‘Dạy’ chồng kiểu mới bằng phiếu bé ngoan | How-yolo

Mỗi khi làm việc tốt, vợ tặng phiếu con ngoan để đổi lấy tiền tiêu vặt – câu chuyện ‘dạy dỗ’ chồng trong thời đại mới này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trải nghiệm gần đây của một người đàn ông với vợ là giáo viên mầm non đang tạo ra làn sóng trên mạng xã hội.

Người này thật thà cho biết, hễ làm bài tốt là được nhận vé bé ngoan. Hàng tháng, vợ anh cộng số lượng phiếu và phân chia giải thưởng, mỗi vé tương ứng với hóa đơn 100.000 đồng. Thậm chí, cô vợ còn cẩn thận đến mức chỉ dùng tờ phiếu có chữ ký để chồng khỏi “lừa tình”.

Theo lời kể của người đàn ông này, anh đã từng “nguy kịch” đòi “tiền tiêu vặt” nhưng vợ anh bảo: “Anh phải chăm chỉ, tử tế và thật thà với em thì anh mới cho em tấm vé con ngoan này. Cũng giống như những đứa trẻ bạn dạy, trẻ ngoan sẽ thưởng. Trẻ ngoan sẽ được thưởng nhiều hơn, trẻ thông minh nhận được ít phần thưởng hơn.

'Bạn là cá mập khi bạn ra ngoài, bạn là một con cá ở nhà', tuân theo những gì vợ bạn nói với bạn, hoặc chỉ tưới nước ... ngoài đường!  (thí dụ)

“Anh là cá mập trên đường, anh là cá con ở nhà” vợ anh bảo anh phải tuân theo, nếu không thì chỉ có nước … trên đường! (thí dụ)

Vâng, vợ anh ấy nói, và anh ấy đồng ý nghe. Đến một lúc nào đó, anh mới nhận ra việc vợ “say việc” là điều tốt. Ví dụ, ngoài những nhiệm vụ đã được giao rõ ràng, người chồng có thể giúp vợ, mua hoa tặng vợ hoặc đưa vợ đi và nhận phiếu con ngoan – thường là 1-2 lần mỗi lần. Lá phiếu. Hay chỉ cần làm vợ vui ngày nào là vợ lao vào “thưởng nóng” 100 nghìn đồng cho tháng sau. Tính ra, tháng nào anh cũng “câu” được 20 phiếu là ít, tháng nhiều có thể lên đến 30 phiếu.

Cách mới để 'Giáo dục' các ông chồng - Tặng phiếu thưởng cho những đứa con ngoan (Ảnh minh họa)

Cách mới để ‘Giáo dục’ các ông chồng – Tặng phiếu thưởng cho những đứa con ngoan (Ảnh minh họa)

Đôi khi “tai nạn nghề nghiệp” xảy ra, chẳng hạn có lần anh đút túi 3 tờ phiếu nhưng bị vợ vắt vào túi, giặt giũ nên anh phải chia tay 300 nghìn trong tích tắc.

Câu chuyện về cách cô “mát tay” đút tiền tiêu vặt cho chồng hiện đã thu hút 11.000 lượt thích trên mạng xã hội. Cư dân mạng một mặt tỏ ra thương cảm cho người chồng, mặt khác khen anh có một “phong trần” tốt vì họ cảm thấy anh sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sống với người vợ làm giáo viên mẫu giáo.

Xem Thêm >>  Bà đẻ ăn giá đỗ được không và những lưu ý quan trọng nhất định phải nhớ | How-yolo