Được ‘báo mộng’ ngư dân tìm thấy ngọc trai Melo quý hiếm | How-yoloSau giấc mơ kỳ lạ, một ngư dân ở Thái Lan bất ngờ tìm thấy viên ngọc melo quý hiếm trị giá khoảng 8 tỷ đồng trên bãi biển.

Thay vì con trai của Melo, vì 'dục vọng', vì trái tim dại khờ
Hachai Nyomdecha, một ngư dân Thái Lan, kể rằng vào một đêm nọ, anh bất ngờ gặp một giấc mơ kỳ lạ. Trong giấc mơ, một ông già với bộ râu dài mặc đồ trắng nói với Hachai rằng cô ấy nên đi đến bãi biển để nhận một món quà.

Vì 'dục vọng', trái tim dại dột thay con trai mình là Melo Kui Him-Hin-2
Sau đó, điều bất ngờ thực sự đã xảy ra. Hatchai bất ngờ tìm thấy một chiếc phao trên bãi biển với một số vỏ ốc và vỏ sò. Khi bạn mang nó về nhà để làm sạch, Một viên ngọc lớnNó có kích thước bằng một đồng xu và có màu cam sáng.

Trái tim ngu ngốc vì 'muốn' thay con trai Melo Kui Him-Hin-3
Được biết, người đánh cá đã tìm thấy viên ngọc trai Ngọc trai meloCon số này có thể lên đến 250.000 bảng Anh hoặc 7,8 tỷ đồng.

Vì 'ham muốn', Heartless đã thay thế Melo đẹp trai bằng Him-Hin-4.
Ngọc trai Mello được làm bằng vỏ của một loại ốc biển có tên là Mello Melo, một loại ốc cốc. Loài ốc này có tuổi thọ từ 4 đến 31 năm. Ở châu Á, chúng được tìm thấy ở Hồng Kông, bờ biển Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Philippines, và cả Indonesia.

Trái tim ngu ngốc vì 'muốn' thay con trai Melo Kui Him-Hin-5
Ngọc trai Mello không thể phát triển được như ngọc trai bình thường cho đến tận ngày nay, vì vậy số lượng ngọc trai được lấy trong ngọc trai rất ít và rất hiếm.

Vì 'dục vọng', trái tim dại dột thay con trai mình là Melo Kui Him-Hin-6
Ngọc trai Mello có màu từ cam đến vàng đậm hoặc nâu. Màu cam là màu quý giá nhất trong số này, với tỷ lệ xuất hiện chỉ khoảng 1 trên vài nghìn.

Vì 'ham hố', anh chàng nhẫn tâm thay thế mỹ nam Melo Quy hiem-Hinh-7.
Những vòng xoáy trên những viên ngọc trai êm dịu Xen kẽ, cầm ngọc qua lại trong ánh sáng, những tia màu dường như chạy qua chạy lại một cách kỳ diệu và đẹp đẽ nhất.

Vì 'Wanted', Heart of Heart thay thế cho con trai Melo của mình, Him-Him-8.
Ốc càng phát triển thì bộ rễ càng đậm và đẹp.

Do la 'mong muon', con tim hon nguoi dep Melo Quy hiem-Hinh-9
Đa số ngọc trai melodic thường bị mất màu theo thời gian nếu không được chăm sóc.

Trái tim ngu ngốc vì 'muốn' thay con trai Melo Kui Him-Hin-10
Ngọc trai Mello là loại ngọc trai không phải bê tông hóa, tương tự như quy trình tạo ngọc trai mà là quy trình tạo đá vôi tự nhiên khi có vật lạ xâm nhập vào vỏ ốc biển.

Trái tim ngu ngốc vì 'muốn' thay con trai Melo Kui Him-Hin-11
Mặc dù các nhà nghiên cứu đã cố gắng tạo ra loại đá quý này nhưng Melo Jade lại cực kỳ quý hiếm. Ngọc trai Mello chủ yếu được thu hoạch ở châu Á và gần đây đã được du nhập sang phương Tây.

Vì 'khao khát', trái tim con tim thay con trai Melo, Him-Hin-12
Ngọc trai Mello rất mềm, ngọc trai có độ cứng chỉ từ 19-21 so với độ cứng 100 của kim cương. Người sở hữu ngọc trai ốc sên phải chăm sóc cẩn thận hơn hầu hết các loại ngọc trai khác.

Mời các bạn xem video: 7 Hiện Tượng Tự Nhiên Bí Ẩn Kỳ Lạ Nhất. Nguồn: Tin tức


Thùy Dung (TH)


VNDL_PC_List_Native

VNDL_MB_list_of_originators_mobile

Xem Thêm >>  Người hùng trở về từ cõi chết và kẻ mang công lý thực sự cho thương hiệu "Fast & Furious" | How-yolo