Dạy Phụ Nữ Làm Chuyện Ấy Đê Mê, Chuyện Phòng The

8 Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn như nào ? Bạn biết tại sao phái mạnh thường dễ nhàn chán đối với chuyện vợ chồng và thường ngoại tình thường không ? Có 2 con đường chính gây nên đó là do chồng trăng hoa hoặc do chính bạn chưa thật sự biết nuông chiều và tạo khoái cảm cho ông xã. Là chị em phụ nữ cần biết kỹ thuật làm tình điêu luyện để khiến chàng yêu bạn rất nhiều hơn. Đây cũng là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the giúp cho nàng và chàng giữ lửa hôn nhân.

Đang xem: Dạy phụ nữ làm chuyện ấy

https://blogsuckhoe247.mystrikingly.how-yolo.net/blog/9-cach-lam-tinh-cho-chang-yeu-b-n-nhi-u-h-n

https://www307.regione.toscana.it/web/songkhoemoingay/home/-/blogs/tong-hop-8-cach-lam-tinh-cho-chang-yeu-ban-nhieu-hon

https://uni.lut.fi/vi/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/9-cach-lam-tinh-cho-chang-yeu-ban-nhieu-hon

http://atpuce.puce.edu.ec:8080/vi/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/12-cach-lam-tinh-cho-chang-yeu-ban-nhieu-hon

chuyện chăn gối thăng hoa là nguyên do quan trọng giúp cho anh ấy ngày càng say đắm bạn hơn. Vì vậy, hãy uống ngay các tuyệt chiêu khi thực hiện tình với chồng để được yêu thương hơn nhé.

Trong các cuộc yêu, đàn ông hay chủ động băn khoăn, chăm sóc phái yếu. Nhưng mà, thực tế đàn ông cũng cực kỳ khát khao được chiều chuộng. Do đó, thế vì tốn công suy nghĩ giải pháp đổi vị cho mỗi cuộc giao hoan, bạn hãy thử băn khoăn, săn sóc 10 vùng đặc biệt trên cơ thể chồng để xem chàng hài lòng đến đâu nhé.

tham khảo lên đỉnh và đạt cảm hứng là như thế nào ?

mức độ đạt cảm hứng ( thường còn gọi là lên đỉnh) theo wiki đưa ra đó là trạng thái cơ thể phát hiện sung sướng, ngây ngất khi “làm chuyện ấy”.

đàn ông có khả năng lên đỉnh được tới 97% nhờ “làm chuyện ấy”, khi đạt được đến điểm cực khoái nam giới sẽ xuất tinh.

chị em phụ nữ thường không dễ lên đỉnh hơn phái mạnh. Có tương đối nhiều chị em cho biết, họ chỉ có thể lên đỉnh được đôi ba lần trong suốt thời gian chăn gối, có tương đối nhiều đối tượng còn không biết cảm giác lên đỉnh là sao.

với một vài chị em biết điểm G của mình ở đâu thì có thể hướng dẫn đối tượng bạn cùng giường của chính mình kích thích điểm G, và dễ dàng lên đỉnh cùng chàng

Tổng hợp 8 Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn

Để tiến hành tình cho chồng yêu bạn hơn thì chỉ có kỹ thuật giao hợp sao cho cả 2 cùng “ lên đỉnh”. Nàng luôn mong muốn bản thân là đối tượng tình tuyệt vời của chàng và ngược lại.

Không riêng gì các nàng, các chàng cũng cần đọc qua chứng tỏ, để một lần nào đó nghĩ đến, hãy ngầm gợi ý và hướng dẫn cho đối tác của mình một vài điều chính mình cần đến có được trong khi giao hợp. Biết đâu các bạn sẽ được các nàng toại nguyện cho một biện pháp không bao giờ quên và đẩy mạnh được tình cảm của đôi bên.

Chuyện “mây mưa” chỉ thực sự đem tới cảm giác hứng thú khi cả chàng và nàng có được sự hòa hợp cùng nhu cầu hứng thú. Thời điểm này, tương đối nhiều chị em phụ nữ đang khá là lo lắng, sợ rằng bạn gái nhàm chán bản thân và không còn yêu thương, chiều chuộng mình như đợt đầu mới yêu nữa.

*

1. Hãy làm chủ trong màn dạo đầu

tương đối nhiều chị em vẫn theo lối suy nghĩ truyền thống từ ngày xưa đó là nhường sự chủ động khi yêu lại cho các chàng trai. Nhất là sự chủ động trong màn dạo đầu trước khi “lâm trận”. Tuy vậy, có khả năng bạn chưa biết, chủ yếu sự chủ động của nữ giới mới là vũ khí tối thượng để đưa đến cảm giác mới lạ cho đối tác của bản thân.

