Diễn “thật mà không thô” với tình tin đồn, cổ xúy ngoại tình mà vẫn “lên đỉnh” showbiz? | How-yolo

nếu vậy Màu của tình yêu nam nữ Với Trương Quốc Vinh và Từ Cẩm Giang, dự án là bước khởi đầu giúp Thư Kỳ thoát ra khỏi “cái bang” phim cấp ba đen tối. Khoảnh khắc đẹp nhất Đây là giai đoạn mà Thư Kỳ rũ bỏ hoàn toàn “vũng bùn” năm xưa và vươn lên đỉnh cao của làng điện ảnh Hoa ngữ. Dù đã diễn hàng chục, hàng trăm cảnh “bằng da bằng thịt” nhưng đây chắc chắn là cảnh quay khó nhất của Thư Kỳ.

Cảnh nóng khó nhất trong đời Thư Kỳ: Làm việc lương thiện không vướng tin đồn, lăng xê ngoại tình mà vẫn lọt top showbiz?  - Ảnh 1.

Thư Kỳ đã xử lý thế nào khi đóng cảnh nóng khó nhất trong sự nghiệp?

Khoảnh khắc đẹp nhất Mốc thời gian khác nhau gồm 3 câu chuyện, trong đó Thư Kỳ và nam chính Trương Chấn có cảnh nóng trong câu chuyện thứ 3 ở thời hiện đại. Thư Kỳ vào vai một ca sĩ hộp đêm đã có bạn gái nhưng lại phải lòng một nhiếp ảnh gia thoáng qua tên Trần.

Cách Thư Kỳ tiếp cận cảnh nóng hoàn toàn khác so với những bộ phim trước đây.

Cả hai liên tục có những màn “đong đưa” nóng bỏng nhưng Thư Kỳ phải thực hiện những động tác gợi cảm, rên rỉ một cách nghệ thuật mà không cần khoả thân hay gợi dục. Trân Châu Tâm Kinh sau đó. Ở nhân vật Trần Tình này, Thư Kỳ phải thể hiện tội trộm cắp nhưng lại mệt mỏi vì đánh nhau với bạn gái, cộng với giây phút bình yên bên nam người yêu.

Xem Thêm >>  Hạt mít có tác dụng gì? 9 lợi ích tuyệt vời của hạt mít | How-yolo

Mặc dù có xu hướng cổ xúy cho việc ngoại tình nhưng bộ phim lại mang đến một góc nhìn mới mẻ và gây tranh cãi vào thời điểm đó. Trải dài qua cả ba phần của câu chuyện, “Tình yêu khiến con người ta vui buồn như thế nào?” Đó là một câu hỏi mà sau khi xem xong, bạn sẽ không khỏi băn khoăn.

Cảnh nóng lãng mạn, đẹp mắt và đầy cảm xúc của Thư Kỳ và Trương Chấn

Bản thân Thư Kỳ cũng chia sẻ rằng đây thực sự là một cảnh nóng khiến cô rất xúc động và xinh đẹp. “Vì cảnh quay lúc đó quá lãng mạn và đầy đủ nên đạo diễn đã nói: ‘Cắt!’ Nếu họ không la hét. Chắc tôi đã cởi hết quần áo rồi.“Cũng vì quá thân thiết với nhau nên thời điểm đó, Trương Chấn trở thành người yêu của Thư Kỳ, được khán giả đồn thổi vì độ dễ thương của cặp đôi trong phim.

Cảnh nóng khó nhất trong đời Thư Kỳ: Làm việc lương thiện không vướng tin đồn, lăng xê ngoại tình mà vẫn lọt top showbiz?  - Ảnh 7.Cảnh nóng khó đỡ nhất trong đời Thư Kỳ: Làm việc lương thiện không vướng tin đồn, lăng xê ngoại tình vẫn chưa lọt top showbiz?  - Ảnh 8.

Thư Kỳ đã đóng nhiều vai khác nhau, trong đó hiếm có cảnh nóng “không mặc quần áo”

Thử sức với 3 nhân vật cổ trang – dân quốc – hiện đại Khoảnh khắc đẹp nhất, Thư Kỳ đã rơi nước mắt khi đoạt giải Ảnh hậu Kim Mã 2005. Một câu nói nổi tiếng của Thư Kỳ thời bấy giờ khiến nhiều người xúc động: “Cuối cùng tôi đã mặc lại chiếc áo mà tôi đã cởi ra“. Bên cạnh chiến thắng này, Thư Kỳ đã bỏ lại quá khứ” phim 18+ “để trở thành một diễn viên thực lực và lọt vào top sao Hoa ngữ của màn ảnh Hoa ngữ.

Xem Thêm >>  Tổng Hợp 60+ STT Bán Hàng 'chất Lừ' Mà Bạn Nên Biết | How-yolo

Cảnh nóng khó nhất trong đời Thư Kỳ: Làm việc lương thiện không vướng tin đồn, lăng xê ngoại tình mà vẫn lọt top showbiz?  - Ảnh 9.Cảnh nóng khó nhất trong đời Thư Kỳ: Làm việc lương thiện không vướng tin đồn, lăng xê ngoại tình mà vẫn lọt top showbiz?  - Hình 10.Cảnh nóng khó nhất trong đời Thư Kỳ: Làm việc lương thiện không vướng tin đồn, lăng xê ngoại tình mà vẫn lọt top showbiz?  - Ảnh 11.

Thư Kỳ trở thành nữ hoàng ảnh lịch nhờ cảnh nóng khó nhất cuộc đời, một kết quả xứng đáng.

Nguồn ảnh: The Syndicate