênh đào đến Panama.
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc và 5 lính canh bị giết (16/3); Anh ta được tìm thấy bị sát hại (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, 80 tuổi để tang (6/8); Tân Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, đột ngột qua đời sau 34 ngày tại vị (28/9); Hồng y Ba Lan Karol Wojtyla là người kế vị Đức Gioan Phaolô II (ngày 16 tháng 10).
 • “Khung hòa bình” Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký kết bắt đầu sau hội nghị thượng đỉnh kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter chủ trì (17/9).
 • Những người theo Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (18/11).
Xem Thêm >>  Đội quân Pikachu sắp khuấy động tại AEON Mall Bình Tân | How-yolo

Ngày sinh của Nguyễn Quang Dũng (18/12) trong lịch sử

 • Ngày 18 tháng 12 năm 1737: Antonio Stradivari, nghệ sĩ vĩ cầm và vĩ cầm nổi tiếng, đã qua đời tại Cremona, Ý.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1787: New Jersey trở thành tiểu bang thứ ba phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1865: Chế độ nô lệ đã được phê chuẩn bởi Tu chính án thứ 13 của Hiến pháp.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1892: “The Nutcracker Suite” của Tchaikovsky tại St.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1944: Tòa án tối cao ủng hộ việc giam giữ người Mỹ gốc Nhật trong thời chiến.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1956: Nhật Bản gia nhập Liên hợp quốc.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1957: Nhà máy điện hạt nhân Hải quân Harbour ở Pennsylvania đã trở thành cơ sở hạt nhân dân sự đầu tiên sản xuất điện ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 1969: Quốc hội Anh đã bãi bỏ án tử hình cho tội giết người.
 • Ngày 18 tháng 12 năm 2000: George W. Bush đã nhận được 271 phiếu bầu trong cuộc bỏ phiếu của Cử tri đoàn bị trì hoãn.

Hiển thị tất cả

Các đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hồ Chí Minh

Thuyết minh về đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quang Dũng được cập nhật liên tục tại nguyeninoitieng.tv. Các thông tin về đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com