Đồ Bảo Vệ Chân Khi Đá Bóng Đá Tốt, 5 Dụng Cụ Hữu Ích Bảo Vệ Cơ Thể Khi Chơi Đá Bóng

Khi tham gia các hoạt động thể thao thì chấn thương rất dễ xảy ra như bong gân, chẹo chân chính vì vậy bạn cần đến đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá như bọc ống đồng, bao đầu gối để bảo vệ giúp giảm thiệu các chấn thương nặng ảnh hưởng đến thân thể. Đồ phụ kiện bảo vệ cung cấp bởi Belo sport là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp các bạn yên tâm khi thi đấu, khi tham gia hoạt động thể thao.

Đang xem: đồ bảo vệ chân khi đá bóng

1. Băng quấn bảo vệ đầu gối

Băng quấn bảo vệ đầu gối là một trong các đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá cần thiết cho các cầu thủ, các chấn thương ở đầu gối là loại chấn thương hàng đầu trong bóng đá. Riêng rách đệm đầu gối đã chiếm đến 12% chấn thương trong các giải đấu chuyên nghiệp. Các chấn thương dạng này đa phần rất nặng, lâu khỏi, thậm chí phải từ giã sân cỏ. Cách tốt nhất để tránh và hạn chế là sử dụng băng bảo về đầu gối. Cần lựa chọn loại băng co dãn và thấm hút mồ hôi để không khó chịu trong quá trình tập luyện cũng như trong quá trình chơi bóng.

*

2. Băng quấn bảo về khuỷu tay.

Khuỷu tay cũng rất dễ bị chấn thương do va chạm hoặc ngã trong quátrình đá bóng. Để bảo vệ bản thân các chuyên gia khuyến khích các bạn sử dụng băng bảo vệ khuỷu tay. Nên chọn loại băng của các hãng uy tín có tên tuổi, hàng chất lượng và có khả năng co dãn, ôm sát tốt, thoải mái khi tập luyện.

*

3. Băng quấn bảo vệ gót chân:

Những người chơi bóng đá rất hay bị chấn thương gót chân, vì thế mà dùng băng quấn gót chân là việc rất cần thiết để phòng chóng chấn thương gót chân khi chơi bóng đá.

*

4. Băng keo thể thao đa năng hổ trợ chấn thương:

Là loại băng keo quấn thường dùng trong khi thể thao. Đặc biệt là môn bóng đá cỏ nhân tạo

Băng keo thường được sử dụng để:

– Quấn các cơ ngón tay, cổ tay, khớp gối, sơmi..v.v hỗ trợ thi đấu cho Thủ môn.

Xem thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Nhà Ống 5M Tư Vấn Trọn Gói Thiết Kế Nội Thất

– Quấn các vị trí cơ từng bị chấn thương nhằm hỗ trợ phục hồi và tránh tái phát.

– Tăng lực từ các cơ, đồng thời giảm thiểu chấn thương tối đa.

*

5. Bọc ống đồng ( Rờ te )

Bọc ống đồng (cách gọi khác của bảo vệ ống đồng) là đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá quan trọng nhất trong các phụ kiện bảo vệ. Bọc ống đồng có nhiều loại từ chất liệu mềm đến chất liệu cứng. Thông thường, chúng ta hay sử dụng bọc ống đồng với chất liệu cứng để bảo vệ khi chơi bóng. Bọc ống đồng có tác dụng bảo vệ ống đồng của các cầu thủ khi tham gia trận đấu, giảm thiểu mức tổn thương do va chạm trong quá trình thi đấ

*

Chấn thương trong thể thao là điều không ai mong muốn. Các đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá cũng chỉ giúp hạn chế phần nào nguy cơ chấn thương. Để giữ an toàn cho mình, bạn đừng quên 3 nguyên tắc sau:

– Luôn khởi động kỹ trước khi vào sân, đặc biệt là các khớp.

– Không đột ngột thực hiện các động tác mạnh, đặc biệt là các động tác xoay có trụ là khớp gối

– Không cố làm các động tác khó nếu đã bị chấn thương trước đó hoặc bị đau, vận động khớp khó khăn. Nếu xảy ra chấn thương, ngưng tập luyện và nẹp cố định ngay vùng bị thương.

6. Địa chỉ bán đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá.

Xem thêm: Mua Hóa Đơn Điện Tử Viettel, 21 Câu Hỏi Về Hóa Đơn Điện Tử Cần Lưu Ý

Vậy làm sao để có thể mua được các đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá rẻ, đẹp và chất lượng tại Bình Dương? Mua một sản phẩm “Không thể tuyệt vời hơn” với mức giá hoàn toàn phù hợp? Với Thái Hiền Sport, có rẩt nhiều mẫu sản phẩm để các bạn có thể lựa chọn thoải mái từ giá rẻ tới cao cấp.