Đời này kiếp này người là cuộc tu hành đẹp nhất của tôi | How-yolo

Bạn là thực hành đẹp nhất trong cuộc sống của tôi Bạch Lắc Mai, được mệnh danh là văn tự sự duy nhất, được biết đến như một người kể chuyện tài hoa, xuất sắc về chất thiền, sự trong sáng, chất thơ và chất thơ sâu lắng.

Cuốn sách vẫn là phương thuốc cho những người lạc giữa nhân gian, là nơi nương tựa sau bao năm xa xứ. Sau những trang viết, những yêu thương, ghét bỏ của độc giả sẽ dần được giải tỏa, tâm hồn cũng được gột rửa, thanh thản và bình yên.

Bạch Lạc Mai và những vần thơ nhẹ như mây nước chảy.

Một số tác phẩm của Bạch Lắc Mai ở Việt Nam đã được xuất bản như sau: Bởi vì hiểu biết, từ bi, Tìm điểm sâu nhất của cái chết, Vận mạng, Nhìn lại quãng đời, Dấu cũ, hạnh phúc, Đó là một ngày nắng nếu bạn không sao. đẹp Bao năm im lặng, cuộc sống này bình yên.

Trong số đó, Bao năm im lặng, cuộc sống này bình yênĐó là một ngày nắng nếu bạn không sao. Nó nhận được rất nhiều tình cảm của độc giả. Bạch Lắc Mai văn phong điềm đạm nhẹ nhàng, tiếp theo trầm ổn nhàn nhạt. Bạn là thực hành đẹp nhất trong cuộc sống của tôi.

Mỗi tác phẩm của nữ nhà văn đều để lại một dấu ấn khác nhau trong lòng độc giả, nếu Bạch Lắc Mai để lại ấn tượng mạnh trong lòng người đọc với những câu văn sâu lắng, đi sâu vào lòng người đọc như từng câu chữ trong trang sách.

“Gặp nhau rồi quen nhau giữa biển người mênh mông là cái duyên, cái đẹp lưu luyến không quên trên đời. Gặp nhau là hạnh phúc khổ đau, cũng là giả dối. Quên nhau là khởi đầu khó hiểu , nhưng kết cục là rõ ràng. “

Không có gì ngăn cản, nhân duyên sẽ đến rồi đi, nhân duyên kết thúc, vậy tại sao cứ cố chấp, ôm mối sầu riêng, tự làm khổ mình? Gặp nhau là duyên số, nhưng nắm tay nhau bước tiếp là duyên số, gặp nhau không phải lỗi, chia tay chưa hẳn đã buồn.

Xem Thêm >>  Ai có đôi mắt nâu đều sở hữu những tính cách đáng quý này | How-yolo

Cuộc sống là không thay đổi, em mong rằng mọi sự tan vỡ trên đời đều là do sự ngu muội, hãy trân trọng khoảng thời gian chúng ta đã từng có, nhẹ nhàng bước đi bên nhau, không buồn cũng không giận.

Trong cuộc đời này, bạn là trải nghiệm tinh thần đẹp đẽ nhất của tôi

Văn Bạch Lạc Mai không phải là thể loại văn đọc nhanh, hiểu nhanh rồi mau quên như quảng cáo thời nay, mà là thể loại văn nên đọc chậm, để tâm hồn từ từ thưởng thức từng câu chữ của ý nghĩa sâu sắc mà tác giả muốn gửi gắm.

Nhiều người vội vàng đọc bài của Bach Lak Mee rồi chê bai tại sao nó khó hiểu, kén người đọc, nhưng nếu chậm lại một chút, chúng ta đều thấy rằng cô ấy xứng đáng với ngòi bút của Bach Lak Mee. Từng câu từng chữ của cô đều mang một ý nghĩa sâu sắc nhưng không xa rời thực tế, chạm sâu vào cảm xúc của người đọc.

Nếu Duane để lại trong lòng người đọc câu nói “Yêu một người” thì có thể chỉ trong nháy mắt, bạn sẽ mất cả đời để quên một người. Dẫu biết rằng, nhiều người vẫn đi tìm tình yêu, dù xa ngàn dặm vẫn tìm kiếm tình yêu, muốn tạo nên một mối lương duyên trong cuộc đời này, để tuổi trẻ không tiếc, và người không tiếc.

Sách Bạch Lạc Mai
Tình yêu có lẽ là định mệnh ngắn ngủi nhất.

Có những thứ tình yêu phải trao đi thì phải chịu, phải bội bạc thì phải chịu đựng, kể cả phản bội cũng phải chịu đựng. Cho dù mất đi một ngày, dùng cả đời duy trì khao khát, bọn họ cũng không cảm thấy nặng nề mệt mỏi, loại tình yêu này mới được coi là tình yêu chân chính.

Yêu một người không cần ôm chặt, hãy luôn dành đủ không gian cho đối phương, vì đôi bên cần được thở thoải mái. Chia tay không có nghĩa là phải khóc lóc, cố gắng ở bên nhau càng làm tăng thêm nỗi buồn. Bỏ cuộc là một phương pháp sai lầm, bởi vì một ngày nào đó bạn nhất định sẽ vượt qua sinh tử và kết thúc.

