Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Jetstar, Vé Máy Bay Giá Rẻ Nội Địa Và Quốc Tế

Các chuyến bay giá rẻ của Jetstar Pacific Airlines

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ giá rẻ hoặc ưu đãi cuối tuần vào phút chót? Hãy tìm những ưu đãi lớn nhất với Jetstar Pacific Airlines ngay tại đây.

Đang xem: đặt vé máy bay giá rẻ jetstar

*

Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không thể tìm thấy ưu đãi nào cho chuyến bay khởi hành từ Việt Nam.Xem tất cả chuyến bay

Các chuyến bay của Jetstar Pacific Airlines hiện có bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 (vi-rút corona) không?
Các hãng hàng không đang phải thay đổi và hủy chuyến hàng ngày, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có được lời khuyên du lịch cần thiết. Nếu bạn đang muốn biết thông tin về một chuyến bay mà bạn đã đặt của Jetstar Pacific Airlines, bạn có thể tìm thấy các thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Chúng tôi so sánh mọi mức giá từ hơn 1.200 hãng hàng không và đại lý du lịch để tìm cho bạn mức giá tốt nhất. Không có phí ẩn, chỉ có giá vé thấp nhất và các lựa chọn đáng giá nhất cho chuyến đi của bạn. Bạn muốn chắc chắn rằng mình có trải nghiệm tốt nhất với Jetstar Pacific Airlines? Chúng tôi đánh giá từng hãng hàng không và đại lý du lịch về dịch vụ họ cung cấp và loại bỏ những hãng và đại lý không làm điều đúng đắn cho du khách.
Chuyến bay và vé của Jetstar Pacific AirlinesĐặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ?

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific trên how-yolo.net ?

**Ưu đãi vé máy bay nội địa**

**_Lưu ý: Giá tiết kiệm được đưa ra dựa trên phần trăm chênh lệch giữa giá hiện tại và giá trung bình của đường bay đó trong khoảng thời gian được lựa chọn. Giá vé này sẽ được cập nhật hàng ngày._**

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ Jetstar Pacific?

Bạn có thể thử các cách như sau:

Đăng ký nhận bản tin khuyến mại trên trang web của Jetstar Pacific.Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.Ghé thăm trang web how-yolo.net thường xuyên để săn vé tốt nhất. Thông tin giá vé rẻ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.Download app của how-yolo.net để cập nhật thông tin vé máy bay nhanh nhất

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm chuyên trang tổng hợp vé giá rẻ của Jetstar Pacific trên how-yolo.net.

Hướng dẫn checkin online với Jetstar Pacific?

Bạn có thể checkin với Jetstar theo các cách như sau:

Làm thủ tục trực tuyến – web checkin

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Jetstar Pacific mà không phải xếp hàng. Thủ tục trực tuyến được áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ 1 trong 3 sân bay sau: Sài Gòn/Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Sau khi làm thủ tục trực tuyến bạn có thể lưu vé máy bay trong điện thoại mà không cần in vé. Tuy nhiên nếu bạn đi cùng trẻ em sơ sinh, bay từ hoặc đến Mỹ, đặt vé máy bay còn chưa thanh toán hết, cần trợ giúp đặc biệt hay bay trên các chuyến quốc tế, thì web check-in không được áp dụng.

Chính sách hoàn tiền của Jetstar Pacific ?

Tùy theo vào hạng vé máy bay mà bạn đặt, Jetstar Pacific sẽ có những chính sách phù hợp. Vé và điều kiện hoàn vé được áp dụng theo chinh sách phù hợp của Jetstar, trong đó Tiền được hoàn theo hình thức thanh toán ban đầu của vé. Lưu ý với các vé hạng Tiết kiệm (Starter) thì vé không được hoàn vé.

Khi mua vé trên Jetstar Pacific có những phương thức thanh toán nào ?

Các phương thức thanh toán hiện tại khi mua vé máy bay online trên trang web Jetstar Pacific:

Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, JCB, American Express)Thẻ ghi nợ nội địaThẻ Union Pay

Jetstar Pacific có những đường bay đến quốc gia nào?

