Check Ngay 7 Địa Điểm Vui Chơi Ở Sài Gòn Buổi Sáng, Du Lịch Sài Gòn 1 Ngày Nên Đi Đâu, Ăn Gì Sáng

Sài Gòn có gì chơi? Với những tư vấn dưới đây bạn sẽ được thỏa thích khám phá các địa điểm ăn chơi tại thành phố Sài Gòn tráng lệ vào tất cả các thời điểm trong ngày, từ sáng, trưa, chiều, tối và đêm.

Đang xem: địa điểm vui chơi ở sài gòn buổi sáng

I. Địa điểm vui chơi thú vị ở Sài Gòn buổi sáng II. Nên đi đâu buổi trưa ở Sài Gòn? III. Sài Gòn có gì chơi buổi chiều? IV. Những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn buổi tối V. Các địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn

I. Địa điểm vui chơi thú vị ở Sài Gòn buổi sáng

1. Nhà thờ Tân Định

Được mệnh danh là “lãnh địa hồng” – nhà thờ Tân Định là điểm dừng chân lí tưởng cho buổi sáng khám phá Sài Gòn bạn không nên bỏ qua. Không giống những nhà thờ khác, nhà thờ Tân Định với lớp áo màu hồng đẹp mắt. Bạn có thể thỏa thích chụp hình, đặc biệt vào buổi sáng khi những tia nắng dịu nhẹ hứa hẹn bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

2. Ghé các quán cafe 24/24

Sài Gòn có gì chơi? Được mệnh danh là thành phố về đêm, vì vậy bạn sẽ không khó khăn khi tìm kiếm cho mình một quán cafe mở cửa 24/24 nếu như chưa biết đi đâu chơi về đêm ở Sài Gòn. Tới những quán cafe này bạn không chỉ dừng chân mà còn tha hồ check-in sống ảo với những quán cafe được thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Thức Ăn Giảm Cân Hiệu Quả Nhất, 98 Giảm Cân Ý Tưởng

3. Chuỗi các cửa hàng tiện lợi

Tới các chuỗi cửa hàng tiện lợi bạn sẽ được ăn bao no, bao rẻ và khám phá Sài Gòn về đêm. Không khó để bạn chọn cho mình những cửa hàng mini như: Circle K, Seven Eleven, Shop & Go… Điều đặc biệt là những cửa hàng này đều mở cửa 24/24 bạn có thể tới bất kì lúc nào kể cả về đêm. Bạn yên tâm, vì những địa điểm này phục vụ theo phong cách Tây nên bạn thỏa thích ngồi cả đêm mà không lo “bị đuổi” nhé.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Phiên Dịch Tiếng Nhật

Với những thông tin tư vấn ở trên chắc bạn đã giải đáp được cho mình thắc mắc Sài Gòn có gì chơi rồi chứ? Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn, vui chơi thú vị và đáng nhớ khi cùng người thân và bạn bè đó. Nếu có thắc mắc gì cần được tư vấn bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ sớm nhất nhé.