Đây là cách di chuyển từ sân bay Don Muang về Bangkok nhanh nhất | How-yolo

đây là Cách di chuyển nhanh và gần từ Sân bay Don Muang đến Bangkok. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào trung tâm Bangkok, bạn có thể xem các tuyến đường sau.

Làm thế nào để đến từ Sân bay Don Muang Bangkok

Sân bay Don Muang ở đâu?

Sân bay Don Muang Sân bay quốc tế cũ của Thái Lan trong nhiều thập kỷ. A.D. Tại lễ khánh thành sân bay quốc tế Suvarnabhumi năm 2006, sân bay quốc tế Don Muang đã sụp đổ và trở thành “vợ lẽ”. Sân bay Don Muang hiện chủ yếu khai thác các chuyến bay nội địa và các hãng hàng không giá rẻ được biết đến với các hãng hàng không như Tillion, Air Asia và Nok Air.

Sân bay Don Muang Bangkok

Chỉ cách trung tâm Bangkok 20-25 km, không có tuyến tàu điện ngầm nào như sân bay Suvarnabhumi. Kể từ ngày 1/10/2012, hãng hàng không giá rẻ nhất Erasia cũng đã đến đây “xả hơi” để nhanh chóng khiến du khách hoang mang. Cách di chuyển từ sân bay Don Muang đến Bangkok.

Các phương tiện từ sân bay Don Muang đến trung tâm thành phố Bangkok

Các loại phương tiện có thể được sử dụng Chuyển từ Don Muang đến Bangkok Taxi, xe buýt sân bay, xe buýt bình dân, xe lửa và xe cho thuê.

 1. Cách đi taxi từ sân bay Don Muang đến Bangkok

Bạn có thể dễ dàng bắt taxi từ ngoài sân bay vào trung tâm Bangkok. Xe chạy theo mét nên các bạn nhớ dặn phải bật đồng hồ tính giờ. Hầu hết các điểm đến ở Bangkok chỉ có giá 200-250 baht, nhưng bạn phải trả thêm 50 baht cho bãi đậu xe sân bay và 30/40 baht nếu bạn chọn đi đường cao tốc. Trước khi lên xe, tài xế phải mất rất nhiều thời gian di chuyển trên đường cao tốc, muốn đi thì phải trả chi phí đó. Nếu bạn đi với nhiều bạn bè, lời khuyên là nên đi một con đường thuận tiện để đến trung tâm Bangkok.

Xem Thêm >>  TOP 5 son bóng nội địa Trung tốt nhất lên màu chuẩn và ẩm mịn cả ngày dài | How-yolo

Đây là cách nhanh nhất từ ​​sân bay Don Muang đến Bangkok.

Bắt taxi từ sân bay Don Muang đến Bangkok

Lưu ý một điều là các bác tài taxi ở đây thường thích giá cước đi lại chứ không tính theo đồng hồ tính tiền nên bạn phải tính toán một chút. Nếu giá cao, họ phải trả phí, nếu giá thấp, tôi có thể trả cho tài xế. Tóm lại là không quá 300 – 350 bath.

Đặc biệt,

 • Sân bay: Tầng 1, Nhà ga 1, Cổng 8
 • Giá vé: 150-200 baht tùy điểm đến
 • Các khoản phí cần được thêm vào giá
  • Phí phục vụ tài xế: 50 baht
  • Phí đường cao tốc (tùy chọn): 50 hoặc 60 baht tùy theo loại đường
 • Ghi chú:
  • Bạn có thể dễ dàng bắt taxi bên ngoài sân bay trên đường Vibhavadi Rangsit. Bằng cách này, bạn không phải trả phí sân bay 50 baht vì taxi luôn sẵn sàng giữ khách trên sân khấu.
  • Duyệt 250 baht với 300 tài xế – 300 baht trực tiếp đến khách sạn (nếu bạn muốn nhanh chóng và không lo lắng về phụ phí)