Khu vực Thành phố
Quốc tế

Bangkok (BKK)

Phuket

Quảng Châu (CAN)

Đài Bắc (TPE)

Hong Kong (HKG)

Macau (MFM)

Singapore (SIN)

Malaysia (KUL)

Manila

Jakarta

Osaka

Sapporo

Tokyo(Narita)

Auckland

Nội Địa

Buôn Ma Thuột

Nha Trang

Đà Nẵng

Đà Lạt

Phú Quốc

Pleiku

Thành phố Hồ Chí Minh/Sài Gòn

Quy Nhơn

Tuy Hòa

Chu Lai

Đồng Hới

Vinh

Hà Nội

Điều kiện về hành lý xách tay của Jetstar Pacific ?

Jetstar Pacific đã quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Hạng vé Quy định về hành lý
Economic Starter Chỉ được xách tay 7kg
Gói linh hoạt Được xách tay hành lý 7kg và ký gửi 20kg.
Gói tối ưu Được xách tay hành lý 7lg và ký gửi 30kg.

Hành lý xách tay Jetstar Pacific – Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Hành lý xách tay (hoặc hành lý trên khoang Thương gia) khi bạn đi chuyến bay của Jetstar phải vừa với ngăn để đồ phía trên đầu và mỗi món đồ không được lớn hơn 56cm (cao) x 36cm (rộng) x 23cm (sâu).

Xem thêm: Phần Mềm Photoshop Ps Full Crack, Tải Và Cài Đặt Photoshop Cs6 Full Vĩnh Viễn 2021

Kiện nhỏ cần phải để ở dưới gầm ghế phía trước bao gồm: Túi xách tay, sách bỏ túi, máy tính xách tay trong túi mỏng, máy quay nhỏ, thức ăn cho trẻ em..

Các hạng vé máy bay của Jetstar Pacific

Hạng vé máy bayTiết KiệmStarter của Jetstar Pacific

Đây là giá vé tiết kiệm nhất của Jetstar. Khi mua vé này, bạn chỉ được mang 7kg hành lý xách tay trên chuyến bay và không có phục vụ đồ ăn thức uống. Ngoài ra, khi mua hạng vé máy bay tiết kiệm – starter, bạn không được hoàn tiền, hoàn vé hay thay đổi điểm khởi hành

Hạng véTiết kiệmLinh hoạt

Đối với hạng vé này, ngoài 7kg hành lý xách tay, bạn còn có thêm 20kg hành lý ký gửi. Việc hoàn tiền hay hoàn vé, thay đổi điểm đi điểm đếbn cũng không thể thực hiện được, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên hành khách và giờ bay. Đồ ăn trên máy bay bạn phải mua ngoài, không bao gồm trong giá vé

Hạngtối ưu (Smarter Max)) Jestar Pacific

Với hạng vé máy bay phổ thông – gói tối ưu Smarter Max, bạn sẽ có được 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên thì suất ăn trên máy bay sẽ không được phục vụ. Với loại vé này thì bạn có thể đổi chuyến (có tính phí) và miễn phí đổi tên trong thời hạn nhất định.

Hạng vé thương gia của Jetstar

Với hạng vé máy bay thương gia Business và Business Flex của Jetstar bạn có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ thoải mái, đẳng cấp với khoang hành lý xách tay rộng và chỗ ngoài thoải mái. Với hạng vé này, bạn sẽ có 30kg ký gửi, dịch vụ giải trí, gói tiện nghi và miễn phí đổi vé.

Jetstar có những cách làm thủ tục nào ?

Check-In Online

Làm thủ tục trực tuyến tại website của Jetstar Pacific.

Làm thủ tục tại kiosk của Jetstar Pacific ở sân bay

Jetstar Pacific áp dụng việc làm thủ tục trực tuyến cối với các chuyến bay nội địa Úc và New Zealand.

Làm thủ tục tại quầy của Jetstar Pacific tại sân bay

Quầy thủ của Jetstar Pacific tại sân bay sẽ được mở 2 tiếng trước khi khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và đối với chuyến bay quốc tế là 3 tiếng. Hành khách được yêu cầu phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân passport và mã vé máy bay để làm thủ tục. Quầy thủ tục sẽ đóng 30 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 60 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Biệt Thự Mini 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại Đẹp Ý Tưởng

Giá vé máy bay dành cho trẻ nhỏ với Jetstar Pacific

Đối với Jetstar Pacific, trẻ em trên 2 tuổi phải đóng phí như người lớn vì bắt buộc ngồi ghế riêng. Đối với trẻ dưới 2 tuổi và đi cùng người lớn, lệ phí sẽ được quy định theo từng chặng bay nội địa và quốc tế được đăng tải trên website của Jetstar Pacific.