Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 13/4/2022? | How-yolo

Không chỉ có nhiều lời tiên tri của Anand trở thành sự thật, đối với nhiều người, chúng còn là những lời cảnh báo rất quan trọng về nguy hiểm. (Ảnh: Pixabay)

Dựa trên các nghiên cứu về chiêm tinh, nhà tiên tri Abigail Anand đã đưa ra dự đoán về ngày 13/4 cũng như 3 vấn đề mà mọi người trên thế giới nên đề phòng trong thời gian sắp tới.

Trong video đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, thần đồng Ấn Độ cho biết tháng 4 năm nay là một sự kiện chiêm tinh đặc biệt vì sao Hỏa và sao Thổ trùng nhau, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho năm trên toàn cầu.

Theo đó, Anand Abigail khuyên mọi người nên cảnh giác với việc “lập bản đồ” sự thay đổi của cải đi kèm với tham nhũng chính trị, có thể dẫn đến khủng hoảng lương thực trong các lĩnh vực liên quan khác. .

Ngoài ra, chàng trai 16 tuổi còn dự đoán thế giới sẽ phải đối mặt với hàng loạt thảm họa như mưa lớn, động đất hay các thảm họa thiên nhiên khác. Đồng thời, mọi người nên thận trọng với đại dịch Covid-19 và sự biến động của nền kinh tế thị trường.

Đặc biệt vào ngày 13 tháng 4, Anand cảnh báo rằng đây có thể là một chương khó quên, mọi người nên chú ý đầu tư và tiêu dùng, vừa phải khi mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết.

Xem Thêm >>  Cách download Windows 10 Home/Pro 64bit, 32bit mới nhất 2021 | How-yolo

Về Covid-19, Anand dự đoán rằng dịch bệnh này có thể dừng lại trong hơn một năm, tức là vào tháng 5 năm 2023. Từ nay đến nay, thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng liên quan đến dịch bệnh và kinh tế.

Abigail Anand dự đoán rằng dịch bệnh này có thể kết thúc sau hơn một năm nữa.
Abigail Anand dự đoán rằng dịch bệnh này có thể kết thúc sau hơn một năm nữa. (Ảnh: NTDVN tổng hợp)

Nữ diễn viên tiên tri người Ấn Độ Abigail Anand được giới truyền thông săn đón trong những năm gần đây vì những dự đoán chính xác về đại dịch covid-19 và cả về những thăng trầm lớn trên thế giới.

Abigail Anand có hơn 1,1 triệu người theo dõi trên kênh YouTube của cô ấy về các dự đoán dựa trên chiêm tinh học. Trung bình mỗi video Anand thu hút từ vài nghìn lượt xem đến hàng trăm nghìn. Đáng chú ý, video đầu tiên được Anand đăng tải vào tháng 8 năm 2019 đến nay đã thu hút hơn 8,3 triệu lượt xem.

Trong năm Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, Abigail Anand đã đăng một video dự báo có tiêu đề “Khủng hoảng năng lượng toàn cầu và các thách thức kinh tế” bao gồm 7 thách thức lớn mà thế giới phải đối mặt từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022.

Nhiều trong số đó sẽ dần hiện thực hóa, chẳng hạn như khủng hoảng năng lượng, khủng hoảng kinh tế, gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt.

Xem Thêm >>  Đời người ngắn ngủi, đừng tranh giành chỉ khiến bản thân mệt mỏi | How-yolo

Mới đây, Abigail Anand được cho là đã dự đoán chính xác trận động đất mạnh 7,3 độ Richter ở Nhật Bản sau khi cảnh báo rằng “sẽ có một sự kiện lớn vào ngày 16/3”. . Trận động đất cuối cùng đã xảy ra ngoài khơi tỉnh Fukushima ở đông bắc Nhật Bản, khiến nước này phải đưa ra cảnh báo sóng thần.

Trước đó, Abigail Anand đã dự đoán về một số sự leo thang căng thẳng, dẫn đến xung đột giữa Nga và Ukraine vào tháng Ba. Trong năm Đó là vào tháng 7 năm 2021, thần đồng Ấn Độ đã dự đoán những căng thẳng địa chính trị nghiêm trọng trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022, cụ thể là từ tháng 3 năm 2022 đến tháng 4 năm 2022, mà theo ông có thể “làm rung chuyển thế giới”.

Ngọc Mai

Bạn nghĩ gì về tin tức này?