Đừng bỏ qua 15 dấu hiệu con trai thích thầm bạn | How-yolo

Con gái chúng mình thường cảm thấy “run” trước một ai đó. Đã có lúc người đó nói “hi” và bạn đã mang đến 7749 tình huống “happy end” đúng không? Đẹp 365 Chắc hẳn bạn cũng tự đặt ra cho mình hàng nghìn câu hỏi: “Người đó có yêu mình không?”, “Ý tưởng và hành động này là gì?” Hoặc dấu hiệu cho thấy một người bạn con trai đang “yêu”. Depp 365 mời bạn viết bài 15 dấu hiệu nhận biết con trai đang yêu một cô gái sau đây nhé!

6 Dấu hiệu cho thấy một người đàn ông đang yêu bạn

1. Đôi mắt Chàng trai yêu bạn

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” See no more. Có, bạn có thể biết bằng cách nhìn vào mắt họ rằng một người đàn ông đang yêu bạn.

Một trong những dấu hiệu nhận biết tình yêu của một người đàn ông dành cho phụ nữ là anh ta không thể nhìn thấy bạn. Hãy thử nhìn nó trong 3-4 giây, sau đó thử cách khác. Nếu bạn vẫn đang xem hoặc nếu cảm thấy khó chịu khi nhìn sang hướng khác, bạn có thể tìm hiểu!

2. Hành vi bất thường của người Khi họ thầm yêu bạn

Khi đàn ông thầm yêu các cô gái, họ thường tìm mọi cách để tiếp cận, nói chuyện và gặp gỡ bạn. Mục đích của họ là thu hút sự chú ý của bạn.

Tuy nhiên, một số bạn trai lại có xu hướng hành xử theo cách khác, “trước sau như một, mặt ngoài còn e”. Họ có thể hung hăng hoặc lạnh lùng hoặc họ có thể làm điều gì đó khác một chút so với những gì bạn muốn.

3. Làm thế nào để nói chuyện với bạn

Nếu bạn thích một chàng trai, bạn sẽ luôn là người đầu tiên bắt chuyện với anh ấy. Họ sẽ luôn sẵn sàng hỏi ngày hôm nay của bạn như thế nào? Bạn đã ăn gì chưa? bạn thích gì?

4. Chú ý khi đối tác của bạn đang nói chuyện với bạn

Cảm xúc có ngôn ngữ riêng của nó, không chỉ có đôi mắt.

Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về cảm giác của anh ấy, bạn có thể chú ý đến các triệu chứng của anh ấy khi anh ấy nói chuyện với bạn.

5. Anh ấy muốn biết về bạn

Thành ngữ “khi một chàng trai yêu bạn” có nghĩa là “một cô gái” từ ngày sinh nhật hoặc phong tục và sở thích, v.v.

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất. Hãy đặt mình vào vị trí của người đó! Nếu bạn không thích một ai đó, bạn có dành thời gian tìm kiếm người đó không? Đẹp 365 Hãy chắc chắn rằng bạn có câu trả lời đúng ở đó.

6. Đàn ông dành thời gian nhắn tin khi họ đang yêu bạn

Thêm một dấu hiệu nữa cho thấy một người đàn ông đang yêu bạn là anh ấy đã dành tất cả thời gian quý báu của mình cho bạn. Dù bận rộn đến đâu hay cố gắng theo kịp những game hay, họ vẫn luôn sẵn lòng dành thời gian nhắn tin, trò chuyện với bạn. Nói chuyện với nhau trong sáng và trên biển, không cần lo lắng về sáng hay tối.

9 Dấu hiệu cho thấy con trai đang đi từ “tình yêu thầm lặng” sang “tình yêu thầm kín”.

“Từ yêu rồi mới yêu” cũng vậy, nhưng một khi đã yêu, con trai lại có dấu hiệu “bạo lực” trong những hành động này.

1. Gửi tin nhắn cho bạn thường xuyên

Giống như khi một người đàn ông yêu một ai đó, anh ta muốn dành thời gian cho bạn cả ngày. Thông thường, điều cơ bản nhất là gửi một tin nhắn văn bản cho một người bạn yêu cầu nó. Khi hai bạn thầm yêu nhau, việc nhắn tin trở nên thường xuyên hơn. Đôi khi những tin nhắn ngẫu nhiên cho thấy người đó rất quan tâm đến bạn.

2. Bạn liên tục chế giễu

Đôi khi sự trêu chọc có thể khiến bạn bị đòn roi. Cô ấy xin lỗi, anh ấy không phiền đâu! Bởi vì đôi khi khuôn mặt giận dữ hay đỏ bừng của bạn cũng khiến người khác cảm thấy thật xinh đẹp.

3. Liên tục nhìn vào bạn

Bạn không chỉ nhìn vào bản thân liên tục mà còn bị choáng ngợp đến mức quên mất những người xung quanh. Bạn biết chính xác cảm giác của anh ấy về bạn.

4. Tặng hoa hoặc quà Anh ấy rất ngạc nhiên khi tôi thầm yêu em

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất. Tặng hoặc rút quà vì bất kỳ lý do gì, không nghi ngờ gì nữa? Đôi khi, sự sắp xếp này có phần không nhất quán. Nhưng cũng đủ cho thấy họ muốn dành cho bạn những gì tốt nhất và độc đáo nhất.

5. Thể hiện sức mạnh của bạn

Đó là một cách đặc biệt để thu hút sự chú ý của một người bạn. Khi đàn ông yêu bạn thầm kín mà không dám nói ra, họ dễ bộc lộ tài năng của mình, nghĩ rằng bạn sẽ để ý họ hơn. Chơi, hát hoặc nói đùa để tạo bầu không khí hoặc để truyền đạt kiến ​​thức, anh ấy đang cố gắng đạt được điểm với bạn.

6. Thường xuyên hỏi thăm bạn bè Khi yêu thầm bạn

Khi yêu bạn trong vòng bí mật, đàn ông luôn muốn ở gần bạn, trường hợp này họ thường rủ bạn đi theo nhóm hoặc đi một mình.

7. Sẵn sàng giúp đỡ bạn Khi yêu thầm bạn

Bạn không biết bạn cảm thấy thế nào về họ, nhưng khi bạn hỏi họ, họ biết. Thậm chí con bạn sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề bạn đang hỏi, cho dù bạn có biết hay không.

8. Luôn nhẹ nhàng với bạn

Nếu đàn ông thầm không thích người ấy, bản chất họ sẽ không cùng nhau “lặng lẽ từng phút”.

9. Gửi nhạc cho bạn bè của bạn

Mỗi bài hát anh ấy gửi cho bạn đều được chọn lọc cẩn thận. Vì mỗi ca từ bài hát đều là những thông điệp mà mọi người muốn gửi đến bạn.

Bạn đã nhận thấy bao nhiêu triệu chứng tiêu hóa? Nếu bạn thấy 8/14 dấu hiệu trên thì xin chúc mừng Dep365. Hoặc không, bạn có thể đọc ngay bài viết này để xem chàng có dấu hiệu chơi vơi trong lòng không nhé!

Xem Thêm >>  Chọn 1 mặt trăng để biết tính cách và đường tình duyên của bạn trong tương lai | How-yolo