2. Cách đi xe buýt từ Sân bay Don Muang đến Trung tâm Bangkok

Nếu muốn tiết kiệm, bạn có thể đi xe buýt sân bay (đắt hơn xe buýt phổ thông). Đi xe buýt tại sân bay Don Muang, nơi bạn có thể vận chuyển đồ đạc của mình một cách thoải mái. Đi từ sảnh đích đến bến xe sân bay (xem bảng chỉ dẫn hoặc hỏi nhân viên). Có tổng cộng 4 tuyến đường đến trung tâm thành phố Bangkok, cụ thể như sau

Đường 4 ፡ Sân bay – Đường Salom

Tuyến đường này phù hợp với những người sống trong khu vực Silo (ví dụ: gần Khu đèn đỏ Pattong). Lưu ý xe chạy 24/24, luôn có sẵn.

Tuyến 29: Sân bay – Tượng Chiến thắng – Ga Bangkok (Hua Lamphong)
Con đường này là lý tưởng cho những người ở lại Trung Quốc (điểm dừng cuối cùng là ga Hua Lampong). Lưu ý xe chạy 24/24, luôn có sẵn.

Đây là cách nhanh nhất từ ​​sân bay Don Muang đến Bangkok.

Xe buýt sân bay

Đường 10 ፡ Sân bay – Tượng đài Chiến thắng – Bến xe buýt Khu vực phía Nam
Tuyến đường này rất lý tưởng cho những ai muốn đi các tỉnh phía Nam của Thái Lan (điểm cuối là Bến xe Khu vực phía Nam).

Đường 13 ፡ Sân bay – Đường Sukumv – Bến xe buýt khu vực phía Đông
Tuyến đường này phù hợp với những người ở lại Sumkhumvid (bạn phải hỏi nhân viên bán vé để biết phòng nào nên đi, vì đường Sukimvid quá dài). Điểm cuối của tuyến đường này là bến xe Miền Đông (tên gọi khác là bến xe Ekamai) – đây là điểm xuất phát của thành phố biển Pattaya. Tóm lại, nếu bạn muốn bắt xe buýt từ sân bay Don Muang đến Pattaya thì hãy bắt xe buýt số 13 này đến trạm Ikamai.

Xem Thêm >>  Yến mạch tiếng anh là gì? 3 Công dụng về sức khỏe từ Yến mạch | How-yolo

để, Chỉ đường từ sân bay Don Muang đến trung tâm Nó sẽ rất thoải mái với các điểm dừng khác nhau.

3. Cách đi xe buýt bình dân từ Sân bay Don Muang đến Bangkok

Đi xe buýt bình dân rẻ hơn xe buýt sân bay, nhưng bạn phải bận rộn và mọi thứ rất khó khăn cho khách du lịch. Nếu bạn chỉ mang một chiếc túi nhỏ, bạn có thể đi theo hướng này, nếu không, hãy bắt xe buýt đến sân bay Don Muang ở phía trên. Đi Bằng xe buýt từ Sân bay Don Muang đến Bangkok Có các dòng:

Tuyến A1 ፡ từ Don Muang đến Ga Mochit.

 • Sân bay Don Muang – Đại học Cassesart (Vifwadi Ranngsit Rad) – Mo Chit – Công viên Chatchak – Mochit 2 / Bến xe buýt Đông Bắc Lịch trình
 • Giá vé: 30 baht
 • Giờ hoạt động: 07:30 – 00:00
 • Tần suất: 12 phút / chuyến
 • Thời gian di chuyển: 25-30 phút.
 • Nhà ga đến tầng 1 cổng 6 nhà ga 1 (các chuyến bay quốc tế)

Đây là cách nhanh nhất từ ​​sân bay Don Muang đến Bangkok.

Xe buýt bình dân

Ghi chú:

Xe buýt trở về từ Sân bay Quốc tế Don Muung hoạt động nhanh chóng, chỉ mất 30 phút để đến Sân bay Mochit.
Nếu bạn muốn đi BTS / MRT đến các địa điểm trung tâm như Faya Tai, Siam,… thì nhớ nhắc nhân viên xe buýt dừng ở BTS / Chatuchak MRT.

