Đỉnh thế này bảo sao không hot | How-yolo

Trong thời gian qua, các mọt phim Hàn được dịp bàn tán không ngớt về chuyện tình công sở – một chuyện tình công sở với hàng loạt tình huống rối rắm. Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn nam nữ diễn viên chính từ chính đến phụ cũng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa. Cùng Dep365 đi tìm “in4” của siêu anh hùng này trong bài viết dưới đây!

Xem các diễn viên hàng đầu trong The Office Dating ở trên
Nguồn: Internet

“Chim ưng” – Kang Ta Moo debut nhóm GOT7 với vai nam thần Ahn Hyo Seop từng gây sốt khi đến Việt Nam ăn bún bò.

Nhân vật khiến chị em phát cuồng chính là “chim ông cụ” – Kang Ta Moo – một chủ tịch trẻ, đẹp trai, lạnh lùng nhưng lại có mối tình kỳ lạ với nữ chính. Vai diễn này sẽ do Ahn Hyo Seop – người đã ra mắt diễn xuất vào năm 2015 sau thời gian đào tạo để hoạt động cùng GOT7. Hãy cùng nhìn lại lý lịch của “ông tổ” từ thuở sơ khai đến nay.

Nguồn: Internet
  • Tên thậtAhn Hyo Seop / Tên khác: Paul Ahn
  • Năm sinhVào năm 1995
  • Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc sau đó sống ở Toronto, Canada
  • Giáo dụcĐại học Quốc gia Hàn Quốc – Kinh doanh quốc tế
  • Chiều cao: 1 mét 87
  • Năm đầu tiên: 2015
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn, tiếng Anh lưu loát

Ngoài việc suýt ra mắt trong nhóm GOT7, Ahn Hyo Seop còn xuất hiện trong nhóm nhạc dự án One Oh One và có vai diễn đầu tiên trong phim. Splash Splash tình yêu. Sau đó, anh được công chúng ghi nhận nhiều hơn trong các vai thứ chính. Nữ hoàng của những chiếc nhẫn, Cha tôi là kỳ lạ, Forever 17, Quản lý cấp cao. Trong năm Năm 2019, Ahn Hio Sep cũng từng sang Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA và gây sốt cộng đồng mạng với màn ăn bún bò.

Quá lâu đó là lý do tại sao anh ấy không xuất phát đầu tiên trong GOT7Nguồn: Internet)
Chúng tôi đến Việt Nam để ăn phở bò. (Nguồn: Internet)

Trong những năm tiếp theo, Ahn Hyo Seop vẫn sẽ giữ vững phong độ khi tạo được tiếng vang trong phim. Giáo viên đạo đức 2 Anh đã giành được giải Nam diễn viên mới được yêu thích nhất tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang và giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim truyền hình SBS cùng với Lee Sung Kyung. Anh ấy hiện đang gây sốt với vai diễn ông chủ trong câu chuyện tình lãng mạn công sở với Shin Ha Ri (Kim Se Jung).

Bác sĩ xinh đẹp trong giáo viên y học đạo đức 2 (Nguồn: Internet)