Theo các bác sĩ tình dục học chứng tỏ, trước khi “lâm trận” màn dạo đầu cũng chính là thời gian quyết định không ít đến sự thăng hoa của cả hai. Đây cũng được xem là thời điểm khoa học nhất để bạn phô diễn các “kỹ thuật” và tạo cảm hứng cho các chàng trai.

Ở màn dạo đầu, bạn hãy tận dụng sự mềm mại của đôi bàn tay để mân mê, mơn trớn và massage khắp cơ thể chàng. Bên cạnh đó cần phải chủ động hôn chàng và dùng luôn sức mạnh của chiếc lưỡi ướt át để kích thích chàng.

Để có được màn dạo đầu thật sự hấp dẫn, nàng cũng cần thiết phải biết biện pháp trêu đùa “cậu nhỏ”. Có nguy cơ chỉ lấy tay vuốt ve nhẹ nhàng tuy vậy thỉnh thoảng cũng cần thiết phải chạm nhẹ bằng bờ môi để khiến cho chàng “đê mê” không lối thoát.

kỹ thuật làm phái mạnh lên đỉnh bằng tay được không ít nàng lấy bằng liệu pháp từ từ vuốt ve cơ thể của chàng. Riêng chuyện “ tự sử ” cho chàng cũng là một nghệ thuật mà các chị em cần phải học hỏi khá nhiều.

1.1 : Nhẹ nhàng vuốt tay dọc theo chiều dài của cậu nhỏ

Chị em dùng một tay lâu dần “cậu nhỏ” ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da mẫn cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó áp dụng tay còn lại vuốt ve lên xuống đầu của “cậu nhỏ”.

“Đây thực sự là động tác vô cùng cơ bản, song vẫn luôn là một trong số các động tác làm cho tôi dễ chịu và thích thú nhất trong cuộc dạo đầu.” không ít chàng trai phát hiện thỏa mãn khi bạn xóc phần thân “cậu bé”. Hãy giữ vừa đủ chặt, vì chặt quá có nguy cơ khiến chàng đau thường tê.

1.2 : uống tay giữ phần đầu “cậu bé”, nhẹ nhàng lột lên, tụt xuống phần bao da quy đầu nhanh hơn

“Tôi cảm nhận không được kích thích lắm ở phần thân cần muốn bà xã tập trung ở phần đầu “cậu nhỏ” vì đây là phần nhạy cảm.” chủ yếu vì phần đầu “cậu nhỏ” khá là mẫn cảm nên khá nhiều chàng trai luôn muốn được kích thích ở đây. Tuy nhiên, những chàng trai thì lại thích phần thân hơn, vậy nên hãy xem chàng của bạn là kiểu nào nhé.

1.3 : sử dụng ngón tay tụt phần bao quy đầu

“Phần da bao quy đầu vô cùng nhạy cảm cần phải chỉ cần một cử động nhỏ cũng khiến cho các chàng run cả thành phần vì sung sướng.” những chàng trai cực kỳ thích một vài ngón tay nhẹ nhàng đùa nghịch với phần đầu “cậu bé”. Sau một vài lần vuốt lên xuống, hãy thử bóp nhẹ để chàng phải rên lên.

1.4 : lấy lòng bàn tay xoa xoa ở phần đỉnh của cậu nhỏ

“Cảm giác thật tuyệt khi bà xã cứ xoay tròn bàn tay chầm muộn.” Đừng dùng ngón tay mà chỉ ấn nhẹ lòng bàn tay. Nếu bạn ấn mạnh quá, chàng có nguy cơ mắc phải đau, bởi vậy hãy nhớ thật nhẹ nhàng.

1.5 : uống lòng bàn tay chùm kín cả cậu nhỏ của chàng

Bạn hãy đặt “cậu bé” vào lòng bàn tay và áp dụng tay tương tự như lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc trai của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích rùng bản thân và tăng thêm hưng phấn cho vùng da bên ngoài “cậu bé”.

1.6 : Nhẹ nhàng lấy tay ôm áp dụng hai viên bi của chàng

“Khi bạn áp dụng tay phải để xóc phần thân, hãy lấy tay trái để ôm kín phần bìu của chàng.” lấy hai tay sẽ khiến chàng càng thích thú hơn. Nhưng, một số chàng trai tương đối mẫn cảm và không thích đụng chạm đến phần bìu, Bởi vậy hãy cẩn thận – không phải người nào cũng như nhau.

