Đập quả trứng ngỗng trắng nõn, người đàn ông phát hoảng thấy cảnh bên trong, nghe giải thích của chuyên gia càng run hơn | How-yolo

Cuối tháng 11, hình ảnh và video về quả trứng có nhân đen trông rất lạ bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Sina Weibo (Trung Quốc). Những bức hình này được đăng bởi Zhou đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Người đàn ông được bạn của mình tặng những quả trứng “bóng tối” này. Bạn bè của ông Zhou nuôi nhiều ngỗng xám trong trang trại của họ, và trước đây ông Zhou đã được cho ăn trứng ngỗng có lòng đỏ màu vàng cam như thường lệ. Không hiểu sao lúc này lại xuất hiện một nhân lạ màu đen, trông giống như những quả trứng bình thường với kích thước bình thường và có lớp phủ màu trắng.

Cảnh tượng đáng kinh ngạc này đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bẻ mở một quả trứng ngỗng, ông Chu ngạc nhiên khi thấy lòng trắng trong nhưng lòng đỏ lại đen.

Trong một video lan truyền trên mạng xã hội, ông Zhou cho biết tất cả các quả trứng đều do cùng một con ngỗng đẻ và chúng trông giống như trứng ngỗng bình thường ngoại trừ màu sắc khác thường của lòng đỏ. . Rõ ràng, cả ông Zhou và chủ nhân của con ngỗng đều không biết tại sao sữa đông lại có màu sắc kỳ lạ này.

Bẻ một quả trứng ngỗng trắng, người đàn ông bàng hoàng khi chứng kiến ​​tình hình bên trong, và lời giải thích của chuyên gia càng khiến anh rung động - ảnh 2.

Sau khi những bức ảnh và video về những quả trứng “đen tối” bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, cư dân mạng bắt đầu đưa ra giả thuyết của riêng mình. Một số người để lại bình luận hài hước cho vui, ví dụ:Có thể con ngỗng này đã ăn phải con mực, “nó phải có một trái tim rất đen đó là lý do tại sao trứng lại như vậy”.

Xem Thêm >>  Cổ Súy Là Gì? Cổ Xúy Hay Cổ Súy Mới đúng | How-yolo

Tuy nhiên, nhiều người cố gắng giải đáp bí ẩn bằng các lý thuyết khoa học. Người ta nói rằng con ngỗng phải đã ăn rất nhiều quả mâm xôi đen, được biết đến với hàm lượng melanin cao.

Bẻ một quả trứng ngỗng trắng, người đàn ông bàng hoàng khi xem bên trong có gì, và càng sốc hơn khi nghe chuyên gia giải thích - Ảnh 3.

Ông Zhou sau đó đã xác nhận rằng có rất nhiều cây dâu đen được trồng ở phía sau trang trại nơi những con ngỗng được nuôi, nhưng ông không thể nghi ngờ lời giải thích này.

Những con ngỗng này tung tăng tự do. Khi một con la rơi xuống đất, chúng chạy đến ăn thịt nó. Dâu đen có chứa melan, vậy có thể là do con ngỗng ăn nhiều dâu, nhưng tôi không biết bởi vì lời giải thích này rất phi logic, tóm lại là có chút kỳ quái.Zhou viết.

Một chuyên gia về gia cầm trả lời rằng anh ta chỉ có thể nghĩ về ô nhiễm môi trường trên các phương tiện truyền thông “Như một sự kiện trong khoa học Nó không nên xảy ra“.

Itoday mới đây đưa tin, các chuyên gia của Học viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc bày tỏ sự quan tâm đến việc nghiên cứu trứng lòng đỏ, nhưng vẫn chưa tìm ra lời giải thích thỏa đáng.

Nguồn: O.C

https://afamily.vn/dap-qua-trung-ngong-trang-non-nguoi-dan-ong-phat-hoang-thay-canh-ben-trong-nghe-giai-thich-cua-chuyen-gia- cang-run-hon-20211201160753244.chn