Độc đáo những bức tượng trâu vàng quà tặng Tết Tân Sửu 2021 » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Những bức tượng trâu may mắn, không may mắn đang được nhiều người tìm mua để trang trí nhà cửa, tạo chuyện trang trí dịp năm mới Kỷ Sửu 2021.

Theo thuyết Đông Á, trong mười Thiên Hách, chỉ có Hách và Tấn thuộc hành Kim. Theo đó, năm 2021 sẽ là năm Tân Sửu, Kỷ Sửu. Trong khi văn hóa phương tây lấy con trâu là biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai thì con trâu là người bạn của người Á Đông, hiền lành, chịu thương, chịu khó.

Con trâu cần cù đã gắn liền với đời sống nông nghiệp, trồng trọt của người dân Việt Nam từ ngàn đời nay. Vì vậy, hình tượng con trâu hiền lành, khỏe mạnh đi vào nghệ thuật rất tự nhiên và sáng tạo.

Chào đón năm mới Kỷ Sửu 2021, các phiên bản tượng Bò rừng may mắn, may mắn có nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu cho người tiêu dùng lựa chọn. Thay vì cầu chúc may mắn và tài lộc cho những người xung quanh bạn, những bức tượng này có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng đặc biệt trong năm mới.

Tượng trâu vàng đặc biệt

Tượng Bò Rừng Vàng Độc Đáo Làm Quà Tết Kỷ Sửu 2021 - Ảnh 1.

Chú trâu trong thiết kế đồ gốm của Heine Van có hình dáng hiền lành, ở trạng thái nghỉ ngơi, mỉm cười chân thành với mọi người và mọi vật xung quanh. Trâu gốm có 4 màu để bạn lựa chọn, với giá bán lẻ 400.000 đồng / tượng (kích thước 21x10x10cm).

Hà Nội giới thiệu tác phẩm Trâu vàng, với 4 phiên bản tượng Trâu đón năm 2021. Trong đó, một chú trâu vàng độc đáo, được mạ vàng và rắc bụi vàng cầu chúc gia chủ Tân Sửu một năm mới An khang thịnh vượng. Hoàn thiện và thành công, giá từ 7.950.000 đồng đến 35 triệu đồng.

Tượng Bò Rừng Vàng Đặc Biệt Làm Quà Tết Kỷ Sửu 2021 - Ảnh 3.

Phiên bản Trâu Phong Thủy được làm từ các chuỗi hạt màu vàng kim cao cấp. Hình ảnh cặp sừng của chú bò rừng đang vươn cao hướng lên trên tượng trưng cho sức mạnh và sự giàu có ngày càng tăng, mang ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, giàu có và một mùa vàng dồi dào cho gia chủ.

Tượng Bò Rừng Vàng Độc Đáo Làm Quà Tết Kỷ Sửu 2021 - Ảnh 4.

Quà Tết của Miniwood, hộp cao cấp tượng trâu vàng, trâu vàng được thiết kế tinh xảo với giá từ 1,5 triệu đồng – 2 triệu đồng / bộ.

Tượng trâu dát vàng độc đáo, quà Tết Kỷ Sửu 2021 - Ảnh 5.

Một con trâu đang ngủ, dáng to lớn, mạnh mẽ với biểu cảm nhẹ nhàng và vững chãi, tượng Kim Ngưu được trang trí công phu là biểu tượng của sự ấm áp, trọn vẹn và thư thái, là điềm lành để thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng. Chính chủ bán món quà vàng với giá 15 triệu đồng.

Với vai trò là “chủ đầu tư”, tượng trâu không chỉ là món quà đặc biệt cho năm mới Kỷ Sửu 2021 mà còn gửi gắm những lời cầu chúc về cuộc sống thuận hòa, mạnh khỏe, hạnh phúc trong năm mới. .

Xem Thêm >>  "Trương Công Án" chuẩn bị lên sóng, Tống Uy Long bị cư dân mạng dập tàn tạ vì trình diễn xuất dở tệ | How-yolo