Độc lạ như đám cưới Khởi My | How-yolo

Dù đã 4 năm trôi qua kể từ đám cưới của Koi Mai và Kelvin Khan, nhưng cô dâu độc nhất vô nhị trong làng giải trí mô tô. Dàn xe khủng đưa dâu về dinh là khoảng thời gian mới lạ khó quên đối với nhiều người.

 Khởi My và Kelvin Khánh bảnh bao trong đám cưới.  (Ảnh: FBNV) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Khởi My và Kelvin Khánh bảnh bao trong đám cưới. (Ảnh FBNV)

Cách đây 4 năm (23/11/2017) vào ngày này Khởi My và Kelvin Khánh đã tổ chức đám cưới tại nhà riêng. Ẩn rất tốt.

Dù vậy, những chiếc mô tô đón dâu vẫn gây chú ý, cùng đồng đội của Kelvin Kanh phóng lên để lấy âm thanh. Thí dụ. Diện váy họa tiết cafe, cô dâu ôm trên xe mô tô mới cưới, nữ ca sĩ tươi cười theo chồng về dinh trong ngày trọng đại.

 Kelvin Kahn dẫn đầu động cơ đưa tôi trở lại cung điện.  (Ảnh: YAN) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Sao Việt Lừa Đảo - Sao News - Sao News
Kelvin Kahn dẫn đầu động cơ đưa tôi trở lại cung điện. (Ảnh: YAN)

Theo chân Kelvin Khan, khán giả là một tay đua siêu tốc kiêm tay đua mô tô, chủ nhân của hơn 4 chiếc mô tô và có giá trị lớn.

 Cặp đôi tổ chức đám cưới riêng tư nhưng lại gây gổ bằng xe phân khối lớn.  (Ảnh: FBNV) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Cặp đôi tổ chức đám cưới riêng tư nhưng lại gây gổ bằng xe phân khối lớn. (Ảnh FBNV)

Những chi tiết đẹp xuất hiện trong đám cưới của nữ ca sĩ Khách tạm thời Cho đến ngày nay, khán giả nhớ đến anh đến tận cùng. Đặc biệt khi đoàn nhà trai chạy đến đèn đỏ mời chàng trai Kelvin Khan-Koi Mai đi mua mà không nhận ra đó là xe của cặp đôi.

Xem Thêm >>  Top +10 Địa Chỉ Mua Túi Zip Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất Năm 2022 | How-yolo

Hình ảnh một đứa trẻ bất cẩn được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Cho đến nay, nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết các cặp đôi mới cưới sẽ phản ứng như thế nào trước tình huống này.

 Khoảnh khắc cô gái nhỏ rủ vợ chồng anh mua vé số trong đám cưới.  (Ảnh: FBNV) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Khoảnh khắc cô gái nhỏ rủ vợ chồng anh mua vé số trong đám cưới. (Ảnh FBNV)

Sau 4 năm kết hôn, Koi và tôi vẫn thích bầu bạn với nhau. Cả hai thường không chia sẻ về cuộc sống và chuyện tình cảm, như trước đây, nam ca sĩ sinh năm 1990 đã tiết lộ bí mật của mình: “Tình yêu là chuyện riêng của mỗi người. Đó là lý do hai người quyết định giữ nó cho riêng mình thay vì chia sẻ trên mặt báo. Thật khó để không nhắc đến thế giới của Shobby. Tôi không quen nói về nó. Những cảm xúc.”

 Cho đến ngày nay, xe máy vẫn là nhu cầu.  (Ảnh: FBNV) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Cho đến ngày nay, xe máy vẫn là nhu cầu. (Ảnh FBNV)

Cũng không tính đến chuyện con cái, cả hai đều nghĩ cuộc sống hiện tại rất ổn nên không muốn thay đổi. “Việc chung sống như vậy, một khi được coi là tầm quan trọng của việc có con, sẽ tiếp tục được tính.”

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, nam ca sĩ chuẩn bị bữa sáng cho vợ, mọi thứ vẫn theo lối sống rất giản dị. Không phải là nhà hàng hay những chuyến du lịch cao cấp, đây là hoạt động đơn giản và dễ dàng của vợ chồng Hoy Mai.

Xem Thêm >>  Manchester by the sea: Tột đỉnh của bi kịch và tận đáy của nỗi đau | How-yolo

 Nữ ca sĩ thể hiện: "Một buổi sáng thơm, ngọt và rẻ".  (Ảnh: FBNV) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Nữ ca sĩ đã chứng tỏ rằng “buổi sáng thơm phức, ngọt ngào và bổ dưỡng”. (Ảnh FBNV)

Cho đến ngày nay, đám cưới của Koi Mai là một trong những đám cưới hoành tráng nhất làng giải trí, nhưng không quá tầm.

Bắt đầu chia sẻ lý do của tôi tại sao bạn không nên tiếp tục hát


Ngay sau đó, Koi Mai đã lên tiếng giải thích cho khán giả lý do cô không tiếp tục đi hát mà nguyên nhân chính là do gia đình.


Nữ ca sĩ cho biết: “Bây giờ tôi có dịch và tôi đã có gia đình. Tôi đã đi làm kiếm tiền để bắt đầu một gia đình hạnh phúc, và khi tôi có một gia đình hạnh phúc, tại sao tôi lại bỏ gia đình để kiếm tiền? Mọi người cảm nhận được không, mọi người đang luôn tham lam, đồng tiền lôi kéo mọi người nên họ quên đi hạnh phúc gia đình.


Hiện tại cô cảm thấy rất hạnh phúc nên không muốn kinh doanh bộ môn nghệ thuật này, cô vẫn tích cực hoạt động hơn một chút, không chạy show như hồi chưa lấy chồng.