Download Phần Mềm Đọc Bản Vẽ Autocad Drawing Viewer, Top 3 Phần Mềm Đọc File Dwg Trên Máy Tính, Laptop

AutoCAD Drawing Viewer là ứng dụng xem các file CAD định dạng DWG rất nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có thể lưu các bản vẽ dưới định dạng PDF và định dạng hình ảnh JPG để tiện lưu trữ trong máy. Phần mềm cũng giúp bạn chuyển đổi bản vẽ sang các dạng file khác nhau, chỉnh sửa các thuộc tính của file khá dễ dàng.

Đang xem: Download phần mềm đọc bản vẽ autocad

AutoCAD Drawing Viewer là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng xem các tập tin dạng DWG một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất trên hệ điều hành windows. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng thay đổi chỉnh sửa nội dung của file và thực hiện thao tác lưu file, chuyển file sang dạng hình ảnh một cách đơn giản và hiệu quả.

AutoCAD Drawing Viewer là ứng dụng giúp bạn xem và chỉnh sửa các bản vẽ AutoCAD (DWG). Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn chuyển đổi các bản vẽ AutoCAD sang các định dạng hình ảnh khác nhau. Bạn có thể lưu các bản vẽ sau khi được chỉnh sửa dưới định dạng văn bản PDF và các file ảnh JPG.

Free DWG Viewer cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF. Đặc biệt Free DWG Viewer còn cung cấp các nội dung bảo mật được tạo ra từ nhà sản xuất.

*

Download AutoCAD Drawing Viewer – Đọc và chỉnh sửa file Cad

AutoCAD Drawing Viewer cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa với các tính năng khác nhau, bạn có thể sử dụng và áp dụng vào bản vẽ của mình. Ngoài ra, chức năng “tìm kiếm, thay thế” giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các giá trị văn bản cũng như các thuộc tính của bản vẽ, thay thế chúng bằng những giá trị mới.

Bạn cũng có thể tham khảo top những phần mềm đọc file DWG trên PC được đánh giá tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp.AutoCAD Drawing Viewer có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nhưng lại bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Chương trình là giải pháp hiệu quả dùng chỉnh sửa và chuyển đổi các bản vẽ sang các định dạng khác nhau, xem các bản vẽ AutoCAD mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế bản vẽ AutoCAD nổi tiếng.Tính năng chính của AutoCAD Drawing Viewer:– Xem và mở bản vẽ AutoCAD.Chương trình giúp bạn nhập khẩu trực tiếp một bản vẽ AutoCAD có định dạng DWG để xem mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế bản vẽ AutoCAD.– Tạo các file PDF, JPG.

Xem thêm: Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cần Bao Nhiêu Vốn ? Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cần Bao Nhiêu Vốn

Sau khi chỉnh sửa và tạo mới, AutoCAD Drawing Viewer cho phép bạn lưu các bản vẽ dưới định dạng PDF và định dạng hình ảnh JPG để lưu trữ trong máy tính hoặc chia sẻ trên Internet. Bạn có thể cùng lúc lưu mở nhiều bản vẽ và lưu thành nhiều file PDF, JPG khác nhau.– Chuyển đổi các bản vẽ thành các định dạng khác nhau.Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi các bản vẽ có định dạng DWG sang các định dạng file được chương trình hỗ trợ sẵn, chuyển đổi cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc, chương trình không giới hạn số lượng các bản vẽ cần chuyển đổi.– Chỉnh sửa các bản vẽ.AutoCAD Drawing Viewer cung cấp các công cụ với nhiều tính năng khác nhau để bạn chọn lựa và chỉnh sửa bản vẽ của mình. Bạn có thể phóng to/thu nhỏ, xoay bản vẽ, thêm các văn bản Text (thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc), thay đổi các giá trị, thuộc tính hình ảnh…– Khả năng tìm kiếm và thay thế các thuộc tính.Sử dụng tiện ích này để tìm kiếm một giá trị thuộc tính, văn bản trong bản vẽ như các chi tiết về các thành phần cụ thể trong bản vẽ, thay thế bằng các giá trị mới.– Xem trước các bản vẽ.

Xem thêm: truyện tình yêu buồn đọc là khóc

Chương trình cho phép bạn xem trước các bản vẽ, xem trước các thao tác chỉnh sửa cũng như chuyển đổi các bản vẽ sang các định dạng khác nhau. Nhờ vậy, bạn dễ dàng thao tác với các bản vẽ hơn là khi không thể nhìn thấy chúng trước đó. 

Nếu bạn đã từng thử thêm một ảnh từ AutoCad sang một ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Office khác như Word thì bạn sẽ thấy gặp phải rất nhiều các vấn đề khác nhau. Chính vì lý do này mà BetterWMF đã được sinh ra để giải quyết giúp bạn tất cả những vấn đề này. BetterWMF hỗ trợ cho người dùng đầy đủ các tính năng giúp bạn sao chép hiệu quả từ AutoCad sang Word, PowerPoint..