Download Phần Mềm Scada – Free Scada Software Download

Phần mềm SCADA miễn phí – how-yolo.net là phần mềm được phát triển bởi how-yolo.net Lab thuộc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng. Đây là phần mềm SCADA của Việt Nam, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp ứng dụng giám sát – điều khiển tại các nhà máy sản xuất, công ty có yếu tố tự động hoá,… hoặc có thể ứng dụng vào môi trường dân dụng như giám sát toà nhà, giám sát mức tiêu thụ điện năng cho cửa hàng hoặc nhà ở dân dụng,…

Phần mềm how-yolo.net với đầy đủ các tính năng cấu thành một hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu. Sử dụng how-yolo.net cho các hệ thống sẽ không thua kém bất cứ phần mềm SCADA nào khác.

Đang xem: Download phần mềm scada

Bên cạnh đó, how-yolo.net Lab tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể sử dụng phần mềm SCADA miễn phí trong quá trình học tập – nghiên cứu, cùng với sự hỗ trợ từ các kỹ sư của how-yolo.net Lab qua hình thức Online hoặc Offline.

*

Phần mềm how-yolo.net miễn phí với đầy đủ các tính năng SCADA cơ bản:

Kiểm soát hệ thốngThu thập dữ liệu thựcLưu trữ dữ liệuCảnh báo hệ thống bằng Email, SMSVẽ đồ thị thực tế, đồ thị lược sửXuất báo cáo hệ thống

Hình ảnh giao diện phần mềm how-yolo.net

Giao diện hệ thống giám sát – điều khiển bồn trộn

*

Giao diện hệ thống giám sát – điều khiển bồn trộn

*

*

Cài đặt thông số giám sát – điều khiển hệ thống

*

Đồ thị chuyển động theo dữ liệu thực tế thu thập được

*

Cảnh báo hệ thống

*

Báo cáo trên hệ thống

Ưu điểm của phần mềm how-yolo.net

Về kỹ thuật

– how-yolo.net có đầy đủ các GIẢI PHÁP PHÂN TÁN diện rộng bao gồm nền tảng Cloud và nền tảng Web (phục vụ cho các thiết bị mobile, không lệ thuộc hệ điều hành) với dữ liệu truyền thông được MÃ HÓA Ở MỨC CAO.

– Ngôn ngữ lập trình nâng cao CAO CẤP bao gồm C# và VB.NET (vượt trội so với các C, VB Script Engines khác).

– Môi trường Designer là Visual Studio là nơi tập trung số lượng lớn các nhà phát triển sản phẩm phần mềm, tạo ra nhiều cơ hội cho phần mềm how-yolo.net kết nối với nhiều giải pháp công nghệ thông tin khác tạo ra các hệ thống điều khiển giám sát có tính năng VƯỢT TRỘI.

Xem thêm: Ori Nội Thất Hàn Quốc, Cửa Hàng Trực Tuyến, Ori Nội Thất Hàn Quốc, Cửa Hàng Trực Tuyến

Có Runtime, có Designer cho nhà tích hợp hệ thống tự thiết kế dự án, tự cấu hình, tự lập trình cho dự án nhằm tối đa sự TỰ DO về kỹ thuật cho nhà tích hợp hệ thống (Các phần mềm “gần giống” SCADA trong nước không có Designer, không tạo được sự TỰ DO này).

=> Các bạn sinh viên có thể tự thiết kế hệ thống cho đồ án với sự hỗ trợ từ các kỹ sư của ATCADA Lab.

how-yolo.net có đầy đủ các tính năng đặc trưng của 1 phần mềm SCADA cao cấp: Realtime Data Display, Trend, Alarm, Report, hệ thống phân tán đám mây, Web,…

Về thương mại

Phần mềm SCADA miễn phí môi trường thiết kế Designer, hỗ trợ 5 giờ demo runtime liên tục, giá thành runtime license ở mức rẻ.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Full Đồ, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội

– Cam kết về DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24.7

– Cam kết BẢO HÀNH 10 NĂM CHO PHẦN MỀM

– Cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu khách hàng không vừa ý khi sử dụng sản phẩm how-yolo.net.