Deploy là gì ? Khám phá nghĩa của “deploy” và những gợi ý | How-yolo

Triển khai là gì? Biết “triển khai” và gợi ý

Triển khai là gì?

Biết triển khai nghĩa là gì?

Như chúng ta đã biết, học tiếng Anh rất khó đối với nhiều người. Vì đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ nên cách sử dụng ý nghĩa và cấu trúc cũng khác nhau. Vì vậy, nhiều học sinh thường nghĩ đến việc sử dụng nghĩa của từ sao cho đúng.

Trong số đó, Triển khai là gì? Đây là từ khóa đang được rất nhiều sinh viên tìm kiếm. Về cơ bản, thuật ngữ triển khai được biết đến nhiều trong học tập, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Họ đã đến. Triển khai Điều này có nghĩa là “Triển khai, triển khai, xếp hàngVì vậy, hãy sử dụng triển khai bằng cách sử dụng định nghĩa thích hợp tùy từng trường hợp.

Sự cố sử dụng triển khai bằng tiếng Anh

Như đã nói ở trên, triển khai mang nhiều ý nghĩa và được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quân sự. Vì vậy, để hiểu cách sử dụng của nó, hãy triển khai ứng dụng trong trường hợp đặc biệt sau:

  • Chính phủ nước ta đã triển khai lực lượng phòng thủ vào những ngày Tết.
  • Anh bắt đầu lên kế hoạch đưa quân đến cứu trợ đồng bào bị lũ lụt
  • Chúng tôi sẽ triển khai quân đội để giải cứu.
  • Tất cả các chiến sĩ đã vạch ra kế hoạch tăng gia sản xuất.
Xem Thêm >>  Ren, chất liệu mang nguồn gốc quý tộc | How-yolo

Các từ liên quan để triển khai bằng tiếng Anh

Để học tốt từ vựng này, chúng ta hãy kiểm tra các từ liên quan với nó. Các thuật ngữ này bao gồm cả từ đồng nghĩa và trái nghĩa của việc chăn thả như sau.

  • Từ đồng nghĩa với triển khai: tổ chức, phân phối, định vị, mở rộng, khai thác, cơ sở, mở, hiển thị, dàn trận, lấy trạm chiến đấu, bảo vệ, triệu tập, tổ chức, sắp xếp, xoay, đăng, sử dụng, thiết lập, tải, tổ chức vào dịch vụ tìm nạp, quạt ra ngoài, tạo điều kiện, trải ra, phân phối lại, mở rộng, định vị, sắp xếp, sử dụng, tìm kiếm, thống chế, chỉ huy, địa điểm, phạm vi, trải ra, loại bỏ, phía trước, địa điểm, trạm, sử dụng, tận dụng, khu nghỉ mát lớn.
  • Chống chỉ định triển khai: Cấm, không sử dụng

Vậy chúng ta đã hiểu từ triển khai nghĩa là gì chưa? Thuật ngữ triển khai này rất phổ biến và dễ sử dụng. Khi bạn hiểu được ý nghĩa của nó, nó sẽ giúp bạn sử dụng từ ngữ chính xác, dễ hiểu và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khi giao dịch với người khác. Vì vậy để nâng cao trình độ tiếng anh, học từ vựng đơn giản các bạn hãy xem các bài viết khác của trang web này nhé!

Trả lời câu hỏi:

Trạng thái bảo vệ DMCA.com