Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Nhà Sạch Việt Nam

Chuyên nhận chăm sóc cây xanh, cây cảnh tại nhà, cho văn phòng ở Hà Nội. Dịch vụ bao gồm tưới, bón phân, cắt tỉa.. Thợ có tay nghề & Kinh nghiệm am hiểu về cây

Đến với chúng tôi cây của bạn sẽ luôn được sạch lá, chậu cây sạch sẽ, bón phân định kỳ, cây được kéo dài tuổi thọ. Nếu cây hỏng, xấu đơn vị muốn thay sẽ được giảm giá 20% tiền cây, miễn phí công trồng và vận chuyển (Nếu dùng gói dịch vụ chăm sóc không). Còn nếu quý khách hàng dùng gói dịch vụ chăm sóc cây có thay mới thì không mất thêm chi phí nào cả.

Đang xem: Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà

*

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh tại Hà Nội năm 2020

Quý khách hàng sẽ thanh toán sau theo từng tháng, từng quý… Tùy theo quý khách hàng

Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Cây nhỏ để bàn, treo, để giá cao dưới 40cm: 14.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.Cây để đất, dưới sàn cao trên 40cm dưới 1m: 49.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.Cây để đất, dưới sàn cao hơn 1m: 59.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.Nếu là vườn dưới đất sẽ được tính theo m2 19.000 VNĐ/ 1 tháng/ m2.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc cây có thay mới miễn phí

Cây nhỏ để bàn, treo, để giá cao dưới 40cm: 49.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.Cây để đất, dưới sàn cao trên 40cm dưới 1m: 149.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.Cây để đất, dưới sàn cao hơn 1m: 189.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.

Xem thêm: xe 5 chỗ máy dầu

Lưu ý:

Nếu số lượng cây nhiều chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá lại sau, với số lượng lớn sẽ được giảm giá tùy theo số lượng cây.Nếu đơn vị ký hợp đồng trên 1 năm thì sẽ được thay cây mới miễn phí 1 lần vào đầu năm mới với những cây xấu và hỏng. (không áp dụng với cây mua ở đơn vị khác)

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, tại văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thuê người chăm sóc cây cảnh và nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và lớn không có nhân viên chăm sóc hệ thống cây cảnh chuyên nghiệp, hay các khuôn viên các trường đại học, công ty, xí nghiệp, … thì dịch vụ chăm sóc cây cảnh là rất cần thiết. Bạn sẽ có ngay một đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp sẽ làm tươi mới khuôn viên, cây xanh của bạn.

*

chăm sóc cây xanh

Chi tiết dịch vụ chăm sóc cây 

Kiểm tra định kỳ cho cây hàng tuần.Kéo dài tuổi thọ cho cây.Bố trí cây phù hợp theo đặc điểm sốngGiữ cây luôn tươi mới gồm: Vệ sinh lá, lau chậu, tưới nước, bỏ lá bị hư.Bổ sung dưỡng chất cho đất khi cây có dấu hiệu thiếu chất.Thay cây bị hỏng, xấu với giá ưu đãi.

Xem thêm: Giá Sò Lạnh Tủ Lạnh Tủ Lạnh, Sò Lạnh Của Tủ Lạnh Hoạt Động Ra Sao

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong tất cả các khâu công việc nhận đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới.

*

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, chuyên viên chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, nhiệt tình.Hợp đồng có hiệu lực pháp lý, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng.Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7.Kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cây xanh tại TP.Hà Nội

Khu vực phục vụ của chúng tôi tại Hà Nội

Cung ứng lao động 247 nhận phục vụ dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh tại nhà, tại văn phòng công ty ở tất cả các quận thuộc Hà Nội như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa