Điểm danh 5 bức tường sống ảo ấn tượng nhất Đà Lạt | How-yolo

Không chỉ có bức tường vàng ở Tiệm bánh Cối Xay Gió, Đà Lạt bên Hồng Kông… bạn cũng nên bỏ túi 5 bức tường sống ảo cực chất ở Đà Lạt dưới đây.

Đà Lạt là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng và được giới trẻ biết đến. Tuy nhiên, bạn đã biết hết những địa điểm đăng ký nổi tiếng ở thành phố tình yêu này chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây 5 bức tường phòng khách sống ảo đẹp nhất Đà Lạt mà bạn không thể bỏ qua.

Bức tường ở tiệm bánh Côi Xay Gió – bức tường sống ảo chất nhất Đà Lạt

Địa chỉ: 1A Hòa Bình, Tp. Đà Lạt.

Đến Đà Lạt, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua bức tường vàng lộng lẫy này. Trong năm Từ tháng 5/2017, do tai nạn một số bạn trẻ dừng lại chụp ảnh nên “background” sống ảo này bỗng chốc được “vụt sáng” trên khắp các trang mạng xã hội.

Ảnh: @rveeeee

Ảnh: @rveeeee

Những bức tường được phủ một màu vàng tươi tượng trưng cho cái nắng trong vắt như rót mật của Đà Lạt và màu đỏ phù hợp với tiệm bánh “Cichay Gio Bakery”.

Ảnh: @chucanh_

Ảnh: @chucanh_

Bức tường trắng về Seoul và lịch sử – bức tường sống ảo đẹp nhất Đà Lạt

Địa chỉ: Số 7, Hải Tùng, TP Đà Lạt

Khác với phong cách cổ điển ở trên, bức tường trắng tại Soul & Story mang phong cách tối giản rất thanh lịch của Hàn Quốc. Đó là dòng chữ đen nổi tiếng trên nền màu trắng tinh khiết. Từ lâu, bức tranh tường thú vị này đã luôn là địa chỉ không thể bỏ qua của những người yêu thích sự huyền ảo khi đến thăm thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Ảnh: tammyvu95

Ảnh: tammyvu95

Ảnh: @felixnguyenn_

Ảnh: @felixnguyenn_

Bức tường đỏ ở Nguyệt Vọng Lâu – bức tường sống ảo đẹp nhất Đà Lạt

Địa chỉ: Góc đường Trương Định – Thang Bạt Hổ, TP. Đà Lạt.

Nguyệt Vọng Lâu từ lâu đã trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ và không còn xa lạ trong danh sách những địa điểm ăn chơi ở Đà Lạt. Bức tường đỏ sẫm có điểm nhấn riêng ở ô cửa sổ màu vàng nhạt và trong những bức tranh graffiti đẹp nhất, màu sắc tương đối cổ điển và kiến ​​trúc theo phong cách Á Đông.

Ảnh: @ narabbit59

Ảnh: @ narabbit59

Ảnh: zhengcaaao

Ảnh: zhengcaaao

Bức tường quán cà phê Ko Bông – Bức tường sống ảo chất nhất Đà Lạt

Địa chỉ: 101 Hoàng Diệu, TP. Đà Lạt.

Lấy cảm hứng từ Sài Gòn những năm 80, quán cà phê Ko Bông trở nên nổi tiếng và thu hút du khách với lối trang trí tinh tế và hoài cổ. Tại đây, khách du lịch có thể dễ dàng chụp những bức hình theo phong cách “ông đồ”. Hòa mình trong một quán cà phê yên bình ở Đà Lạt, Koh Bong khiến người khác cảm thấy thoải mái và thư thái hơn khi dừng chân.

Ảnh: Hipster Studio

Ảnh: Hipster Studio

Ảnh: Tú Uyên Chiaki

Ảnh: Tú Uyên Chiaki

Bức Tường Tình Yêu – Bức tường sống ảo tuyệt vời nhất Đà Lạt

Địa chỉ: Ngõ 186 ​​Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt.

Nằm cách chợ Đà Lạt 1,3 km, bức tường được sơn toàn bộ bằng màu đen chỉ để làm nổi bật dòng chữ “I love you” được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Được biết, đây là một địa điểm mới ở Đà Lạt và có thể sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Vienna

Ảnh: Vienna

Nguồn ảnh: Vi Yên

Nguồn ảnh: Vi Yên

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ túi những điểm vào cửa chính xác nói trên để vừa du lịch vừa rinh về một album sống ảo chất lừ!

Xem Thêm >>  Quan Hệ Sau Sinh Mổ Bị Ra Máu Và Những Bệnh Phụ Khoa Chị Em Có Thể Mắc Phải • Adayne.vn | How-yolo