download autocad 2010 64 bit

Nội Dung

1 Phần mềm autocad là gì?1.1 Các phiên bản của autocad:2 Hướng dẫn download cài đặt autocad 2010 full cr
ck3 Một số tính năng của phần mềm Autocad 2010 Full3.1 Tính năng mới của Autocad 20103.2 Cấu hình tối thiểu cài đặt Autocad 20104 Hướng Dẫn Xuất File Auto cad 20105 Review những tính năng mới autocad 2010:5.1 Dải ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao5.2  Hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số5.3 Chức năng đánh dấu được tăng cường5.4 Tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế5.5 Hỗ trợ tập tin pdf và dwg5.6 Xuất ra nhiều định dạng6 Tổng hợp Các lỗi AutoCad mở không lên7 Hướng dẫn sửa lỗi Autocad application has stopped working8 Hướng dẫn sửa lỗi Autocad application has stopped working9 Khắc phục bị lỗi NET FRAMEWORK khi cài Autocad trên Win10

Phần mềm autocad là gì?

Theo wikipedia AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều phần mềm vẽ kĩ thuật thời này được sử dụng trên thiết bị đầu cuối đồ họa (graphics terminal) nối với máy tính lớn hay máy trạm.

Đang xem: Download autocad 2010 64 bit

✅ ✅ ✅Link DRIVER TẢI AUTOCAD  ✅ ✅ :???????? LINK bản 32Bit

 

✅ ✅ ✅Link DRIVER TẢI AUTOCAD  ✅ ✅ :???????? LINK bản 64Bit

 

Các phiên bản của autocad:

phiên bản autocad 2007

phiên bản autocad 2010

phiên bản autocad 2016

phiên bản autocad 2015

phiên bản autocad 2017

phiên bản autocad 2018

phiên bản autocad 2019

Hiện tại Autodesk đã cho ra đời phiên bản có phiên bản Autocad 2019, tuy nhiên để sử dụng tốt phiên bản Autocad 2019 thì đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn cũng phải cao.

Theo mình cảm nhận thì Autocad 2010 là phiên bản khá ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc của bạn và dễ nuôi không khó chiều. Nếu như máy tính của bạn thuộc ở mức trung bình thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất bạn có thể tìm được. Và đó cũng là lý do nhiều người chọn download Autocad 2010

Hướng dẫn download cài đặt autocad 2010 full cr
ck

Lưu ý: Vì đây là bản Autocad 2010 full cr
ck
 nên các bạn vui lòng ngắt hết kết nối mạng để có thể cài đặt thành công nhé.

Bắt đầu cài đặt thôi nào!!!

Bước 1: Bấm Chạy file AutoCAD_2010_English_Win_32bit.exe

*

cài đặt autocad bước 1

Bấm Chạy file AutoCAD_2010_English_Win_32bit.exe

Một cửa sổ mới hiện lên các bạn Click vào install để cài đặt

Bước 2: Chọn Install Products

*

Chọn Install Products để tiếp tục cài đặt Autocad 2010

Bước 3: Tích vào autocad 2010, sau đó bấm Next.

*

cài đặt autocad 2010 bước 3

Tích vào ô Autocad 2010, sau đó bấm Next

Tiếp theo chọn I Accept -> Next để tiếp tục cài đặt

*

Chọn I Accept sau đó bấm vào Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Điền các thông tin vào ô trong cửa sổ như hình bên dưới.

Lưu ý: Serial number và Productkey đều có trong thư mục đã tải về. các bạn chỉ việc vào file tải về và coppy vào như hình mô tả

Điền các thông tin vào ô trong của sổ

*

Sau đó tiếp tục chọn Next

Bước 5: click vào install và ngồi chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

*

Click vào install

Kết luận: Với 5 bước cài đặt đơn giản như hướng dẫn trên thì các bạn đã tự mình cài đặt phần mềm Autocad 2010 trên máy tính của mình thành công, đơn giản quá phải không các bạn :). Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình Download & cài đặt phần mềm Autocad 2010 Full vui lòng bình luận phía dưới chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Một số tính năng của phần mềm Autocad 2010 Full

Với phần mềm AutoCAD 2010, các nhà thiết kế có thể giải quyết các vấn đề thách thức nhất của họ một cách dễ dàng.

*

Các thiết kế hiện có thể tồn tại ở hầu hết mọi hình dạng có thể tưởng tượng được, nhờ các công cụ thiết kế dạng tự do.