1.7 : áp dụng tay tạo dáng OK và cho vào cậu bé

Ký hiệu OK là lấy ngón tay cái và ngón trỏ chạm vào nhau. Rồi nhẹ nhàng đẩy xuống không cao hơn cho tới khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó ngay lập tức bạn tiến hành động tác này đối với tay còn lại. Cứ tiếp tục tiến hành cho tới khi chàng không chịu được nữa.

1.8 : Đánh lửa “ cậu nhỏ ” của chàng

Đây là hành động lấy hai tay của bạn giữ lấy cậu nhỏ của chàng Rồi xoay xoay như hành động đánh lửa của người cổ đại. Đây là động tác mới mẻ và thực hiện các chàng bất ngờ. Phương pháp này là một cuộc xâm nhập hoàn toàn bất ngờ làm cho chàng đổ gục. Vừa xoay vừa tiến hai tay lên xuống từ từ, vì nếu tiến hành quá nhanh không ít bạn có thể khiến cho anh ấy gặp phải đau đớn.

1.9 : uống hai tay ôm uống dương vật của chàng và di chuyển lên xuống theo nhịp

“Tôi thích vợ tôi thực hiện chầm trễ, sẽ kích thích hơn là nhanh và mạnh.” Đó là bởi vì động tác này sẽ khiến chàng thư giãn trước. Khi anh ấy từng thả lỏng, hãy tăng tốc lên đôi chút. Hãy nhớ làm ấm đôi tay của bạn trước khi chạm vào chàng, đặc biệt là trong mùa đông, để cậu nhỏ không bị chun vào vì lạnh nhé.

1.10: Chăm sóc hàng xóm của cậu nhỏ

Trong quá trình vuốt ve cậu nhỏ của chàng, bạn cũng cần chú ý tới các vùng xung quanh cậu nhỏ. Như: bẹn, vùng gân, vùng bụng dưới… các vị trí đó cũng tập trung quá nhiều dây thần kinh cảm giác do đó nếu được kích thích sẽ khiến chàng sướng gấp bội.

Xem thêm: Sự Thật Đằng Sau Chế Độ Dry Máy Lạnh Là Gì ? Chế Độ Dry Trong Máy Lạnh Là Gì

1.11 : sử dụng nước bọt để kích thích chàng

“Nó không quá nhờn như chất bôi trơn, tuy vậy vẫn đủ để hành sự.” Việc ma sát có khả năng sẽ gây không dễ chịu nếu bạn không dùng thêm dưỡng chất xoa trơn hỗ trợ, một vài chàng trai thích nước bọt nhất trong lúc này.

Mặc dù chàng trai nào cũng thích một màn yêu bằng tay ẩm ướt, song anh ấy có thể nghi ngờ bạn là một thành phần quá sành sỏi nếu chủ động làm ướt cậu nhỏ, vì thế hãy chỉ áp dụng kỹ thuật này khi cả hai từng thân thiết hơn.

2. Áp dụng chiến thuật bỏ đói để khiêu khích chàng

Như đi đánh trận, bạn cần thiết phải có chiến thuật để chiến thắng. Đàn ông thường hay có tư tưởng “ cả thèm chóng chán ”, cái gì càng rất nhiều thì càng nhanh chán. Chủ yếu bởi vì thế bạn sẽ khó khăn lòng khiến chàng “phát điên lên” vì sự thèm khát khi cho chàng thỏa mãn thường xuyên bất cứ khi nào chàng nguyện vọng.

Bạn hãy dùng giải pháp “bỏ đói” chàng cũng như “bỏ đói” chính mình để tăng được cảm giác thèm khát được “yêu”. Nhưng mà cần phải nhớ hãy từ chối một liệu pháp khéo léo và tinh tế để có nguy cơ nuôi dưỡng khát khao được chinh phục ở chàng, giảm thiểu chàng hiểu nhầm nhé.

