Drama của Jack: Chân dung nữ chính bị nghi là mẹ ruột của con J97 | How-yolo

Giọng ca đầy cảm xúc của Jack đã tạo nên làn sóng trên mạng xã hội vào tối qua. Ngoài tên của anh ấy TUV Sau đó cô gái Tian Ann Đó là một cái tên thứ hai đặc biệt lôi cuốn người nghe. Cô nàng này được biết đến không ai xa lạ, chính là bảo bối của loạt MV. Jack Chẳng hạn như cối xay gió, hồ ly bạc, hoa không màu.

Hình ảnh của Tian Anne, ngôi sao nữ chính trong Jack MV Series 1
Hình ảnh Tian Anne, nữ chính góp mặt trong loạt MV Jack

Tian Nguyen Thien (sinh 1998, bin Dung) tên thật là Tian Anne. Tian Anne là sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế Mỏ thuộc Đại học Hochik. Đây là ngôi trường bình dân dành cho con nhà giàu nên xuất thân của Tian cũng không phải hạng thường.

Thiên Anh có gương mặt khả ái, xinh xắn và từng là Á khôi 2 trường Hatech. Ngoài ra, nữ chính đóng cùng Jack từng góp mặt trong các cuộc thi sắc đẹp như Top 10 Miss Teen 2017, Top 50 The Face 2017.

Hình ảnh Tian Anne, nữ chính trong loạt MV Jack 2
Vẻ đẹp của một cô gái bóng bẩy Tian

Tian Anne bắt đầu làm người mẫu khi còn là học sinh lớp 11. Ngoài diễn xuất, Jack còn có ước mơ trở thành “bạn gái”.

Hình ảnh Tian Anne, nữ siêu anh hùng trong loạt MV Jack 3

Nói về mối lương duyên giữa Jack và Tian Ann, Jack và K-ICM được chọn làm nữ chính trong các MV “Back Fan”, “Sóng gió” … bởi ngoại hình cân đối, diễn xuất tự nhiên. Lâu ngày đúc kết kinh nghiệm theo thời gian. Thời điểm đó, cô cũng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Cơ hội gặp gỡ và cộng tác của Tian và Jack thường xuyên thu hút sự chú ý. Vào thời điểm đó, hai người được cho là đang có một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, trước “bão” dư luận, cả hai cáo buộc này đều bị bác bỏ. Đặc biệt, Tian Anne cho biết hai người bạn đồng nghiệp có quan hệ tình cảm và thống nhất không nảy sinh tình cảm với nhau.

Hình ảnh Tian Anne, nữ chính trong loạt MV Jack 4
Đôi uyên ương hẹn gặp nhưng không chấp nhận (Ảnh FBNV)
Hình ảnh Tian Anne, nữ chính trong loạt MV Jack 5

Hot girl từng cho biết Jack là người thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp. A.D. Trả lời về mối quan hệ tình cảm của mình với nam ca sĩ sinh năm 1997, Tian Anne yêu cầu khán giả hãy hiểu và dõi theo thành công của Jack, không kể chuyện bên lề.

Về trường hợp của Jack, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tian Ann từng giải thích lý do tại sao anh thường xuyên xuất hiện trong các MV. Công ty nói rằng họ thường xuyên muốn thay đổi diễn viên, nhưng tôi không muốn người hâm mộ khó chịu vì các bạn đã quen với hình ảnh của anh ấy và Tian Anne.

Hình ảnh của Tian Anne, nữ diễn viên chính trong loạt MV Jack 6

Trong quá khứ, Tian Anne được biết đến là người kiêu ngạo và hay đòi hỏi khi ép những người ủng hộ Jack vào nhóm bằng thông tin và tài liệu cá nhân. Khi đó, cô đã nói rõ ý định của mình để giữ an toàn nhưng không được người hâm mộ chấp nhận.

Hình ảnh của Tian Anne, ngôi sao nữ chính trong loạt MV Jack 7

Tiếp theo, khi Jack và K-ICM xung đột, Tian Anne bị sa thải khỏi công ty với cáo buộc đứng ra bênh vực Jack. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, anh phải đợi đến khi sự thật ngoài kia. Bạn sẽ không được nhìn thấy trên bất kỳ sản phẩm nào của Jack kể từ bây giờ.

Xem Thêm >>  Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu Là Gì Và 3 điều Cần Biết Về Nó | How-yolo