Đấu La Đại Lục phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào | How-yolo

Một bộ phim về Đại lục Duloo

罗 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 大陆 của đại lục 罗

Chương trình phát phim Duluu Maineland chính xác nhất trên WeTV, CCTV8 0

Phim truyền hình Đại lục Duloo là thể loại giả tưởng, thế giới khác lạ. Nội dung phim Đường San của Đại Lục Duloo (do Xiao Zhan đóng vai chính) xoay quanh sự phát triển của Đại lục Duloo.

Dung Tầm mồ côi mẹ từ khi còn nhỏ, hai cha con sống cùng nhau. Năm 6 tuổi, Duong Tum ቩ được nuôi dưỡng và đưa đến Học viện Nông nghiệp Nak Dinh, nơi cậu được Ngọc Tiểu Cương (Chưởng môn) nhận làm sư phụ ልኮ Tu ቩ (do Ngô Tuyền Nige thủ vai) nhận nuôi.

Sau khi tốt nghiệp Nak Dean, Grandmaster hướng dẫn hai người tiếp tục thực tập tại Học viện Kac cùng với Dy Mock Bach, Ao To Ka, Ma Hong Tuan, Chu Truk Tanh và Nin Vin. Thiết lập câu chuyện Bảy câu đố Vine Cake của bạn.

Sau khi bảy con quái vật trở nên nổi tiếng, họ dự định gia nhập Học viện Hoàng gia Paradise, nhưng xảy ra xung đột với các học sinh quý tộc nên việc tiếp nhận thất bại.

Các bộ phim Đại lục Duloo được phát sóng chính xác nhất trên WeTV, CCTV8 1

Lúc đầu hắn không muốn ngồi lên ngôi vị đại hoàng tử Tuyết Taha và tứ hoàng tử Tuyết Băng nhưng Dung Tầm BB Dong Dong Pop Hong ቩ Sol Palace nhận ra hắn chính là kẻ thù đã giết chết mẹ mình Tuyết Băng. Thanh Hạ Thiên là Nhậm Tuyết – Giấu con gái của BB Đồng, Thiên du để giết vương phi.

Tang San, phối hợp với Paradise du Empire và các phe phái lớn, tuyên chiến với Wu Hun Temple để ngăn chặn Marshall Soul Palace phá hủy Sky du Empire.

Cuối cùng, Đường Tam đã vượt qua muôn vàn khó khăn bằng lòng kiên nhẫn và sức mạnh, bảo vệ người thân, chấn hưng môn phái, trở thành minh quốc, trở thành Hải Tặc và Tu La hùng mạnh.

Diễn viên điện ảnh đại lục Duloo

Phim Duloo Maineland được phát sóng chính xác nhất trên WeTV, CCTV8 2

Xiao Zhan trong vai Tang San

Ngô Tuyên Nghi trong vai Tiểu Vũ

Kao Tai ቩ trong vai Dai Mock Bach

Lưu Mỹ Đồng Như Chu Trúc Thanh

Ao to ዪ trong vai Ma Hong Tuan

Luo Nhuwan Nam trong vai Ao to Ka

Đinh Tiểu Huỳnh vai Ninh Vinh Vinh

Diệc Thần với tư cách là Đại sư

Trương văn vai Liễu Nhị Long

… và các diễn viên khác.

Chương trình phân phối phim đại lục Duloo

Bộ phim truyền hình Duloo Maineland với sự tham gia của Từ Chí Chian và Ngô Tuyền Ngôn, sẽ bắt đầu phát sóng trên WeTV, CCTV8, Tencent Video vào ngày 5 tháng 2 năm 2021 (11 giờ sáng theo giờ Việt Nam).

Link xem phim Douluo Mainland Vietsub xem phim

Xem phim Duloo Vitsub (bản dịch tiếng Việt) tại đây.

(Like Fanpege Đại lục Duloo Việt Nam)

Xem Thêm >>  Mách bạn 2 cách cắt dứa đơn giản mà đẹp mắt, ai nhìn cũng mê | How-yolo