Đạo diễn nổi tiếng đanh thép phản đối việc Hoài Linh im lặng, tuyên bố ‘không phục’ MC Kỳ Duyên | How-yolo

Cuộc tranh cãi giữa Vinh danh nghệ sĩ Hoài Linh Và bà Nguyễn Phương Hằng Nó vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng về việc này, đa số đều bênh vực nam danh hài. Đặc biệt, nhiều gương mặt sẽ rõ mặt ông chủ Đại Nam, người cuối cùng sẽ trở thành gương mặt được xướng tên trong chương trình phát sóng trực tiếp Nữ đại gia.

Video phỏng vấn đạo diễn vào tối ngày 19/5 Nguyễn Đức Long Được chia sẻ trên YouTube. Trong đó, anh bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề Chào Linh Và bà Nguyễn Phương Hằng.

“Tôi nghĩ Phương Hằng và Dũng lò vôi làm việc này rất ý nghĩa và nhân văn. Họ làm vậy không phải để lấy lại tiền mà là để cảnh cáo những ai không được anh ta chữa bệnh hoặc những người đang nghĩ đến việc gặp anh Võ Hồng Yến. Ngày nay không chỉ Việt Nam mà cả thế giới đều biết. Ông Võ Hồng Yên là một người vô phương cứu chữa. Được chia sẻ bởi giám đốc.

Giám đốc Nguyễn Đức Long Nếu ai theo dõi “Nghệ sĩ” Ms Nguyễn Phương Hằng Cô chỉ nhắc đến một số người nổi tiếng, anh hoàn toàn không có ý định quy chụp tất cả.

Chia sẻ về Nghệ sĩ được vinh danh Hoi Lin, Người lãnh đạo Nguyễn Đức Long Nói lớn. “Hoài Linh không phải là người xa lạ với tôi. Trường hợp cuối cùng, chị Hồng gọi điện cho anh Linh nói sự thật là anh Võ Hồng Yên có khỏi bệnh hay không xin cho biết. Đó là ý định của Hùng, không cần gì hơn. Nhưng ông Lin đã không thể làm được điều này. Tôi không hiểu tại sao, có hay không không quan trọng.

Lin cho rằng mình không dám nói ra sự thật, điều này hơi ngớ ngẩn ở đây. Người hâm mộ, không chỉ chị Hằng muốn Hoài Linh lên tiếng mà sao chị không được? … Chuyện này không thể im lặng được. Chính từ sợi dây này, câu chuyện bị phá vỡ, tìm hiểu khắp nơi, nhưng Hội Linh nói rõ trắng đen, không sót một thứ gì.

Cũng như anh Hoài Lin, khó có thể nói rằng tôi chắc chắn chưa thấy anh Võ Hồng Yết chữa hết bệnh, họ không thấy gì chứ đừng nói làm gì.

Hãy bày tỏ suy nghĩ của bạn về khán giả nuôi dưỡng nghệ sĩ, đạo diễn Nguyễn Đức Long tôi đồng ý “Nghệ sĩ sống hay không là phụ thuộc vào khán giả”. Anh ấy cũng phản đối ý kiến ​​đó MC Kỳ Duyên: “Tôi nghĩ Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không suy nghĩ thấu đáo, nói câu này mà không hài lòng về phát ngôn của mình thì làm sao bán được chất xám. Nhà khoa học, nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ chỉ bán chất xám, nghệ sĩ không bán chất xám”. Anh ấy là một nghệ sĩ vì anh ấy có khả năng làm nghệ thuật, anh ấy cần phải học ở trường để trở thành.

Thứ hai, anh đã là nghệ sĩ thì bài hát phải có khán giả, không bán được hàng đâu. Nói thật là Hằng nói rất sâu sắc. Sôi nổi thế này, thế giới chết hàng loạt, may mà Việt Nam chống dịch rất giỏi chứ ai cũng kêu ca về dịch bệnh. Nếu người phiên dịch không thể đi diễn, anh ta sẽ mất một nguồn thu nhập nếu anh ta được hát. Nên những gì Kỳ Duyên nói là sai. Dù rất chăm chỉ kiếm tiền nhưng nhờ sự yêu mến của khán giả nên chỉ khi đến tay anh mới có tiền. “

Giám đốc Nguyễn Đức Long Đó là một tên tuổi lớn của nghệ thuật nước nhà. Nó liên quan đến phim tài liệu, phim tài liệu về đề tài chiến tranh và truyền thống cách mạng. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là bộ phim tư liệu lịch sử Vương triều Quang Trung – Nguyễn Huệ. Trong thời gian làm việc, đạo diễn Nguyễn Đức Long phải đặt nhà tại quận 8 TP HCM.

Xem Thêm >>  Người đàn bà quyền lực thao túng nền giải trí, chính trị và truyền thông Hàn Quốc | How-yolo