Đầu bếp Võ Quốc | How-yolo

Chef Võ Quốc là ai?

Võ Quốc Tên đầy đủ Võ Đình Quốc là một đầu bếp tài năng và hiện đang là bếp trưởng tại Món Ngon Việt Nam.
Cũng giống như nhiều đầu bếp tài năng khác, Võ Quốc đã vượt qua rất nhiều chông gai và trắc trở trong sự nghiệp của mình.
Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, giọng ca Gà trống thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế, nơi được bố mẹ kỳ vọng sẽ được bố mẹ quản lý như bao người khác, nhưng Võ Coco đã 3 lần thi trượt và chọn theo đuổi ngành marketing. Sau khi ra trường, Võ Quốc về làm việc tại một ngân hàng lớn của thành phố. Nhưng khi làm những việc như thế này, Võ Cook không thực sự hứng thú mà chỉ quan tâm đến ẩm thực, nhất là khi ngay từ nhỏ anh đã biết nấu những món ăn đơn giản nhưng ngon lành của mẹ. .
Anh trốn gia đình vào phòng nấu ăn bí mật, chỉ có chị Hai là ủng hộ Võ Quốc. Kỹ năng của Vo Kuok đã tăng lên đáng kể với sự giúp đỡ của các đầu bếp nổi tiếng, trong đó có tinh thần học hỏi, tình cảm, và đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Dizoan Kam Van.
A.D. Năm 2011, anh đoạt huy chương vàng với món cơm rang, đoạt huy chương vàng của 13 quốc gia khác nhau. Nhưng khi gia đình Vooc biết tin anh phải gác lại ước mơ của mình, anh vui mừng khôn xiết.
Sau đó, Võ Quốc tiếp tục theo đuổi sở thích của mình, viết bài cho các tạp chí ẩm thực. Sau đó Mongo quyết định thành lập công ty mang tên Việt Nam và bén duyên với công việc bếp núc, coi đó như một cách kiếm sống và gặt hái nhiều thành công.
Khả năng của Võ Quốc theo thời gian được phát triển và anh có cơ hội nấu món bún bò đặc biệt phục vụ các bữa tiệc của Thủ tướng Lee Kun Yeo. Đây là cơ hội để Chef Va Cook trở thành Bếp trưởng phụ bếp để chế biến món ăn cho các chính khách của chính phủ Việt Nam.
Công việc của Võ Quốc cho thấy, là một đầu bếp, ai cũng phải luôn cố gắng phát triển bản thân, cập nhật những công thức mới và đáp ứng nhu cầu ẩm thực. Trở thành một đầu bếp là điều quan trọng nhất Họ biết nấu ăn. Để nấu ăn ngon, bạn cần liên tục cập nhật và luyện tập.
Chúc Chef Võ Quốc ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Xem Thêm >>  Cười rụng rốn 555 ảnh chế bựa siêu lầy lội, troll người xem | How-yolo

Bạn gái của Chef Võ Quốc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Chef Võ Quốc cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Cập nhật giảm cân
Thông số 3 vòng: cập nhật


Chef Võ Quốc sinh năm bao nhiêu tuổi?
Võ Quốc sinh năm? -? – 1980 (42 tuổi).

Chef Va Cook sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Võ Quốc sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Sinh thuộc cung Hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con khỉ (Canh Tý 1980). Võ Quốc xếp hạng nổi tiếng thứ 28511 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng nhất. A.D. Năm 1980, tổng dân số Việt Nam là 53,7 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Thông tin hồ sơ Võ Quốc đầy đủ và được cập nhật liên tục trên Nguoitieng.tv. Thông tin về Chef Võ Quốc có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Thêm >>  Khám phá núi Đại Bình | How-yolo