Điểm Danh Top 7 Trường đại Học Uy Tín Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất | How-yolo

Nhắc đến Đà Nẵng, chúng ta thường nghĩ đến một thành phố xinh đẹp, hiện đại và năng động. Chính vì vậy, các bạn trẻ luôn yêu thích và mong muốn được học tập tại đây. ReviewNao xin giới thiệu đến bạn top 7 Một trường đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng Tốt nhất cho những ai muốn học ở đây.

Đại học là một cấp học quan trọng để đặt nền móng cho sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn một trường đại học chất lượng. Những kiến ​​thức mà trường học mang lại sẽ là bước đệm quan trọng để các bạn trẻ có được một công việc tốt sau này. Tuy nhiên, khi nhiều trường đến, các bậc phụ huynh cũng lo lắng về việc chọn môi trường tốt cho con em mình. Với suy nghĩ đó, hãy cùng điểm qua 7 trường đại học nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Có thể bạn cần đọc: Danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Huế

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ – Đại học Đà Nẵng

Nhắc đến trường đại học chất lượng tại thành phố du lịch thì không thể bỏ qua Đại học Bách khoa. Không chỉ là một trường nổi tiếng của Đà Nẵng, mà còn là một trường kỹ thuật hàng đầu của khu vực miền trung – Tây Nguyên. Với danh tiếng của mình, Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã đóng góp rất nhiều cho ngành kỹ thuật nước nhà. Học sinh của trường đã sáng tạo ra nhiều sáng kiến ​​có ích cho xã hội.

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng rộng và đẹp.

Hội đồng Đại học Châu Âu (HCERES) đã đánh giá Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và nghiên cứu. Cả nước chỉ có 4 trường đại học được đánh giá cao, điều này khiến Đại học Bách Khoa Đà Nẵng trở thành một ngôi trường đáng mơ ước. Trường có quy mô lớn với 1 tòa nhà văn phòng, 8 khu giảng đường. bao gồm 200 phòng học và 75 phòng thí nghiệm. Ngoài ra còn có 8 cơ sở thực tập và 20 phòng máy tính.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 842 308
trang mạng: http://dut.udn.vn
Facebook: http://www.facebook.com/DUTpage

Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Là một trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Đại học sư phạm Nó chuyên đào tạo sinh viên chưa tốt nghiệp về sư phạm và khoa học. Đây là một ngôi trường danh tiếng được đánh giá là một trong những trường đại học sư phạm trọng điểm của cả nước. Trường cung cấp các môn học từ toán học tự nhiên, tin học, vật lý, hóa học và sinh học. Cùng với đó là các khối xã hội như văn học, lịch sử, địa lý, tâm lý học, v.v.

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng.

Xem Thêm >>  Diễn giả Francis Hùng | How-yolo

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có thư viện rộng lớn với nhiều loại sách thông dụng. Sinh viên có thể đăng ký ở ký túc xá ngay trong khuôn viên trường để thuận tiện cho việc học. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các sở, trung tâm và các trường cao đẳng trên cả nước. Điều này thuận tiện cho việc sắp xếp công việc thực tập và triển khai chương trình thực tập cho sinh viên.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0898.204.204 & (84-236) 3 841 323
trang mạng: https://ued.udn.vn
Facebook: http://www.facebook.com/ueddn

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Mặc dù là một trường mới thành lập, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng Chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao; Là một trường đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đây thực sự là một môi trường đào tạo chuyên sâu dành cho những ai yêu thích ngoại ngữ. Khi đến với trường, các bạn sẽ được rèn luyện ngôn ngữ sơ cấp một cách chuyên cần. Ông được đào tạo bài bản về lĩnh vực du lịch, kinh doanh, biên dịch và phiên dịch. Cũng được đào tạo trong một ngôn ngữ thứ hai.

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng

Trường có sứ mệnh đào tạo sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ cao. Đồng thời muốn giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trường Đại học Du học Đà Nẵng luôn thu hút một lượng lớn sinh viên đăng ký tham gia. Môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Học tập kết hợp trực tiếp và trực tuyến với các phòng máy tính và cơ sở vật chất hiện đại. Các buổi diễn thuyết trực tiếp, thuyết trình chuyên môn, các chương trình nghiên cứu khoa học,… thường được tổ chức trong trường.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà:
Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Học, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 699 324
trang mạng: http://ufl.udn.vn/vie
Facebook: http://www.facebook.com/DHNN.tuvantuyensinh

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Một ngôi trường với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, đại học Kinh tế Đó là một trường học toàn diện. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được lựa chọn nghề nghiệp theo hình thức kinh tế – một ngành mới nổi trong xã hội. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 88,25% là Thạc sĩ và phần còn lại là Tiến sĩ. Đây thực sự là nguồn đào tạo chuyên nghiệp các lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Xem Thêm >>  Lee Yeon đảo ngược tình thế, xuyên ảo ảnh cứu "cáo em", xử mãng xà | How-yolo

