Dược sĩ Tiến ra tận sân bay đón nam thần Thái Lan Matthew Deane Chanthavanij | How-yolo

Dược sĩ Tian đánh bại đối thủ Trans Guy Dược sĩ Tian đánh bại đối thủ Trans Guy
Dược Sư Thiên bị chỉ trích ở phần 1 là quá yếu, quá mềm, quá sắc, quá bất định. Dược Sư Thiên bị chỉ trích ở phần 1 là quá yếu, quá mềm, quá sắc, quá bất định.

Cuộc thi thú vị của Dược sĩ Tian – Người đàn ông đáng kính tiếp theo Trong đêm chung kết 22/4, các bạn sẽ đăng quang ngôi vị quán quân. Người đàn ông đáng kính tiếp theo Với mục tiêu đạt được Một người hoàn toàn tử tế Chương trình Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của người xem và giới truyền thông trong thời gian qua.

Dược sĩ Ra sân bay đón Matthew Dane Chanthavanji, nam thần Thái Lan

Và cuộc thi càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng, càng ngày càng nóng. và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn và nóng hơn Màu cuối cùng. Và để góp phần tạo nên sự ấm cúng cho đêm nhạc đặc biệt này, Dược sĩ Tian đã trực tiếp “đóng vai” nam thần Thái Lan – Matthew Dane Chantanjanij, người mời giám khảo khách mời tham gia.

Dược sĩ Ra sân bay đón Matthew Dane Chanthavanji, nam thần Thái Lan

Sinh ra trong một gia đình người Anh gốc Úc, Matthew Dean là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu và võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Thái Lan. Khởi đầu với vai người mẫu, sau đó là ca sĩ kiêm diễn viên, Matthew nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi vẻ xinh đẹp, lộng lẫy. Ngoài diễn xuất, anh còn làm VJ cho MTV Thái Lan và khởi đầu là MC Muay Thái. Đặc biệt, Matthew từng tham gia nhiều cuộc thi như MC Hoa hậu Quốc tếĐặc biệt Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Năm 2014, 2015, 2020 và 2021.

Xem Thêm >>  Thiết kế logo theo trào lưu tối giản như Prada | How-yolo
Dược sĩ Ra sân bay đón Matthew Dane Chanthavanji, nam thần Thái Lan

Trưa ngày 21/4/2022, Matthew Dane Chantanjanij chính thức đến Việt Nam. Dược Thiên ra sân bay đón nam MC quốc tế này. Không khí nóng như đổ lửa, dược sĩ Điền đến sớm chờ vị khách quan trọng. Nó thu hút mọi người xung quanh những bộ quần áo được làm bởi thương hiệu logo DST. “Nam thần” Thái Lan tại Hochi Minn City diện trang phục giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ lãng tử, lịch lãm.

Dược sĩ Ra sân bay đón Matthew Dane Chanthavanji, nam thần Thái Lan

Theo lời kể của Dược sĩ Tian, ​​chung kết cuộc thi là một sự kiện đặc biệt và quan trọng không chỉ đối với anh với tư cách là người lập trình và sản xuất mà còn với cả khán giả và các thí sinh Anh văn. Sự xuất hiện của Matthew Deane Chanthavanij sẽ rất quan trọng giúp các thí sinh có thêm năng lượng và động lực để cố gắng.

Dược sĩ Ra sân bay đón Matthew Dane Chanthavanji, nam thần Thái Lan

Hãy cùng chờ đón cái kết tuyệt vời này và xem những màn biểu diễn độc nhất vô nhị của các nam thần Người đàn ông đáng kính tiếp theo Mang đến cho khán giả! Tối hôm qua Người đàn ông đáng kính tiếp theo Nó sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 lúc 8 ፡ 30.

NTK Nguyễn Minh Công: Cảm ơn sự hợp tác với Dược sĩ Thiên Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công: Nhờ sự hợp tác với Dược sĩ Thiên, anh đã có cơ hội thực hiện một bộ thời trang “nữ tính”.

(TGĐA) – Sự hợp tác thú vị giữa Dược sĩ Tiến và Nhà thiết kế Nguyễn Min…

Xem Thêm >>  Keep Running thay máu hơn một nửa thành viên, xác nhận Lucas NCT và Yuqi (G)I-DLE trở thành thành viên chính thức | How-yolo
Dược sĩ Tian đánh bại đối thủ cạnh tranh Trans Guy 'Stone' Next 'Gatleman' Dược sĩ Tian đánh bại đối thủ Trans Guy

(TGĐA) – Quyết định loại ứng viên Hoàng Anh đến từ Tập đoàn Dược phẩm Hồng Giang …