Đẩy vợ cũ con trai vào cuộc sống khốn khó | How-yolo

Ở tuổi 58, dù độ nổi tiếng và nhan sắc của La Chàng Lương không nổi bật như ở Đại lục nhưng nhiều khán giả đã nhận ra nam diễn viên trong một số vai quần chúng trong phim. Thần thám Lý Kỳ (1997) Trời Đất Hào Tình (1998), Thử Thách 2 (2000), Điểm Đổi Đời (2002), …

Dù nói gì đi chăng nữa thì La Gia Long vẫn là ký ức tuổi thơ của nhiều người. Vì vậy, khi đến với anh, khán giả sẽ ít nhiều cảm nhận được về diễn viên. Nhưng đời tư của các diễn viên rất đáng để chúng ta ngưỡng mộ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

La Gia Lung là nghệ sĩ Hong Kong sớm sang Đại lục phát triển, khi đó nam diễn viên kém vợ hiện tại là Nam Em 12 tuổi. Sue Yan là một nữ nghệ sĩ Maineland xuất thân trong một gia đình giàu có. Theo ông Hồ Chí Minh Sibis, câu chuyện không hề dễ dàng.

La Gia Long và đến Naham

Khi La Gia Lương gặp Nhâm, anh đã kết hôn với Fung Man Nigie. Từ khi La Gia Lung chưa nổi tiếng, Jung Man Nigie đã ở bên cạnh anh giữa nghịch cảnh, thậm chí còn động viên anh và tìm mọi cách để giúp anh bước vào làng giải trí. Sau khi kết hôn, cô sinh một bé trai Fung Man Nigei và La Gia Lung. Nhưng khi đến Đại lục gặp Toham, La Gia Lung lập tức tìm cách ly hôn với vợ.

Ảnh cưới của La Gia Lương và Phương Mạn Nghi

La Gia Lung, mẹ con nhà Zheong Man Nigin bỏ biệt thự hàng chục triệu đồng ở Hong Kong để đền bù. Trước đó, La Gia Lung và Zheong Man Ngie đã chi 800.000.000 (2,8 tỷ đồng) cho đám cưới; Tất cả những thứ này đều do gia đình cô gái chi trả. Tuy nhiên, có một tin tức khác mà tôi được biết, năm đó La Gia Long chỉ trả một nửa số tiền tiết kiệm được để mua nhà cho vợ cũ và con trai, còn Fung Man Nigie phải chịu trách nhiệm 5 triệu NDT (18 tỷ VND). Đồng) vẫn còn.

Khi đó, Fung Man Nigie và con trai đang sống trong một căn nhà nhỏ, chỉ thuê biệt thự. Nhiều hãng truyền thông ở Hong Kong đưa tin, La Gia Lung không muốn báo chí làm ăn gian dối nên Fung Man Nigie đã sắp xếp cho anh ngồi chung bàn với Toham. Một cảnh giữa hai gia đình.

Và Laman sinh con gái La Gia Long 50 tuổi. Vì quá hâm mộ gia đình vợ giàu có nên La Gia Lương phớt lờ người cha quá cố, chỉ khoe con gái trên mạng xã hội và đến 3 tiếng đồng hồ mới tổ chức tang lễ cho cha. Thái độ của La Gia Lung đối với đám tang là vội vàng, nhưng vợ cũ Fung Man Nigie của anh đã sớm đưa con trai về nhà tang lễ để lo hậu sự.

Khi La Gia Lương còn lo lắng cho con trai, hãy nghĩ đến một chút ân tình. Trong những năm qua, ngôi sao Điểm thay đổi cuộc sống Ông chịu trách nhiệm về việc học hành và sinh hoạt của con trai mình, và con trai ông đã đi học ở một trường đại học nước ngoài. Cuối cùng, Zheong Man Nigie có thể đau khổ suốt đời, cho đến khi tuổi già được trai ngoan quyết định.

Hồ Chí Minh Sibis hy vọng con trai sẽ trung thành với Fung Man Nigie vì mẹ anh đã phải chịu nhiều vất vả để nuôi nấng cô. Nói về La Gia Long, Sibis chán, dở thật. Còn mọi người nghĩ gì về La Gia Long Lifestyle, hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới nhé!

La Gia Long bên gia đình nhỏ hiện tại!

>>> Xem thêm Sao TVB “đụng” Sao Cbiz: Bạch Lộc giống Sầm Lệ Hùng.

* Bài viết của Home Cubs gửi đến DienAnh.Net.

Các bạn thích phim trung quốc có thể xem thêm nhiều bài viết hay hơn ở đâyThông tin phim mới và diễn viên trên mạng xã hội DienAnh.net Với những thông tin giải trí tốt nhất!

Xem Thêm >>  Hướng dẫn 5 cách sửa chuột bị double click (Cập nhật 2020) | How-yolo