Đoạn clip về tập cuối bản tin ‘Thời sự VTV’ lan truyền khắp MXH | How-yolo

Nhiều khán giả bất ngờ khi xem dòng tin cuối cùng trên MXH.

Bản tin thời sự là một chương trình chính luận đã có từ nhiều năm nay và đang dần trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều gia đình Việt. Nhiều người cho rằng bản tin không có phần cuối nên đã khiến khán giả bất ngờ vì thông tin về ngày kết thúc của bản tin này.

Theo đó, một đoạn clip thông báo phần cuối của tin đã được đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh chóng, bài đăng đã nhận được sự tương tác của người dùng với hơn 50.000 tim và nhiều bình luận. Theo nội dung được đăng tải, đây là chương trình thời sự của kênh Truyền hình Chân Số do BTV / MC Thiên Nhi dẫn chương trình. Được biết, bản tin đã được phát đi cách đây 7 năm.

Tin tức

“Bản tin Cuối ngày của VTV Cần Thơ Đài Truyền hình Việt Nam xin kết thúc tại đây. Đây là chương trình thời sự cuối cùng của VTV Cần Thơ sau 40 năm phát sóng.”, có một nữ MC. Nhiều người không khỏi bất ngờ vì không ngờ bản tin chương trình đã có tập cuối và ngừng phát sóng.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì đây thực sự là bản tin thời sự cuối cùng của VTV Cần Thơ trước khi lên sóng VTV9. “Thay mặt Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả Đồng bằng sông Cửu Long đã thường xuyên quan tâm và đồng hành cùng VTV Cần Thơ. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trên kênh Truyền hình Quốc gia VTV9.” MC Thiện Nhi giải thích.

Đoạn clip 'Thời sự VTV' mới nhất được phát tán trên MXH - Ảnh 2.

>>> Xem thêmBản tin VTV bị ngắt quãng khi nam biên tập viên nín khóc

Tin tức là một chương trình phát sóng tin tức chính trị có nhiệm vụ cung cấp thông tin và các chính sách quan trọng đến người xem truyền hình một cách đơn giản, toàn diện và dễ hiểu. Với sự phát triển của xã hội hiện đại, đội ngũ sản xuất thời sự và MC không ngừng làm mới mình để mang đến những điều mới mẻ, thú vị và truyền cảm hứng cho người xem.

Sau nhiều năm gắn bó, đây được cho là chương trình lâu đời nhất trong top các kênh phát thanh. Do lượng thông tin ngày càng nhiều và nhu cầu tìm hiểu của công chúng ngày càng nhiều nên đây vẫn là một trong những nguồn được nhiều khán giả lựa chọn và tin tưởng.

Xem Thêm >>  Vì sao có người thích ăn cay, người thì không? | How-yolo