Dương Dương đập tan tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ với loạt ảnh ngày nhỏ | How-yolo

Dương Dương không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu phim Trung Quốc. Trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, em là niềm tự hào của anh,… Và gần đây nhất là vai Hak Fong Tu Giải phóng Thiên Hà

Tính thẩm mỹ và chức năng được cải thiện theo thời gian là một trong những lý do tại sao nó có rất nhiều người hâm mộ ngày nay.

Thời gian gần đây, những bức ảnh thời thơ ấu của Dương Đông khi học tại trường Kỹ thuật Quân sự đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng nhiều ngày qua.

Xem thêm: Theo người trong ngành, Tiêu Chiến có lận đận, khó tính như lời đồn?

Sức hút của Dương Đông trong “Chàng Lính” quả thực không phải chuyện đùa. Nam diễn viên vượt trội hơn hẳn so với các đồng nghiệp.

Ngoại hình sáng và nụ cười duyên dễ dàng khiến anh trở thành tâm điểm trong những bức ảnh đăng tải.

Có thể thấy, gương mặt nam diễn viên ngày ấy không khác mấy. Nếu anh ấy đẹp và trưởng thành hơn. Điều này xua tan nghi án Dương Dương đã phẫu thuật thẩm mỹ mà cư dân mạng vẫn đồn thổi trước đó.

Ngay sau khi những bức ảnh được khai quật, chị em không khỏi xuýt xoa trước cảnh tượng siêu phàm này.

Từ nhỏ đến lớn vẻ đẹp là có thật. quá tốt!

– Trời đất, có người bảo em tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ, người ta đẹp từ bên trong.

– Ôi, trông đẹp quá!

– Cái gì, vẻ đẹp của Dương Dương là không thể bàn cãi. Cố gắng diễn lại thật hoàn hảo.

Không chỉ có ngoại hình đẹp xuất sắc mà khi theo học tại trường nghệ thuật quân đội, nam diễn viên còn gây bất ngờ với hàng loạt thành tích khủng. Anh ấy đã giành được vị trí thứ 3 trong lớp học nhảy hiện đại, giành được một số học bổng và có lẽ đã trở thành một thần đồng trong ngành múa Trung Quốc nếu anh ấy không chuyển sang diễn xuất.

Tính cách thuần khiết của Dương Dương được tạo nên cho đến bây giờ là do nhiều năm nỗ lực và luyện tập. Các fan vì thế rất tự hào về thần tượng của mình.

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của diễn viên Thư Dung trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Theo người trong ngành, Tiêu Chiến có lận đận, khó tính như lời đồn?

Xem Thêm >>  Cách thắng nước đường lên màu đẹp, cô đặc, không bị đông cứng | How-yolo