Eddie từng sinh con cho Venom, loài symbiote sinh sản kiểu gì? | How-yolo

Mặc dù ký sinh nhưng giống Venom, giống như bất kỳ sinh vật sống nào khác, biết cách tạo ra và sinh sản thế hệ tiếp theo. Nhưng khoan đã, chúng không chỉ là bùn lầy thôi sao? Làm thế nào một khối nhựa đường nóng chảy có thể được tái tạo?

Điều tuyệt vời nhất là mọi sinh vật sống trong tự nhiên đều có cách tạo ra thế hệ tiếp theo. Simbayos cũng vậy. Ngay cả thuốc độc, Eddie cũng … sinh con. Vậy điều này thực sự là gì?

Lúc đầu, Yasha nghĩ rằng sẽ là một ý kiến ​​hay khi nói về việc sinh sản Simbayot trước. Cộng sinh là một loài rất kỳ lạ, vì bản thân chúng cũng có cơ thể khác thường. Trong sách lịch sử Poison: Space Horse # 12Venom từng kể lại rằng Người Nhện Peter Parker được sinh ra trên hành tinh Clinter (quê hương của các thế hệ Simbayot) và thật bất ngờ, Venom lần đầu tiên được nở ra từ một quả trứng lớn.

Cho đến nay rất khó để hình dung chúng sẽ sản xuất trứng như thế nào. Có thật là họ có thể làm ra trứng? Theo Yasha, họ có thể làm được điều này bởi vì họ đã làm cho người dẫn chương trình hoạt động. Những người trẻ tuổi có thể được sinh ra với chất độc bằng cách truyền tế bào trứng đến buồng trứng. Điều này có nghĩa là cách thức sinh sản cộng sinh thay đổi một chút từ vật chủ này sang vật chủ khác.

>> Xem thêm: Netflix The Sandman’s Infinity – Một khái niệm bao gồm Vũ trụ DC

Chờ một chút, hình như tôi nói quá nhanh phải không? Đoán xem, Simbayots có điểm gì chung với nhau?

Đó là “sinh sản hữu tính.” Simbayot là một sinh vật không có giới tính, không có hình dạng và không có bộ phận cơ thể đặc biệt nào để thực hiện hành vi “làm những gì mọi người biết”. Nếu bạn đã học sinh học ở trường trung học, bạn có thể nhớ định nghĩa nhân giống này.

Khác với sinh sản hữu tính, hình thức này cho phép cơ thể “mẹ” “sinh con” mà không cần giao tử, nghĩa là bất kỳ cá thể nào cũng có thể thực hiện được mà không cần có con, không cần sự tham gia của cá thể khác. Trong trường hợp của Symbiote nói riêng, chúng ta có thể tạm kết luận rằng đa hình là một kiểu sinh sản phân tích hoặc sinh sản dạng bào tử.

Trong nhiều thế hệ, Simbayos đã nhân lên theo cách này, và Venom cũng vậy. Trong một lần Eddie được cứu, anh đã vô tình “thả” anh xuống ngục và bị biến thành Carnegie – Venom thứ 999 của gia tộc Simbayot.

>> Xem thêm: Nguồn gốc và điểm yếu của các loài Symbiote độc ​​(P.1)

Tương tự, Carnegie sinh ra Toxin – Symbiote thứ 1000 của gia tộc Venom. Điều thú vị là nhờ hình thức sinh sản đồng tính mà mỗi thế hệ sau này ngay từ khi sinh ra sẽ có đủ sức mạnh và kinh nghiệm của kiếp trước, thậm chí còn mạnh lên một bậc. Ở cái này, thế hệ thứ 1000 mỗi gia tộc chỉ kế thừa thực lực cao nhất, ngược lại cũng không kế thừa cảm giác cùng kinh nghiệm bên trong. Vì vậy, đứa trẻ thứ 1000 sẽ dịu dàng như một đứa trẻ thơ, và sẽ cần một sự giáo dục để “biết mùi đời”.

Ngoài ra, con số thông thường trong gia phả chỉ được tính chính xác cho từng thế hệ, ví dụ độc – xác – độc được tính là 3 thế hệ liên tiếp, còn các con khác của Venom thì không được tính. Họ là Agoni, Fage, Riot, Lasher, Scream – Symbiotes do Carlton Drake sinh ra mạnh mẽ kéo ra 5 bào tử V Nom. Ngoài ra, Sleeper – con trai của Venom với Eddie cũng không được xác nhận về thứ tự.

Ở đó, bây giờ chúng ta nói về Sleeper, được không? Số lượng Venom và Eddie đã sống cùng nhau trong một thời gian dài, và bản thân Venom cũng ngày càng nảy sinh tình cảm “bất thường” với vật chủ. Vì vậy, không hiểu vì lý do gì, Venom đã đưa các bào tử vào cơ thể của Eddie. Kết quả là Eddie bị nôn một thời gian do mang thai. Kết quả là, sau một cuộc chiến với Scorpio và Claire Dixon, Eddie đã sinh ra một người ngủ “xuống lỗ thông hơi”.

>> Xem thêm: Captain Marvel có mạnh hơn Tor và Iron Man không?

Anh ta gọi kẻ thảm sát là “Cha”, nhưng anh ta gọi mẹ anh ta đang ngủ, và Edie gọi anh ta là “Cha.” Nói chung, vì họ là người đồng tính nên họ không quan hệ tình dục gì cả. Đó chỉ là cách “cha” và “mẹ” nhìn họ. Nó trông giống như một con ngựa biển, phải không? “Eddie Sihors” nghe có vẻ là một biệt danh tuyệt vời, phải không?

Thông tin về sự sinh sản của loài Simbayot ở trên, cùng với câu chuyện về “Eddie Born.” Bạn có thấy nó thú vị không? Để lại bình luận cho Yasha biết!

* Đăng bởi DienAnh.Net.

Xem Thêm >>  Cách nhắn tin làm quen gái lạ ấn tượng "không biết ế cả đời" | How-yolo