Download Corel X5 Portable Siêu Nhẹ Không Cần Cài Đặt, Tải Phần Mềm Coreldraw X5 Portable

CorelDRAW– Một cái tên không hề xa lạ với bất cứ dân đồ họa nào, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc từ những mục tiêu đơn giản đến các dự án chuyên nghiệp. Tuy nhiên,Corel Drawlà một công cụ đồ họa nên dung lượng khá nặng nề (500MB) và cài đặt rất mất thời gian và đôi khi còn yêu cầu những thành phần thiết yếu trên máy tính.

Đang xem: Download corel x5 portable siêu nhẹ không cần cài đặt

*

Ở bài viết này, Vtech24.net sẽ cung cấp cho bạn phiên bảnPORTABLEcủaCorel Draw– Đối với phiên bản này, bạn chỉ cần download về, bỏ và USB và có thể mang đi bất cứ nơi nào cần tới công việc của bạn.Chỉ cần một cú click là bạn đã có thể sử dụng phần mềm mà không cần thông qua bất cứ công đoạn cài đặt hay cr
Corel Drawlà chương trình vẽ hình vectơ với những khả năng xử lý ảnh không ngờ và cũng không quá phức tạp cho người mới. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite,CorelDrawra mắt với nhiều tính năng mới quan trọng, không quá hào nhoáng mà thiết thực và chắc chắn đủ cho những tay chuyên nghiệp tìm thấy được sự nâng cấp thú vị.Corel DRAWcho phép bạn xử lí những dự án thiết kế vàđồ họamột cách tự tin. Các công cụ chuẩn xác, khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành thành quả chuyên nghiệp: từ những logo và bảng hiệu độc đáo, đến tài liệu marketing đột phá và đồ họa web bắt mắt.

Xem thêm: Cho Thuê Đất Nông Nghiệp Long An, Cho Thuê Đất Long An Giá Rẻ, Tháng 03/2021

*

Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc đối thủ khá nặng ký là Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội củaCorel DRAWtrong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan” . Do đó, có thể dễ dàng nhận thấy bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, Dấu ấn của…Corel DRAWtrong những thiết kế đồ họa xung quanh chúng ta là không hề nhỏ.Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Xem thêm: Mẫu Tủ Thuốc Nhôm Kính Gia Đình Treo Tường Các Cỡ, Tủ Thuốc Y Tế Gia Đình

Đôi nét về công nghệ đồ họa Vector của Corel DRAWKhông giống như các ảnh bitmap chứa thông tin trong một lưới các dấu chấm. Cácphần mềmđồ họa Vector sử dụng các phương trình toán học để vẽ nên các hình. Điều này làm cho đồ họa vector có khả năng phóng lớn mà không làm mất độ phân giải.Ưu điểm của Đồ hoạ vector– Có thể phóng to mà không làm mất độ phân giải.- Các đường vẽ sắc nét ở bất kỳ kích cỡ nào.- Dung lượng tập tin nhỏ hơn.- Hiệu quả khi vẽ hình hoạ
– Do những đặc tính của phương pháp này nên sản phầm tạo có xu hướng bằng phẳng và giống hoạt hình.- Khó để thực hiện những bức vẽ ảnh thật.