Đầu Giải Mã Dac 192Hz.24 Bit 192Khz Dac, Dac 5 Mkii Advance 2019

Nhạc lossless là nhạc đã được RIP từ CD bằng một thuật toán đặc biệt, giúp giữ lại được hầu hết các dải tín hiệu âm thanh. Vì vậy, để có thể giải mã được âm thanh lossless nhất thiết DAC phải có một con chip giải mã tốt. Và FX-Audio X3 đang sở hữu một trong những CHIP DAC tốt nhất thế giới.

Đang xem: đầu giải mã dac 192hz.24 bit

*

DAC FX-audio X3cho âm hình rộng, cảm nhận được có chiều sâu của thính phòng. Nếu tinh ý, chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được âm thanh của các loại nhạc cụ. Khi kết hợp với một amply tốt thì X3 hoàn toàn có thể thay thế được một chiếc đầu CD đắt tiền.

Với những thể loại nhạc có tiết tấu nhanh, nhiều bassFX-Audio X3cho ra tiếng bass chắc và cảm giác có sức nặng thật sự, không bị rền gây cảm giác mỏi tai khó chịu. Đây là điều vô cùng tuyệt vời khi nghe nhạc.

Nếu bạn có ý định mua một chiếc đầu CD cũ để thưởng thứcthì lời khuyên dành cho bạn đó là hãy một lần trải nghiệmDAC nghe nhạc lossless FX-audio X3, tin chắc rằng, bạn sẽ bị thuốc ngay lần thử đầu tiên.

*

Để chọn được một chiếc DAC nghe nhạc lossless hay bạn cần tìm hiểu các thành phần cấu tạo lên nó. Đặc biệt là các con chip chịu trách nhiệm giải mã âm thanh. DAC chất lượng thì chipset phải đến từ các nhà sản xuất danh tiếng, và FX-audio X3 là một chiếc Dac như vậy, với một loạt các tên tuổi như: CIRRUS LOGIC (USA), C-MEDIA (TAIWAN) TEXAS INTRUMENTS (USA), TXC (USA).

Xem thêm: mô hình ô tô cao cấp

Chipset CS8416(cirrus logic)192 kHz Digital Audio Receiver. Chip quản lý tốc độ lấy mẫu, nâng tốc độ lấy mẫu lên đến 192kHz (một giây lấy 192000 mẫu). Để dễ hiểu, bạn tưởng tượng trong 1mm chiều dài tín hiệu, thì chip này có thể chia nhỏ 1mm thành 192000 điểm nhỏ liti. Và càng chia nhỏ, đường cong âm thanh (hay hình sin như biểu đồ bên trên) càng mềm mại, càng gần âm thanh gốc.

*

Chipset CS4344(cirrus logic)10-pin, 24-bit, 192 kHz Stereo D/A Converters. Đây là chip chuyển đổi tín hiệu từ Digital sang Analog. Tích hợp bộ xử lý Direct Stream Digital (DSD) cho phép điều khiển âm lượng và giảm sự méo tiếng của âm thanh mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chipset CS4344 còn đóng vai trò là bộ lọc âm thanh kỹ thuật số, giúp âm thanh đầu ra chi tiết hơn

CM108AH(C-Media)USB2.0 FULL SPEED AUDIO, điều khiển giao tiếp USB, hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao với tần số từ 44.1kHz – 192kHz. Hỗ trợ âm thanh 24bit. Đảm bảo sự ổn định của âm thanh khi đi qua đường USB.

*

Chipset NE5532(Texas Intruments)Dual Low-Noise High-Speed Audio Operational Amplifier. khuyếch đại tín hiệu đầu ra riêng cho Headphone với sự trung thực cao, băng thông lớn, giảm tiếng ồn và cung cấp dải tần lên đến 120dB. Hỗ trợ tai nghe có trở kháng từ 32Ohm – 600Ohm. Đây là chip chỉ được tích hợp trên các loạimáy nghe nhạc lossless đắt tiền

*

TXC 1024(TXC Crysta) Tinh thể thạch Anh kiểm soát tần số chất lượng cao.

100% tụ điện trên DAC FX-audio X3 sử dụng là loại chất lượng cao.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Aqua Inverter Aqr, Cách Sử Dụng Aqua Inverter Aqr

Chất liệu: Vỏ nhôm CNC, Mạch lọc 5 lớp chất lượng cao, Jack kết nối mạ vàng.