Đường A2 ፡ từ Don Muang đến Tượng Victoria

 • Lập trình Sân bay Don Muang – Đại học Cassesart (Vifwadi Rangsit Rad) – Công viên Chattuck – Mo Chit – Safan Quai – Ari – Sanam Pao – Tượng Victoria
 • Giá vé 30 Birr
 • Giờ hoạt động: 08:00 – 21:00
 • Tần suất 30 phút / chuyến
 • Thời gian di chuyển 25-35 phút.
 • Dừng chân ở sân bay
  • Cửa 6 Nhà ga 1 (Chuyến bay Quốc tế)
  • Cửa 14 Nhà ga số 2 (các chuyến bay nội địa)

Ghi chú::

 • Con đường này thích hợp cho những người ở khu vực Kao San.
 • Bạn có thể đi xe buýt nhỏ trên Vibhavadi Rangsit. Mặc dù không có tiếng Anh nhưng rất nhiều người nước ngoài sử dụng phương tiện này vì nó là cách rẻ nhất và nhanh nhất để đến trung tâm.
 • Hầu hết các xe buýt nhỏ đều đi qua hoặc kết thúc tại thắng lợi – điểm trung chuyển chính để bắt xe buýt BTS ở Bangkok hoặc đến Pattaya, Hua Hin, Cha Am, Raong và Aitutaya.
 • Thuế quan là khoảng 30 tỷ đồng.
Xem Thêm >>  Hướng dẫn cài đặt Ubuntu song song với Windows 10 (Update 2020) | How-yolo

4. Cách đi tàu từ sân bay Don Muang đến Bangkok

Sân bay Don Muang nằm đối diện ga xe lửa, họ dùng tờ rơi để băng qua đường cao tốc đến ga. Các chuyến tàu chạy khoảng 30 phút – 1 giờ, đến ga Hua Lampong tối đa 1 giờ.

Đi tàu là lý tưởng cho những người thuê chỗ ở ở Khu Phố Tàu Trung Quốc. Vì bạn có thể đi bộ từ ga Hua Lamphong sang Trung Quốc hoặc thuê 1 km từ Tuktuk.

Tóm lại, nếu bạn muốn khám phá chuyến tàu, hãy đi theo hướng này. Giá vé rất rẻ, vé chỉ 5 baht. Do đó trong Cách đi bằng tàu hỏa từ Sân bay Don Muang đến Bangkok Với điều này bạn có thể nhận được rất nhiều trải nghiệm mới hoàn toàn.

Đây là cách nhanh nhất từ ​​sân bay Don Muang đến Bangkok.

Đi tàu hỏa cũng là một cách nhanh chóng.

 1. Thuê xe từ sân bay Don Muang về trung tâm Bangkok.

đây là Làm thế nào để đến từ sân bay Don Muang trở lại Bangkok Siêu nhanh. Tại Việt Nam, bạn chỉ cần đặt trước với các công ty. Sau khi bạn hạ cánh xuống sân bay, sau khi bạn đã hoàn thành thủ tục làm thủ tục và khi bạn ra ngoài, tài xế đã đợi bạn. Không phải lo sở hữu xe, trả giá.

Đây là cách nhanh nhất từ ​​sân bay Don Muang đến Bangkok.

Cho thuê xe riêng

Nếu không có điều kiện thuê xe trước, bạn vẫn có thể thuê những chiếc xe như thế này. Bạn có thể tìm kiếm số điện thoại, địa chỉ Facebook, email của các nhà mạng này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ với số tiền không quá 300 – 350 baht (đã bao gồm tất cả các chi phí) là bạn đã có thể nhanh chóng “rinh” về và thưởng thức tại Bangkok.

Ngoài cách học cách đi du lịch, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác cho chuyến đi:

Vì vậy, với 5 loại xe buýt này, những người đang rất muốn đi du lịch Thái Lan không phải lo lắng vì nó rất dễ dàng. Đi từ Sân bay Don Muang đến Bangkok lân cận Được thôi.