Donatella Versace | Harper’s Bazaar Việt Nam | How-yolo

Donatella Versace là em gái và nàng thơ của nhà thiết kế tài ba Gianni Versace. Anh trai cô ấy

Nghề thời trang

Donatella Versace sinh năm 1955 tại Reggio Calabria, Ý. Donatella là con gái út trong một gia đình có bốn anh chị em: anh trai Gianni, anh kế Santo và chị gái Tina. Cô học thiết kế từ mẹ cô, chủ một xưởng may và anh trai cô. Gianni Versace – Người thành lập sau này Thứ tựỰcHiểu biếtTrong nămu Versace. “Anh ấy rất bảnh bao. Tôi là người đàn ông ăn mặc đẹp nhất thị trấn vào thời điểm đó.

Donatella rất thân thiết với anh trai Gianni. Hai người luôn làm việc cùng nhau, Gianni thường thiết kế quần áo cho em gái. Sau một thời gian làm việc tại Đại học Florence, Donatella đã đến giúp Gianni xây dựng sự nghiệp thời trang của mình.

el_mejor_tributo_a_gianni_versace_352457575_789x

Donatella và anh trai Gianni

Trong năm Khi thương hiệu Versace được thành lập tại Milan vào năm 1978, Donatella đã sát cánh cùng Gianni Versace cùng với em trai của mình là Santo. Donatella là một nàng thơ, nhà phân tích và cố vấn cho các thiết kế của anh trai cô. Cô cũng trở thành cánh tay phải đắc lực giúp Versace chạy show và các chiến dịch quảng cáo. Donatella đã mang đến cho thương hiệu một sự rung cảm của nhạc rock ‘n’ roll và những người bạn là ngôi sao như Madonna và Elizabeth Hurley.

Xem Thêm >>  15+ Shop Áo Thun Nam Đẹp Nhất, Nổi Tiếng Nhất TP.HCM | How-yolo

Một thời gian sau, Donatella được Gianni Versace ủy nhiệm thiết kế dòng phụ kiện của mình. Sau đó, ông bổ nhiệm Donatella quản lý dòng thời trang trẻ em của mình. Trong năm Năm 1994, Gianni giao cho Donatella phụ trách thiết kế dòng Versus, nhãn hiệu đầu tiên của Donatella hướng đến giới trẻ.

Donatella xem trước VERSACE VERSACE SoHo Boutique.

Donatella và Christopher Kane

Trong năm Năm 1997, Gianni Versace đột ngột qua đời, Donatella phải thay ông làm giám đốc sáng tạo của Versace cho đến tận bây giờ. Thông qua các bộ sưu tập của mình, cô thoát khỏi cái bóng của anh trai mình, người đủ tiêu chuẩn để trở thành thuyền trưởng của du thuyền Versace, và càng khẳng định năng lực thiết kế của mình.

Donatella là người biết sử dụng các kỹ năng và Luôn tận dụng cơ hội để tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng trẻ. Trong năm Năm 2009, cô mời nhà thiết kế trẻ Christopher Kane dẫn dắt thương hiệu Versus. Sau khi Ken rời đi, Donatella hợp tác với các nhà tạo mẫu trẻ khác để thiết kế thương hiệu. Cô cũng “tân trang” dòng haute couture Atelier Versace.

Cuộc sống cá nhân

Từ nhỏ, Donatella đã đi theo hình tượng “quả bom tấn” gợi cảm: tóc vàng hoe và kẻ mắt đen sáng. Trong năm Vào những năm 1980, nhà thiết kế Gianni Versace đã tạo ra một loại nước hoa mang tên Blonde cho em gái của mình.

Sự kiện thời trang Versace for H&M - show thời trang

Donatella Versace kết hôn với cựu người mẫu Paul Beck vào năm 1986. Trước khi ly hôn, họ có hai con là Allegra và Daniel. Con gái Allegra thừa kế 50% cổ phần Versace từ người chú Gianni sau khi ông qua đời.

Xem Thêm >>  Top 7 son nội địa Trung hot nhất với thiết kế đẹp và chất lượng khỏi chê | How-yolo

Donatella từng nghiện ma túy do các vấn đề về tâm thần mà cô trải qua sau cái chết của anh trai mình. Cô được điều trị và phục hồi chức năng vào năm 2004.

donatella-versace-lady-gaga

Lady Gaga và Donatella Versace (phải)

Donatella Versace được nhiều người biết đến là bạn thân của nữ ca sĩ huyền thoại Lady Gaga. Cô thường gọi Lady Gaga là nàng thơ. Tất cả quần áo cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào nửa cuối năm 2012 Sinh ra theo cách này quả bóng Lady Gaga đều do Donatella Versace thiết kế. Cô cũng đã thể hiện rất tốt ca khúc Lady Gaga. Donatella Gửi người bạn thân nhất của tôi trong album artpop. Versace đã chọn Lady Gaga làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của mình.

Đọc nhanh

Donatella Versace-Profile-1

Họ và tên: Donatella Versace

ngày sinhVào ngày 2 tháng 5 năm 1955

Nơi sinhReggio Calabria, Ý

Quyền công dân: Ý KIẾN

Gia đình:

Chồng: Paul Beck (kết hôn 1986)

– Trẻ em: Allegra Versace, Daniel Versace

– Anh chị em: Gianni Versace (đã qua đời), Santo Versace, Tina Versace

Nghề nghiệp: Nhà thiết kế

Nhãn hiệu: Versace, Versus Versace