Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Nha Trang : Bị Tố Giả MạO Con DấU

*

Chính trịXã hộiKinh tếThế giớiDu lịchVăn hóaThể thaoBạn đọc viếtĐời sốngPháp luậtKhoa học – Công nghệ
VIDEO: Một ngày của cán bộ cấp căn cước công dânLiên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1Rộng vòng tay yêu thươngĐâm chết tình địch sau hồi cãi vãVIDEO: Hành trình Famtrip “Nha Trang Biển gọi”Tín ngưỡng thờ Mẫu: Đâu rồi những nét riêng?Nha Trang biển gọi

*

*

*

*

Chiều 22-8, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang cho biết đã tiếp nhận và đang xác minh đơn của bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Công ty THHH Thương mại Tường Nghiêm 2 (đường Thống Nhất, TP. Nha Trang – gọi tắt là Công ty Tường Nghiêm 2) tố cáo Siêu thị điện máy Chợ Lớn tại Nha Trang làm giả chứng từ, con dấu của công ty bà.

Đang xem: điện máy chợ lớn nha trang

Theo đơn tố cáo, từ khi Siêu thị điện máy Chợ Lớn hoạt động tại thị trường Nha Trang, Công ty Tường Nghiêm 2 phát hiện đơn vị này, trực tiếp là ông Nguyễn Quốc Cường – quản lý siêu thị Chợ Lớn tại Nha Trang đã làm giả chứng từ con dấu của công ty, gây ảnh hưởng đến uy tín cũng như làm sụt giảm doanh thu của Công ty Tường Nghiêm 2.

Xem thêm: Phim Luật Sư Vô Pháp Tập 9 Banhtv 18, Xem Phim Luật Sư Bá Đạo / Luật Sư Vô Pháp

*
Bảng báo giá có dấu giả mạo

Cũng xin được nói rõ hơn, bảng báo giá mà nhân viên Siêu thị Điện máy Chợ Lớn lập ra mạo danh Công ty Tường Nghiêm 2 (báo có đưa hình minh hoạ) đã không gửi đến Trường Mầm non Hoa Hướng Dương. Trong thời gian này, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương có thực hiện mua sắm một số trang thiết bị của Công ty Tường Nghiêm 2 với bảng báo giá do chính công ty Tường Nghiêm 2 cung cấp, không liên quan gì đến bản báo giá giả kia.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Tiền Trên Máy Tính Bảng, Bán Hàng Bằng Máy Tính Bảng

Ông Nguyễn Quốc Cường – quản lý siêu thị Chợ Lớn tại Nha Trang giải trình: “Tôi có tiếp khách vào cuối tháng 6 để bán 1 lô hàng cho công ty. Khi kết thúc bán hàng, khách đồng ý mua hàng chỗ tôi và đề nghị tôi xin thêm bảng báo giá của công ty khác. Nhằm tiết kiệm thời gian và giữ chân khách hàng, tôi đã sử dụng phần mềm thiết kế Ilustrator để lập báo giá giả, xuất ra file PDF và gửi mail cho khách hàng. Sự việc trên là xuất phát từ chủ ý cá nhân tôi vì áp lực doanh số và muốn ghi thành tích cho công ty”.

P. V

Điều 267, Bộ luật Hình sự quy định:

1. Người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức hoặc công dân, thì bị phạt tiền từ 5 đến 50 triệu đồng hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm…