Điềm đạm – Khí chất cần có của người chính nhân quân tử | How-yolo

Tại sao mọi người phải thận trọng?

Nếu niềm vui, nỗi buồn, nỗi đau, hoặc hạnh phúc có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cuộc sống của chúng ta đã khác. Trừ khi bạn có một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn đang trải qua, nếu không thì rất khó để gạt bỏ những điều ô uế trong lòng. Khiêm tốn là một đức tính tốt mà chúng ta có được khi chúng ta sống với một trái tim trong sáng. Khi đó mọi cảm xúc tiêu cực sẽ biến mất. Mọi người có thể kiểm soát cảm xúc của mình mà không để chúng ảnh hưởng đến bản thân hoặc những người xung quanh.

2

Sự yên tĩnh là một đức tính mà chúng ta có được trong một trái tim trong sáng.

Quang cảnh ở đây là tĩnh lặng, bình yên, tâm không còn bị ràng buộc bởi bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào. Protein đơn giản, dễ dàng trong cuộc sống và trong tâm hồn. Không còn lo lắng và lo lắng. Bởi cuộc đời vốn không có điều gì tồn tại mãi mãi, tất cả chỉ là kết quả của sự kết hợp của hoàn cảnh, kết thúc rồi sẽ ra đi.

Trong dòng đời, con người ta bế tắc ở đâu thì người ta dễ mắc phải sai lầm ở đó. Kết nối có nghĩa là tất cả những thứ, sự kiện, con người, sự kiện mà chúng ta đặt tâm trí và cảm xúc của mình. Dù bạn có bị bạo hành bao nhiêu lần, hãy mỉm cười và từ từ đối mặt với giông tố cuộc đời. Tâm trí chấp nhận mọi cảm xúc tiêu cực và tích cực; Bình tĩnh là một đặc điểm trong tâm hồn của người chính trực.

1

Trong dòng đời, bế tắc ở đâu thì ở đó con người ta dễ mắc sai lầm.

30 câu giúp bạn rèn luyện tinh thần

Nhiều người nổi tiếng trên thế giới có tinh thần điềm tĩnh. Thực hành điều này sẽ giúp bạn có đủ can đảm để đối mặt với những thử thách của cuộc sống.

1. Báo thù là tinh thần yếu đuối, bất lực, là biểu tượng của sự nóng nảy.

2. Chúng ta hãy tưởng tượng rằng không có gì phản cảm, giống như một chiếc thuyền vô tình bị tai nạn. (Gây ra)

3. Người nào thấy nghèo không ngại, không ngại khổ, đó là những người không ai có thể vượt qua. (Epicure)

4. Điều chỉnh cuộc sống của bạn thuận theo tự nhiên, thời gian không bao giờ là yếu kém; Điều chỉnh cuộc sống của mình bằng ý kiến ​​của mọi người, thời gian không bao giờ là phong phú. (Senec)

5. Không thể tránh khỏi, không bị quấy rầy.

6. Một điều rất cần biết và rất quan trọng là người ta nói dối mà không thèm nói ra, dù người ta khinh bỉ mình cũng không tức giận. (Suk Duke Luke)

7. Những người có hành vi bất thường không thể làm gì trong cuộc sống. (Tang Cook Fian)

8. Tâm không yên, khí không thoải mái thì lời nói hay sai lầm. (Hawa Tanh)

9. Có tĩnh lặng mới có tinh thần, trí tuệ mới sáng suốt. (Lam Duke Lake)

10. Nuốt đắng nuốt cay làm người cao siêu hơn người.

4

Một người có tính cách khác thường không thể làm được gì trong cuộc đời của mình.

11. Dưỡng khí trong lúc nóng giận; Tránh phát biểu khi bạn đang hạnh phúc; Chú ý đến những sai lầm khi bạn đang bối rối; Học cách sử dụng tiền khi bạn sẵn sàng. (Ung Tuchi)

12. Khóc và than thở đều đáng sợ. (A. de Vigney)

13. Nghe lời chỉ trích, tuy nhiên, làm cho nạn nhân tức giận. Nghe thấy lòng biết ơn và vui mừng là một biện pháp của sự lừa dối. (Văn Trung Tú)

14. Ít không có nghĩa là ít, nhưng không có nghĩa là vô dụng. (Francois de Salle)

15. Mặt khác, sự sỉ nhục là sự trả thù cho hành động sai trái của một người. (Nhanh)

16. Những người thành công chiến thắng bằng cách rất linh hoạt, không phải bằng cách sử dụng áp lực mạnh để đè bẹp điểm yếu, lấy ít hơn và đẩy mạnh hơn. (Nguyễn Huệ)

17. Những kẻ bị sỉ nhục, bị nguyền rủa để trả thù, có khác gì những kẻ ngược đãi khác không? Chỉ những người làm điều tương tự, nhưng người này trước người khác. (Tertullian)

18. Họ danh dự hơn kẻ dũng, còn danh giá hơn kẻ gom thành, cướp đoạt. (Kempis)

19. Giận dữ là dấu hiệu của một tâm hồn yếu đuối. (Plutarque)

20. Thân không đau, xác không hồn: Hạnh phúc của con người nhiều lắm. (Epicure)

21. Giận dữ cám dỗ người khôn ngoan.

22. Giận dữ, nông nổi, hẹp hòi đối phó với mọi việc, sự việc thường đổ vỡ, người ta chấp nhận, người ta tức giận mà phải chịu thua thiệt. (Lu Kun)

23. Bao dung những gì người ta không chịu, khoan dung những gì người ta không chịu, chỉ những người hiểu biết và rộng lượng hơn mới có thể làm được như vậy. (Cheng D)

24. Lửa đi lên, nước vơi đi một chút, nhưng lửa luôn đồng hành với nước.

25. Mọi người thường gây ra vấn đề chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu ai cũng biết nên thờ ơ, bình tĩnh thì sẽ thấy trăm sự việc đến, chín mươi việc không bao giờ nên lo. (Thu Giang Nguyễn Duy Cần)

26. Nghệ thuật của cuộc sống, giống như võ thuật hơn là múa ảo thuật: phải đứng vững vàng và vững vàng, sẵn sàng chờ đợi điều bất ngờ đến.

27. Không kiểm soát được bản thân mà lại muốn kiểm soát người khác, thật là ngu ngốc. (Vô danh)

28. Mọi thứ trên đời không phẳng lặng như nước, nhưng nước rộng và sâu vô hạn. (Hoi nam tu)

29. Bạn càng nói nhiều, bạn sẽ càng nghe được nhiều hơn. (Alexander Solshenitson)

30. Nơi mà người xưa gọi là địa linh nhân kiệt phải có tư cách hơn người. Nhưng tình yêu có vị trí của nó. Vì vậy, khi kẻ thua cuộc bị sỉ nhục, anh ta rút kiếm ra và giơ tay ra để tấn công. Gọi cho Dũng thôi là chưa đủ. Ngược lại, cường giả trong thiên hạ, đột nhiên gặp chuyện lạ, cũng không hoảng sợ, ngược lại càng không tức giận. Vì mong muốn của họ rất lớn mà ước muốn của họ lại xa vời. (Tới Đông Pháp)

Xem thêm ፡ ፡ ፡ ፡ ፡ ፡ ፡ የነበሩት ፡ ፡ ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች ሰዎች

Xem Thêm >>  Doanh nhân Tuệ Nghi | How-yolo