Đỉnh như BTS: Gặp Tổng thống tại Nhà Xanh, visual ngầu lòi nhưng thái độ lễ phép mới khiến fan ‘vỗ ngực’ tự hào | How-yolo

Hôm nay (14/9), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã trao thư bổ nhiệm cho BTS tại Nhà Xanh. Tại sự kiện, tất cả các thành viên BTS, giám đốc điều hành Big Heat Music cùng một số quan chức chính phủ và Nhà Xanh, bao gồm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Cục trưởng Cục An ninh Quốc gia …

Hấp dẫn chẳng kém gì BTS. Được gặp chủ tịch ở Nhà Xanh, nhưng quang cảnh tuyệt vời lại lịch sự.
Sự kiện có sự tham gia của các thành viên BTS, giám đốc điều hành Big Heat cùng nhiều quan chức chính phủ và Nhà Xanh.
Gặp chủ tịch ở Nhà Xanh cũng ngầu không kém gì BTS, nhưng quan điểm mát mẻ lại lịch sự.
Một thành viên BTS diện váy đen xuất hiện cực “ngầu” và giữ vững lập trường trong buổi lễ.

May mắn thay, trong suốt sự kiện, các nam thần BTS luôn được tôn trọng và tôn trọng. Một phát ngôn viên của Nhà Xanh cho biết họ đang mong đợi anh ta. “Khi BTS gửi thông điệp an ủi và hy vọng đến thế giới, việc tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần này được kỳ vọng là một cơ hội có ý nghĩa để mở rộng mối quan hệ cho các thế hệ tương lai.”

Gặp chủ tịch ở Nhà Xanh cũng ngầu không kém gì BTS, nhưng quan điểm mát mẻ lại lịch sự.
Trong sự kiện, các thành viên BTS đã được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trao giấy hẹn cùng hộ chiếu ngoại giao, bút nguồn, v.v.

Tại sự kiện, các thành viên BTS đã được trao giấy bổ nhiệm, hộ chiếu ngoại giao và bút nguồn.

Hấp dẫn chẳng kém gì BTS. Được gặp chủ tịch ở Nhà Xanh, nhưng quang cảnh tuyệt vời lại lịch sự.

Mở đầu các hoạt động của “Đặc phái viên”, các thành viên BTS sẽ tháp tùng ông Moon J-In tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thường niên tại New York. Vào ngày 20 tháng 9, đội sẽ tham gia một sự kiện trong khuôn khổ UNGA. UNGA là sự kiện nhằm tăng cường nỗ lực của cộng đồng quốc tế nhằm đạt được các mục tiêu phát triển bền vững, bao gồm cả vấn đề nghèo đói và biến đổi khí hậu.

Gặp chủ tịch ở Nhà Xanh cũng ngầu không kém gì BTS, nhưng quan điểm mát mẻ lại lịch sự và fan 'khoe khoang'.
Vai trò “Đặc phái viên của Tổng thống” được nhiều người ghi nhận cho nỗ lực nâng tầm đất nước của BTS.

Sự xuất hiện của BTS tại Nhà Xanh và vai trò Đại diện đặc biệt của Tổng thống được coi là một bước tiến lớn trong công việc của các Ngôi sao 9x. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ không giấu nổi niềm tự hào, chúc mừng và đây chứng tỏ là sự ghi nhận rất lớn đối với những hoạt động nghệ thuật của BTS.

Gặp Tổng thống tại Nhà Xanh với tư cách là một cô dâu cool ngầu của BTS, với quan điểm cực ngầu nhưng phong thái lịch thiệp sẽ khoe khoang khiến fan 'đập ngực'.

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc siêu ‘soái ca’ khẳng định tầm nhìn đẳng cấp thế giới của V (BTS), thời gian có bỏ quên hay sao?

Xem Thêm >>  Status buồn, tâm trạng ngày Valentine hay dành cho những người cô đơn | How-yolo