“Bỏ đói” không thôi thật sự chưa đủ để sinh ra sự thèm khát tuột độ cho chàng. Sau vài lần bỏ đói, bạn hãy khiêu khích để thúc đẩy sự khoái cảm của chàng dâng lên cao trào và đỉnh điểm. Lúc này hẳn là chàng sẽ “rạo rực”, đứng ngồi không yên và muốn “nuốt chửng” sử dụng bạn ngay chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

3. Nghệ thuật hôn điêu liệu làm chàng mê bạn say đắm

Tận dụng tối đa sức mạnh của nụ hôn khi làm tình sẽ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn. Những nàng thông minh và tinh tế sẽ luôn biết tận dụng các biện pháp để thu phục chàng bằng chính bờ môi mềm mại của bản thân. Hãy khiến cho chàng cảm nhận được sự mãnh liệt từ phía bạn bằng một số nụ hôn nồng cháy tuy vậy không kém phần tinh tế.

bình thường, các chàng thường chủ động hơn khi hôn tuy vậy đôi lúc họ cũng khá là thèm khác nhận được sự chủ động của các nàng. Phụ nữ không những cần phải chủ động mà còn phải biết điều khiển chủ yếu nụ hôn của bản thân sao cho kích thích ham muốn trong chàng khi làm tình.

đôi lúc chỉ cần thiết phải nhẹ nhàng phới lờ, một cái chạm nhẹ vào vùng gáy thường khu dái tay Rồi lần mò xuống cổ. Nhưng mà thỉnh thoảng cũng cần thiết phải tặng chàng một nụ hôn kiểu Pháp táo bạo đầy mê hoặc. Mỗi chàng có khả năng sẽ thích một công nghệ hôn không giống nhau cần thiết phải nàng nên chú ý nắm bắt để có thể nuông chiều chàng đúng liệu pháp chàng muốn.

4. Tìm kiếm và kích thích điểm “ G” của chàng

nữ giới hay ít khi bận tâm tới những điểm “G” (điểm mẫn cảm ) trên cơ thể của người nữ nhiều như các chàng. Đây cũng chính là điểm hạn chế không nhỏ làm cho nữ giới trở thành kém tinh tế trong mắt của đàn ông. Hãy chủ động tìm kiếm và kích thích điểm nhạy cảm và giúp cho chàng thăng hoa.

Để biết liệu pháp làm tình khiến cho chồng yêu bản thân rất nhiều hơn thì các nàng cần phải khảo sát chi đào thải về điểm nhạy cảm trên cơ thể của các chàng trai. Có không ít điểm còn gây ra kích thích hơn cả vùng cấm địa, chỉ nên chạm đến chúng thì chàng sẽ “cực phê” ngay cả khi cậu nhỏ chưa quá kích thích.

Vùng đùi non, đầu vú, vùng mông, tai, cổ thường bàn chân… đều là một vài điểm cực kì mẫn cảm trên cơ thể chàng mà các nàng chớ nên bỏ qua. Khi gần gũi các nàng chỉ nên ấn nhẹ thường hay massage nhẹ nhàng cũng sẽ đủ để cho chàng “rạo rực” muốn lâm trận ngay.

5. Kích thích chàng bằng nghệ thuật thoát y

Theo khảo sát về tình dục học ghi nhận, cực khoái và khoái cảm tình dục của các chàng sẽ tăng mạnh khi nhìn xuất hiện bạn tình của mình mặc quần áo khiêu gợi. Chính vì vậy, các nàng cần phải tận lấy tối đa Điều này khi làm tình để khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn.

Khi các nàng chọn lựa một vài bộ đồ ngủ hoặc đồ lót sexy cũng là một thông điệp tinh tế khiến cho chàng nhận biết rằng bạn đang muốn “ lếu lều ” ngay trong đêm nay. Một vài bộ đồ lót có dưỡng chất liệu ren hòa quyện vào sắc đen huyền bí thường sắc đỏ quyến rũ sẽ khiến cho các chàng không thể cưỡng lại được và chỉ muốn “xé nát ” bộ đồ và vào việc ngay.

thỉnh thoảng bạn cũng nên nhanh một chút, hãy tự bản thân thoát y khi đang lên cao trào hưng phấn. Rồi lật ngửa chàng xuống giường và lột đồ của chàng khi hơi thở chàng còn đang gấp gáp. Chàng sẽ bất ngờ và gặp phải khoái cảm bởi hành động khá là mãnh liệt từ phía bạn.

6. Dùng một vài câu nói gợi tình rót vào tai chàng

Bạn cần phải biết rằng, các chàng không những yêu bằng mặt mà còn yêu tương đối nhiều hơn bằng tai với những câu nhắc gợi tình. Một thành phần phụ nữ xinh đẹp nhưng không đường mật và tinh tế thì cũng sẽ khá là nhàm chán đối với họ.

Việc rót vào tai chàng những lời gợi tình cũng là liệu pháp thực hiện tình khiến cho chàng “phát điên” lên vì bị kích thích, làm cho chàng thêm yêu bạn tương đối nhiều hơn. Đây là biện pháp hữu hiệu tuy vậy lại đơn giản tuy vậy đem đến hữu hiệu cực kỳ cao nếu bạn dùng tốt.

