Đoán biết ánh mắt chàng nhìn bạn – để biết chàng thực sự rơi vào lưới tình của bạn chưa? | How-yolo

Đừng bỏ lỡ sự lựa chọn của bạn

Tìm hiểu xem anh ấy có luôn quan tâm đến những gì bạn thích: đồ ăn, sở thích âm nhạc, thể loại phim mà bạn nghiện xem … điều này không? Những người đàn ông đang yêu bạn có xu hướng chăm chỉ làm việc mà họ yêu thích để có cùng sở thích với người yêu của bạn.

Đừng bỏ lỡ sự lựa chọn của bạn

Nguồn: https://images.guucdn.net/full/2017/12/31/f78a73d2fa514ed391d2152071b6fa13c67681a3.jpg

Để biết rằng anh ấy yêu và quan tâm đến bạn, hãy chú ý đến ánh nhìn của bạn.

Cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn bè

Nếu một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ luôn nhìn vào mắt bạn khi trò chuyện. Vì đó là cách duy nhất đàn ông có thể xử lý được thái độ của phụ nữ. Thêm vào đó, nó giúp bạn xác định xem bạn có đang chú ý đến nó hay không.

Cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn bè

Nguồn: http://cdn1.diodeo.com/cdn/webzine/2016/04/05/20160405121202_dncliqoh.jpg

Vì vậy, khi anh ấy nhìn thấy bạn cười, điều đó có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh bạn. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, ít người không thể hiện cảm xúc của mình bằng mắt.

Đừng nhìn vào bất kỳ người phụ nữ nào ngoài bạn.

Đừng nhìn vào bất kỳ người phụ nữ nào ngoài bạn.

Nguồn: https://ymeet.me/blog/wp-content/uploads/2017/03/cach-noi-chuyen-co-duyen-de-tao-an-tuong-tot-voi-chang-1.gif

Khi anh ấy nhìn bạn bằng ánh mắt yêu thương, anh ấy không thích bạn như người khác, anh ấy luôn nở một nụ cười quyến rũ khi nhìn bạn. Và khi anh ấy nhìn bạn kỹ hơn, anh ấy thể hiện cảm xúc thật của mình một cách gần gũi hơn. Dù xung quanh có rất nhiều cô gái xinh đẹp khác nhưng anh ấy vẫn không để ý đến ai khác ngoài bạn.

Nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức

Nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức

Nguồn: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2019/05/22/nhung-su-that-con-gai-nen-biet-khi-yeu-2-155848744785.jpg

Nếu một chàng trai đang tán tỉnh bạn, bạn sẽ nhận ra ngay rằng bạn đã thay đổi kiểu tóc, thay đổi màu son hay mua quần áo mới. Bởi vì cách anh ấy nhìn bạn đã nói lên tất cả, những người như vậy thật đáng nghi, phải không?

Luôn chú ý đến bạn

Khi xung quanh có nhiều phụ nữ xinh đẹp mà mắt anh ấy vẫn không thể rời mắt khỏi bạn thì có thể khẳng định chắc chắn rằng: người đàn ông đó coi bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Luôn chú ý đến bạn

Nguồn: http://sixdegreesfromdave.com/wp-content/uploads/2019/09/yn-735×400.jpg

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng biết được một chàng trai có bị bạn thu hút hay không nếu bạn đi ngang qua. Bởi vì đàn ông không chỉ muốn nhìn bạn đẹp mà họ còn muốn đủ thân thiết để nói chuyện với bạn.

Chú ý đến đôi mắt

Như tôi đã nói, một người yêu bạn nhìn thấy rất nhiều bạn, ngay cả khi họ nhìn trộm. Có thể anh ấy cố bắt mắt bạn, hoặc anh ấy quay đi khi bạn nhìn thấy anh ấy. Để kiểm chứng tình yêu của anh ấy, hãy nhìn vào mặt anh ấy trong 4 giây rồi quay đi, sau đó đừng ngoảnh lại, vì điều đó thật kỳ lạ. Sau đó kiểm tra lại, nếu anh ấy vẫn giữ nguyên hoặc nhìn thấy bạn thì chứng tỏ anh ấy đã thích bạn rồi.

Chú ý đến đôi mắt

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/51/4e/62/514e6273791d3e727698d1c761881dbe.jpg

Nếu tầm mắt đọng lại trên môi bạn thì chắc chắn nó đã bị “rơi” mất rồi. Nếu bạn cảm thấy hai người ít nhìn nhau hơn bình thường hoặc anh ấy vội quay đi, đây cũng là một dấu hiệu tốt. Ngược lại, nếu anh ấy ngừng nhìn bạn và bắt đầu đi quanh phòng, anh ấy không thích bạn.

Giao tiếp bằng mắt đột ngột

Bạn có thể nói lên rất nhiều suy nghĩ của mọi người qua cách họ nhìn nhận về bạn. Bạn có thể đúng khi nghĩ rằng giao tiếp bằng mắt kéo dài là một trong những dấu hiệu tốt nhất cho thấy tình cảm thực sự của anh ấy. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì họ biết rằng những gì họ nói từ ánh mắt thường không sai.

Giao tiếp bằng mắt đột ngột

Nguồn: https://vcdn-ione.vnecdn.net/2019/04/08/11-4-2432-1554693506.jpg

Nhưng giao tiếp bằng mắt lâu không phải là thứ mà một người nhút nhát có thể sử dụng. Anh ấy nhắm mắt lại trong một giây và nhìn đi chỗ khác. Nhưng nếu một người đàn ông không ngại ngùng, anh ta muốn thể hiện sự tự tin của mình bằng cách nhìn vào mắt bạn càng lâu càng tốt. Anh ấy đang gửi một thông điệp rằng anh ấy cảm thấy hài lòng về bản thân và đủ dũng cảm để thể hiện mong muốn giao tiếp bằng mắt lâu dài với bạn.

Giao tiếp bằng mắt đột ngột

Nguồn: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2019/01/17/1_-YsZDZ97kxs7NHLVrqEMHg-1024×763.jpeg


Trên đây là tổng hợp những gợi ý để tận dụng sự thân mật bằng cách tưởng tượng cách anh ấy nhìn bạn. Mùa hè đến gần rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tranh thủ đi nhỉ?

Xem Thêm >>  SOW là gì? Hướng dẫn chi tiết cách viết SOW cho dự án | How-yolo