Danh Sách Địa Điểm Ăn Uống Ở Gia Lai, Ăn Gì Ở Pleiku

Ai đến Gia Lai mà chẳng muốn thưởng thức tất thảy các món ngon ở mảnh đất hiền hòa này. Cùng how-yolo.net càn quét bằng hết top 10 món ngon đặc sản Gia Lai siêu hấp dẫn ăn rồi chỉ muốn ăn mãi. Khám phá ngay trong bài viết này nhé!

1. Phở khô (phở 2 tô) – món ngon đặc sản Gia Lai đặc biệt

Món ăn đầu tiên trong danh sách mà du khách cần phải diệt ngay tắp lự khi đến Gia Lai là phở khô – phở 2 tô. Phở khô là món ngon đặc sản Gia Lai có hương vị và cách ăn vô cùng đặc biệt.

Đang xem: địa điểm ăn uống ở gia lai

Người dân địa phương gọi món phở khô với cái tên phở hai tô bởi tính đặc trưng của món ăn. Món ăn bắt buộc phải có 2 tô,một tô bánh phở và một tô nước dùng kèm.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ City Tower Bình Dương, Thuê Căn Hộ Thuận An Archives

Khi thưởng thức, cả bánh phở và nước lèo sẽ hòa quyện cùng nhau khiến du khách không thể quên được cảm giác tuyệt vời ấy.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tốt Nhất Việt Nam, Cung Ứng Nhân Lực

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lẩu lá rau rừng đặc biệt thơm ngon

Món lẩu lá rau này được người dân Gia Lai kết hợp một cách có tính toán kỹ lưỡng. Mỗi loại rau rừng đều có tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Thế nên món ăn có một không hai này luôn hấp dẫn du khách bốn phương đến với đại ngàn.

Khi ăn lẩu lá rau rừng, bạn đừng quên thưởng thức cùng mắm thịt, nem thính thơm ngon được cuốn vào lá rừng. Cái hương vị cay cay, nồng nồng và đậm đà sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm giá lạ lẫm, tươi mới vô cùng. Vì vậy nếu có cơ hội ghé qua nơi đây, bạn đừng quên thưởng thức ngay món lẩu hấp dẫn này nhé!

Nhớ càn quét bằng hết 10 món ngon đặc sản Gia Lai siêu hấp dẫn khi bạn có dịp ghé thăm Tây Nguyên. Chia sẻ ngay những cảm nhận của bạn về các món ngon đặc biệt này nếu có dịp thưởng thức chúng nhé!