Nhiều tính năng quan trọng đã được tự động hóa, giúp công việc của người dùng hiệu quả hơn và việc chuyển sang thiết kế 3D thậm chí còn mượt mà hơn.

Chia sẻ và làm việc trên các dự án với các đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhờ có nhiều nâng cấp cho khả năng PDF của chúng tôi và bổ sung in 3D đáng kinh ngạc.

Với những điều này và vô số các khả năng mới mà khách hàng đã yêu cầu, AutoCAD 2010 lấy gần như mọi ý tưởng và biến nó thành hiện thực nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng mới của Autocad 2010

Thiết kế dạng tự doHỗ trợ PDF nâng caoVẽ tham sốin 3dKhối độngĐịnh dạng tệp DWG mới

Cấu hình tối thiểu cài đặt Autocad 2010

Đối với Hễ điều hành Windows 32-bit 

Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium;Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 hoặc later)Trình duyệt web: Windows Internet Explorer 7.0 hoặc mới hơnVi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows Vista); Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows XP)RAM: 2 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768Ổ đĩa cài đặt trống: 1 GB

Yêu cầu bổ sung với tính năng 3D Modeling

Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz hoặc tốt hơn; Intel or AMD Dual Core, 2.0 GHz hoặc tốt hơnRAM: 2 GB hoặc tốt hơnỔ đĩa cài đặt trống: 2 GBGPU: 1280 x 1024 32-bit color video display adapter (True Color) 128 MB or greater, Direct3D-capable workstation class graphics card

Đối với Hệ điều hành Windows 64-bit

Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista(SP1); Windows XP Professional x64 Edition (SP2 hoặc cao hơn)Trình duyệt web: Windows Internet Explorer 7.0 hoặc mới hơnVi xử lý: AMD Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hoặc Xeon hỗ trợ Intel EM64T & công nghệ SSE2RAM: 2 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768Ổ đĩa cài đặt trống: 1.5 GB

Yêu cầu bổ sung với tính năng 3D Modeling

Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz hoặc tốt hơn; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz hoặc tốt hơnRAM: 2 GBỔ đĩa cài đặt trống: 2 GBGPU: 1280 x 1024 32-bit color video display adapter (True Color) 128 MB or greater, Direct3D -capable workstationclass graphics cardXem thêm : download autocad 2007autocad 2007 full cr
ck-link-dien-hoang

Hướng Dẫn Xuất File Auto cad 2010

Review những tính năng mới autocad 2010:

Dải ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao

Sau khi mua lại bản quyền công nghệ dải ribbon từ Microsoft, hãng AutoDesk đã làm mới cho AutoCad 2010. Giao diện được thiết kế lại tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng nhất đối với từng ứng dụng, và nó đã giải quyết được đến 90% những ngữ cảnh tùy biến thường gặp. Với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, những người mới sử dụng cũng có thể làm quen, thích nghi nhanh với chương trình trong thời gian ngắn nhất, cụ thể là:

– Sắp xếp vị trí giữa các thẻ (tab) bằng cách bấm và giữ chuột trái vào thẻ và kéo thả vào vị trí mới.

– Thu nhỏ các tab để tiết kiệm không gian vẽ bằng cách bấm vào nút mũi tên tam giác (cạnh tab Express Tools) hoặc bấm chuột phải vào chỗ trống trên tab rồi chọn Minimize > Minimize to Tabs hoặc Minimize to Panel Titles. Nếu muốn dải ribbon hiển thị đầy đủ, bạn làm như trên và chọn Show Full Ribbon.

Xem thêm: Các Cách Giải Mã Code Số – Tổng Hợp Các Trang Mã Hóa

– Với những tab nào ít sử dụng hoăc không muốn chúng hiển thị, bạn có thể tắt tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show Tabs rồi chọn tab cần bỏ.

– Đặc biệt AutoCad 2010 có tính tùy biến rất cao. Trong một tab, bạn có thể tắt hay bật một thẻ nhỏ (panel) trong tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show Panels rồi chọn thẻ muốn loại bỏ.

– Nếu không muốn hiển thị tên của từng panel, bạn bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab rồi chọn Show Panel Titles.

– Bạn có thể di chuyển dải ribbon đến bất kỳ góc nào (tương tự như dịch chuyển thanh taskbar của Windows) bằng cách bấm phải vào vị trí trống trên tab, chọn Undock rồi kéo dải ribbon đến vị trí chọn.