Đây là ngôi trường có khuôn viên rộng với 6 khu giảng đường trong đó có 100 phòng học. Hàng năm, trường có thể tuyển sinh tới 4.500 sinh viên, với thư viện rộng lớn hơn 20.000 đầu sách. Cung cấp cho sinh viên tới 1.000 chỗ ngồi, 8 phòng máy tính. Trường đã đạt được thành công đáng kể trong việc đào tạo ra nhiều sinh viên giỏi kinh tế tài năng. Đến nay, trường đã trở thành một lớp bình dân trong thành phố. Sinh viên của trường rất năng động với nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 836 169
Trang web: https://due.udn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/FaceDue

Đại học Duy Tân

Mặc dù là trường tư thục Đại học Duy Tân Nó vẫn là một cái tên nổi tiếng trong một trường đại học hàng đầu của Đà Nẵng. Chất lượng đào tạo của trường rất xuất sắc với chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Ngoài ra, trường luôn đảm bảo chất lượng kết quả, tạo điều kiện tốt cho sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này. Nói về các ngành nghề đào tạo, Đại học Dui Tan thực sự rất đa năng. Tuy nhiên, mức học phí tương đối cao nên bạn cần lưu ý khi nộp hồ sơ.

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Đại học Dui Tan là một môi trường học tập tốt cho sinh viên với các ngành học khác nhau.

Thật thú vị khi được học trong một ngôi trường với những sinh viên đến từ các ngành khác nhau. Từ công nghệ thông tin, kinh tế đến ngoại ngữ, du lịch, y dược… sinh viên ra trường đều có khả năng xin việc cao, 94% sinh viên có cơ hội có việc làm. Một mô hình đào tạo chuyên nghiệp của CDO cho ngành kỹ thuật. Áp dụng phương pháp học PBL vào các ngành kinh tế – quản lý, y tế và xã hội. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị thang máy, 1.300 máy vi tính, 150 laptop phục vụ học tập cho sinh viên.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà:
Cơ sở 1: 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: K7 / 25 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 137 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 4: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 5: 209 Phan Thanh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 6: 120 Hoàng Minh Thảo, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 650 403
Trang web: http://duytan.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Dành cho những ai yêu nghệ thuật Đại học kiến ​​trúc đà nẵng Đó là cánh cửa của những giấc mơ. Trường tư thục đa ngành này chuyên về thiết kế đồ họa. Ngoài ra, các ngành xây dựng, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng… Đội ngũ giảng dạy gồm các giáo sư, tiến sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Trường có liên kết với nhiều trường đại học trong cả nước. Vì vậy sinh viên có thể dễ dàng tham gia học Thạc sĩ.

Xem Thêm >>  Đứa con lai Hàn-Việt bị ruồng rẫy | How-yolo

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng của Kiến trúc là cánh cổng mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sau khi ra trường có việc làm đúng chuyên ngành 92,93%. Sinh viên của trường rất tích cực trong các hoạt động đặc biệt là các hoạt động tình nguyện. Các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, tạo không khí vui vẻ cho sinh viên tập luyện và giao lưu kết bạn. Trường Đại học Kiến trúc cũng là trường có chính sách hỗ trợ sinh viên theo học hệ chính quy. Điển hình là hỗ trợ tiền và vé xe đón Tết, các chương trình hỗ trợ, học bổng cho học sinh trong đợt đại dịch.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2 210 030 & 094 485 08 88
trang mạng: http://www.dau.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DaihocKienttrucDanang

Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng Trường luôn là một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu khu vực miền trung. Một ngôi trường với diện tích 42.000 m² nhưng đông học sinh, môi trường chuyên nghiệp. Hầu hết giáo viên của trường đã học tập và giảng dạy ở nước ngoài. Là trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, cán bộ giảng dạy của Đại học Đà Nẵng cũng trực tiếp tham gia giảng dạy.

Nằm trong Top 7 trường đại học nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là một trong những trường hàng đầu về đào tạo các ngành kỹ thuật.

Hiện tại, trường có 6 địa điểm gồm các phòng học. Bao gồm chỗ ở và cơ sở thể thao. Các khu vực học tập bao gồm phòng thí nghiệm hóa-xây dựng, cơ-điện-điện tử. Và ngoài ra còn có các phòng đào tạo và phòng hành chính. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy có đường truyền internet mạnh. Phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, quạt, điều hòa,… Trường có chương trình đào tạo tiếng Nhật bên cạnh đào tạo kỹ thuật. Nhờ đó, sinh viên có thể tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ và làm việc tại Nhật Bản.

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ nhà: 48 Cao Tang, Hai Chow, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 571
trang mạng: http://ute.udn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhdhspkt

Vì vậy, ReviewNao đã giới thiệu top 7 trường đại học Đà Nẵng đào tạo chất lượng cao. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế về một số trường đại học tại Đà Nẵng. Chọn trường tốt là quan trọng nhưng chọn đúng chuyên ngành mới là ưu tiên hàng đầu. Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới.