Đốt phong lông xả xui như thế nào mới đúng và hiệu quả ngay lập tức? | How-yolo

Còn được gọi là con lừa đốt Lông gió rực (Xông gió) được coi là một trong những cách xả xui phổ biến nhất, ai cũng biết cách làm, nhưng để đốt vía thần tài đúng cách và đúng cách thì có lẽ không phải ai cũng hiểu rõ. Có một số chia sẻ về truyền thống đốt các ngôi sao để xua đuổi năng lượng tiêu cực và giải phóng những điều không may mắn trong thần thoại để bảo vệ một cái gì đó mới và may mắn. để Làm thế nào để đốt gió và giải xui bên phải?

Làm thế nào để đốt gió xua đuổi xui xẻo, đúng cách và hiệu quả tức thì?  - Ảnh 1

Đốt lừa là một phong tục lâu đời ở Việt Nam – Ảnh: Internet

Đốt rồng gió theo quan niệm của người Việt Nam

Người Việt Nam nói riêng và người Á Đông thuộc nền văn hóa phương Đông nói chung có những tín ngưỡng rất đa dạng và độc đáo. Đốt cô hồn (đốt rồng) là một trong những tín ngưỡng tôn giáo lâu đời nhất ở Việt Nam.

Người ta tin rằng một người có linh hồn và theo dõi các vì sao, nếu là đàn ông thì có ba linh hồn và bảy vì sao, còn đối với phụ nữ thì có ba linh hồn và chín nhà chiêm tinh. Ngoài ra, thần kinh cũng được “phân loại” tùy theo từng người, có người nặng, có người nhẹ. Một số người tốt, một số người xấu xa.

Làm thế nào để đốt gió xua đuổi xui xẻo, đúng cách và hiệu quả tức thì?  - Ảnh 2

Đốt rồng gió có khả năng xua đuổi tà ma, đón nhận những điều tốt lành – Ảnh: Internet

Trong các kiểu chiêm tinh kể trên, người nhẹ dạ được cho là người có cơ thể chiêm tinh tốt, thường mang lại may mắn và tài lộc cho người khác. Ngược lại, với những người nghiêm túc, họ bị coi là tà ma, có khả năng mang lại năng lượng tiêu cực và xui xẻo cho người khác.

Xem Thêm >>  【So Sánh】Ohui Và Whoo Loại Nào Tốt Hơn, Nên Dùng Hãng Nào? | How-yolo

Vì vậy, việc đốt vía thần tài được thực hiện nhằm xóa bỏ những điều xui xẻo mà sao xấu mang đến cho con người hoặc những thế lực xấu rình rập xung quanh sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ.

>>> Xem thêm:

Cắt tóc là may mắn hay mê tín?

Cách ăn trứng vịt lộn giải xui thành công

Làm thế nào để đốt rồng gió để xua đuổi xui xẻo một cách chính xác và hiệu quả?

Đốt rồng gió để xả xui Hay còn gọi là đốt vía, cần thực hiện đúng trình tự để tránh mọi nguy hiểm, xui xẻo. Bạn dùng lửa đốt một tờ giấy lớn rồi đốt nóng xung quanh nhà, đặc biệt chú ý những ngóc ngách ẩm thấp, tối tăm để loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Khi đốt lên các ngôi sao, hãy thầm khấn: “Tam hồn chiếu mệnh, tam hồn ở đây là chín tử vi, bắt sao lành, dữ thì mời” để thoát khỏi tà ma, xui xẻo.

Làm thế nào để đốt gió xua đuổi xui xẻo, đúng cách và hiệu quả tức thì?  - Ảnh 3

Rồng gió đốt thường gặp trong giao thương buôn bán – Ảnh: Internet

Chẳng may đối với những gia đình kinh doanh mở hàng mà không mua có thể dùng đốt như một biện pháp để hóa giải vận xui, hóa giải những điều xui xẻo, một ngày làm ăn mới vô cùng đắt hàng. Sau khi khách hàng rời khỏi quán, đốt giấy và hơ nóng trước cửa, nếu khách nữ hơn 9 lần, khách nam 7 lần thì lặp lại câu đó. Van, tinh thần tốt vẫn còn, tinh thần xấu vẫn còn. Họ được mời đi.

Xem Thêm >>  Top 10 Phòng Tập Yoga ở Nha Trang Uy Tín Nhất | How-yolo

Ngoài ra, sao cháy được sử dụng sau khi đi dự đám tang hoặc trở về nhà từ một nơi tối tăm. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi những năng lượng tiêu cực bên ngoài nhà và không cho phép chúng theo bạn về nhà. Vì vậy, khi dẫn lửa, bạn nên đứng ở cửa, đốt giấy và ném xuống đất, nhảy 7 lần nếu là nam, 9 lần nếu là nữ.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dot-phong-long-xa-xui-nhu-the-nao-moi-dung-va-hieu-qua-ngay-lap- tuc-287758.html