Nhớ nắng nóng, quên lạnh mưa gió; Nhớ vị ngọt của trăng rằm và quên nỗi cô đơn của vầng trăng khuyết; Hãy nhớ một người có bao nhiêu điều tốt và quên đi bao nhiêu thói quen xấu. Là một người biết ơn, có lẽ mỗi ngày đều đẹp như lần đầu tiên chúng ta gặp nhau.
Sau đó với Bạn là thực hành đẹp nhất trong cuộc sống của tôiBạch Lạc Mai tiếp tục lái từng câu chữ vào lòng người đọc bằng những dòng thơ nhẹ nhàng sâu lắng.

“Người đàn ông trong lòng tôi luôn bình an vô sự, anh ấy không bao giờ rời xa, cũng không biết khi nào thì đổi ý.”

Khó hiểu nhất chính là lòng người, chính là lòng người thu mây mù như gió thổi, thiên nhiên cũng xoay vần, vạn vật đều thay đổi, ngay cả núi sông cũng không đổi, nhưng cũng đã thay đổi, sau một triệu năm, hình sông núi ta thấy có còn như xưa, người ngồi ở chỗ ta Trái tim có còn là lòng người xưa?

Cuốn sách làm người là một trải nghiệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời tôi.
“Người đàn ông trong lòng tôi luôn bình an vô sự, anh ấy không bao giờ rời xa, cũng không biết khi nào thì đổi ý.”

Tôi không phải là quá khứ tôi và bạn không phải là quá khứ. Người đã cùng ta trải qua mưa to gió lớn, nhưng cuối cùng cũng không thể cùng ta ăn trà thanh thản ngắm hoa, đông sang xuân, bình yên mà dễ dàng, trong cuộc đời.

Mục đích cuối cùng của loài người là gì? Phải chăng đó là tình yêu sâu đậm không rời sinh tử? Hay là một đoạn tình cảm rung động đất trời, khi lộ ra sẽ là niềm tiếc nuối muôn thuở của thiên hạ? Trên thực tế không phải tất cả chúng.

Thời gian trôi qua, tính cách ương ngạnh và nóng nảy của tuổi thơ được biến đổi thành một phong thái điềm đạm và ôn hòa. Chúng ta đã từng hoang dại, từng rất đau khổ, đó chỉ là vì chúng ta nghĩ rằng mình không thể hạnh phúc nếu không có tình yêu.

Nhưng ai cũng lớn lên theo thời gian, để rồi đứng dậy sau bao lần thất bại, gặp đủ người rồi mới nhận ra một sự thật, tất cả những gì mình cần chỉ là một chốn bình yên. Cùng người yêu trồng hoa, chăn nuôi, đọc sách, thưởng trà, sống cuộc sống không bon chen, bon chen.

Nếu không tìm được người yêu, hãy nhờ đến một người bạn tâm giao. Cùng em ngồi uống trà, nói thơ, sau khi bình minh dậy chào tạm biệt. Chúng tôi là bạn của trời và đất và mong đến tuổi già một cách nhàn nhã.

Sách Bạch Lạc Mai
Mục đích cuối cùng của loài người là gì?

Nếu Cuốn sách Mối quan hệ tiền định là sự thật, thì tôi hứa tin rằng mọi trải nghiệm chúng ta đã phát triển từ kiếp trước đều là một kế hoạch trước được sắp xếp rõ ràng, vì vậy chúng ta không cần phải cố gắng quá nhiều để viết ra. Sự cần thiết phải đo lường mỗi cuộc họp, hoặc mỗi mức độ tách biệt.

Hãy cúi đầu xuống và mỉm cười vì khuôn mặt của bạn đang trầy xước thời gian, tất cả đã kết thúc mà không cần tính toán nhiều, ngẩng đầu lên là điều dễ dàng.

Em là trải nghiệm tinh thần đẹp đẽ nhất trong cuộc đời anh, là trong tĩnh lặng có gì đó sống động, trong tĩnh lặng có vội vã đắm mình trong tách trà lạnh chiều dài trời mưa. Bên ngoài: bụi phủ đầy, nhưng bên trong ấm áp và bình yên.

Ngay từ đầu, hãy lắng nghe từng từ một cách chậm rãi Bạn là thực hành đẹp nhất trong cuộc sống của tôi Khi trang cuối cùng chính thức khép lại, từng câu từng chữ của Bạch Lạc Mai đều để lại dư vị ngọt ngào trong lòng người đọc, khiến người ta nhớ mãi không quên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chốn bình yên giữa nhịp sống hối hả Bạn là thực hành đẹp nhất trong cuộc sống của tôi Đó là nơi bạn muốn, mỗi câu nói đều là liều thuốc khiến bạn sống chậm lại, sống chậm lại để tận hưởng sự bình yên của văn chương và ngôn từ, sống chậm lại để yêu thương bản thân nhiều hơn.

Lan Hùng