Chỉ cần phải các nàng thì thầm vào tai chàng một số lời hư đốn đúng đối với cảm xúc và suy nghĩ của bạn là từng có thể kích hoạt một số dây thần kinh cảm giác của chàng. Hơi ấm phát ra từ khuôn khoang miệng xinh xắn của đôi môi bạn đôi lúc cũng là vũ khí khơi gợi rất nhiều cảm xúc.

Trước khi quan hệ bạn có thể rót một vài lời dễ thực hiện như “anh ơi em muốn” thường hay ” Hành hạ em đêm nay đi anh”. Kèm theo đó là khi đã từng kết thúc cuộc “mây mưa” bạn cũng cần phải động viên chàng bằng một số lời khen ngợi “anh tuyệt nhất”, “hôm nay anh khỏe thay thế, em thích”… Hãy thoải mái lấy mọi kiểu ngôn ngữ, miễn sao nó tự nhiên và có nguy cơ diễn tả “sự gợi tích trong câu nói” của bạn chân thật nhất.

7. Lấy các tư thay thế giao hợp lạ chưa thử bao giờ

Nếu bạn lặp đi lặp lại chỉ một số tư thế trong rất nhiều lần “yêu” cũng là một trong số các nguyên do khiến cho khoái cảm và cực khoái tình dục của cả chàng và nàng đều giảm sút. Để khơi gợi lại hứng khởi trong chàng, nàng cần biết biện pháp chủ động biến đổi tư thay trong khi tiến hành tình.

Đừng cần bó buộc cả 2 vào một số tư thay thế quen thuộc quá, thay vào đó cần phải thử sức chàng bằng những tư thế mới lạ và độc đáo hơn. Nhất định không chỉ chàng mà nhắc cả bạn cũng sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt.

Việc thay đổi tư thay yêu cũng chủ yếu là liều thuốc tự nhiên tốt nhất giúp cho nếu để lâu cuộc yêu hữu hiệu ngay cả khi chàng đang gặp các thắc mắc về sinh lý. Rõ ràng như bị liệt dương, tình trạng bị xuất tinh sớm thường hay giảm sút hưng phấn tình dục…

đôi khi các bạn nữ cũng cần thiết phải tìm phương pháp kiềm chế cuộc yêu bằng giải pháp chủ động thay đổi các tư thay nữ quyền. Tuyệt vời nhất là tư thay thế nữ cao bồi thường tư thay thác nước, chàng có khả năng nằm im tận hưởng cảm giác “phê pha” mà các nàng đưa đến.

*

8. Khiến chàng yêu mình hơn bởi những tiếng “rên”

thỉnh thoảng một vài tiếng “rên” của phái đẹp mới là thứ khiến cho chàng lên đỉnh. Nam giới càng sành sỏi chuyện giường chiếu lại càng xem thường khoảnh khắc lên đỉnh của bản thân. Và thế vào đó, họ thật sự muốn nhìn xuất hiện nàng thỏa mãn và gặp phải chính mình chinh phục. Khiến cho đối tượng các chị em của bản thân đạt tới cảm hứng mới chủ yếu là mục tiêu tối thượng của các chàng.

phái mạnh hay bị kích thích và thu hút bởi tiếng “rên” của các nàng. Bởi vì đây là sự cảnh báo nàng đang “đê mê” với một vài gì mình tiến hành. Trước khi nhập cuộc bạn có thể tăng hứng thú cho chàng bằng một số tiếng “rên” thật khẽ trong hơi thở gấp gáp khi cả 2 đang ở bước dạo đầu.

Còn khi từng lâm trận, nàng có thể thoải mái “rên” thật to để chàng phấn khích hơn. Rất nhiều chàng chìm đắm trong cuộc yêu cũng nhờ những tiếng “rên” đầy hoang dại của bạn. Nhưng mà, đừng cần phải “rên” một cách gượng gạo và giả tạo bởi nó sẽ dễ khiến chàng gặp phải tuột hứng và “ xìu ” nhanh chóng đấy.

Xem thêm: Phần Mềm Từ Điển Hàng Không Cho Ipad, Chương 3: Từ Điển Hàng Không

Trên đây chúng tôi tổng hợp “8 Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn ”, xin rằng các nàng có khả năng dùng một vài “ biện pháp yêu ” này để thực hiện cần thiết phải các chàng. Chị em phụ nữ tiên tiến phải biết giữ bạn tình và làm cho chàng mê đắm chính mình.