– Nếu chỉ sử dụng lệnh để tạo bản vẽ trong AutoCad, bạn nên tắt dải ribbon đi bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab rồi chọn Close (tắt hẳn) hoặc Ctrl+0 > Yes (tắt tạm thời).

– Khi rê chuột đến bất kỳ một công cụ nào trên dải ribbon, sẽ có một chú thích nhỏ về chức năng của công cụ đó hiện lên. Nếu có những công cụ thường xuyên sử dụng, bạn nên chuyển thêm chúng ở thanh Quick Access (mặc định nằm ở phía trên cùng) bằng cách bấm chuột phải vào công cụ đó, chọn Add to Quick Access Toolbar.

– Điểm ấn tượng của AutoCad 2010 là vẫn hỗ trợ giao diện theo kiểu truyền thống AutoCad Classic, rất thuận tiện cho những ai thích giao diện cũ nhưng muốn tận dụng những tính năng mới trong Cad 2010. Bạn có 2 cách để làm việc này: bấm vào mũi tên chỉ xuống trên thanh Quick Access, chọn Show Menu Bar, hoặc bấm vào nút Initial Setup Workspace (phía dưới cùng) rồi chọn giao diện AutoCad bạn muốn (2D, 3D, Classic…).

 

*

Hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số

Tính năng chữ ký dạng kỹ thuật số đã được hỗ trợ vào trong công cụ Design Review. Tính năng tăng cường này cho phép người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào đã được thực hiện sau khi nó được phê chuẩn… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ, cũng như trao đổi thông tin an toàn hơn.

*

Chức năng đánh dấu được tăng cường

Giao diện mới giúp cho quá trình đánh dấu thêm tối ưu và trực quan hơn. Sự ngăn chặn (khóa) của công cụ Markups trong Autodesk Design Review 2010 cho phép người sử dụng kiểm soát tốt hơn các quá trình xem xét, sửa chữa. Các công cụ mới như: Dashed Lines (gạch ngang), Dotted Lines (gạch chấm), Highlighting giúp cho công việc đánh dấu được rõ ràng và dễ hiểu hơn.

*

Tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế

– Giúp cho việc tìm kiếm và định vị nhanh dữ liệu thiết kế trong các tập tin dạng dwf. Nhờ tính năng này mà người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong một hệ thống phức tạp và thậm chí là tên của cả đường phố trên một  bản đồ.

Hỗ trợ tập tin pdf và dwg

– Ở các phiên bản trước, để xuất định dạng của Cad thành pdf, bạn phải cài thêm máy in ảo pdf. Tuy nhiên, AutoCad 2010 đã xử lý rất tốt công việc này. Đây là phiên bản đầu tiên cho phép người dùng có thể chèn các file pdf trực tiếp vào file Cad từ Ribbon Panel, cũng như xuất ra file định dạng pdf (file có dung lượng nhỏ, hỗ trợ font TrueType). Trong AutoCad 2010, người dùng có thể dễ dàng xem và đánh dấu lên tập tin pdf và các tập tin dwg, mở và xem xét lại toàn bộ thông tin thiết kế trong một tập tin dwf cũng như tích hợp các đặc điểm kỹ thuật của tài liệu, tổng hợp vật tư, kế hoạch làm việc, danh mục và thông tin của bản vẽ…

Xuất ra nhiều định dạng

– Tại phiên bản này, ngoài những định dạng Cad quen thuộc như dwf, dwg, dwt… phiên bản mới đã hỗ trợ định dạng mới dwfx, dws (2 định dạng này là sản phẩm hợp tác giữa AutoDesk và Microsoft), dgn (định dạng dữ liệu bản đồ số dựa trên định dạng chuẩn dgn của hãng Intergrath)… Lưu ý là bạn không nên lưu file Cad mới ở chuẩn AutoCad 2010 Drawing (.dwg) vì lý do chỉ có AutoCad 2010 mới mở được.

Ngoài ra còn một số tính năng khác.

Xem thêm: Đau Lưng Bị Đau Nhói Lưng Bên Phải Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì? Đọc Ngay Bài Này!

Nếu bạn sử dụng AutoCad có bản quyền và công việc đòi hỏi thường xuyên phải di chuyển, tiện ích Online License Transfer cho phép tài khoản người dùng di chuyển dễ dàng giữa các máy tính.

Tổng hợp Các lỗi AutoCad mở không lên