Emily Blunt: Chưa từng nghĩ sẽ trở thành nữ minh tinh hàng đầu nước Anh | How-yolo

Trong 20 năm sự nghiệp của mình, Emily Blount, được biết đến với vai diễn trong làng diễn xuất Anh 50 tuổi, được biết đến với biệt danh “Tắc kè hoa”. Ngôi sao 38 tuổi trở nên nổi tiếng ở Hollywood dựa trên khả năng làm việc và mong muốn hy sinh bản thân vì những chông gai và những vai diễn cá nhân.

Anh ấy chưa bao giờ muốn trở thành một diễn viên

Emily Blunt không sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Cô không muốn trở thành một ngôi sao trừ khi đó là một bước thay đổi cuộc đời cô. Emily Blunt mắc chứng nói lắp từ năm 6 tuổi và căn bệnh này đang ảnh hưởng đến cuộc sống của cô khi cô lớn lên. Khi còn là một cô bé 12 tuổi, Emily Blount đã thuyết phục một giáo viên hành động theo một phong cách khác và đề nghị cô tham gia vào các trò chơi ở trường. “Khi tôi quên đi diễn xuất, tôi đã ngừng nói lắp. Đó là một điều kỳ diệu đối với tôi, ”Emily nói.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Blaun vẫn chưa thực hiện được ước mơ của mình. Ước mơ của Emily Blunt là học thêm ngôn ngữ và làm việc cho Liên Hợp Quốc. Nhưng tình yêu diễn xuất vẫn đưa cô đến trường nội trú và sau đó là liên hoan nghệ thuật lớn nhất thế giới ở Edinburgh, Scotland. Emily Blunt đang tìm kiếm những hình mẫu như Judy Dench, Meryl Strip hay Kate Blanchet. Cô thường quan sát hành động của những người lớn tuổi của mình và ngạc nhiên trước những phương pháp họ sử dụng. Sau 20 năm hoạt động, có thể thấy rõ tác phẩm đặc sắc và đáng chú ý của Blount trong lĩnh vực điện ảnh chịu nhiều ảnh hưởng của các “chị đại” này.

Xem Thêm >>  Lời Phật dạy về việc nhẫn nhịn trong cuộc sống | How-yolo

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân

Thực tế, hiếm có nữ diễn viên nào có sự nghiệp khác biệt như Emily Blount. Từ phim thần thoại, cổ trang đến ngôn tình, hành động, kinh dị, ca nhạc không có thể loại nào làm khó được cô. Vai nữ trợ lý trong thần tượng Meryl Strip là vai diễn đầu tiên của người Anh tại Hollywood. Kết quả là, cô đã được đề cử cho Giải thưởng BAFTA lần đầu tiên. Ba năm sau, Emily Blount trở thành ngôi sao trong phim Tình yêu trẻ thơ của Nữ hoàng Victoria. Bộ phim đã giành được giải Oscar, bộ phim cho thấy sự trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Như The Wolfman (Người sói – 2010), The Adjustment Bureau (Bản đồ định mệnh – 2011), Looper (Sat), The Timeless Player – 2012… đều không được. Một người phụ nữ thực tế luôn sẵn sàng thể hiện rằng cô ấy còn nhiều hơn những gì cô ấy có thể đảm đương được. A.D. Năm 2014 và 2015 là năm bước ngoặt của ngôi sao người Anh. Cô liên tiếp đảm nhận hai vai trong hai bộ phim hành động: “The Edge of Tomorrow” (Cuộc chiến luân hồi) và “Sicario”.

Đặc biệt, dấu chấm hết cho sự nghiệp của cô đến với lần hợp tác đầu tiên với chồng qua bộ phim kinh dị “Quiet Place”. Mối tình kéo dài 10 năm giữa Emily Blunt và John Krasinsky được nhiều người ngưỡng mộ, khiến nơi đây càng trở thành “chốn không người”. Emily Blunt chia sẻ nỗi đau của cô ấy- “Trong đời thực, tôi nghĩ cuộc hôn nhân của tôi với John là một phần quan trọng của bộ phim. Chúng tôi có một ngôn ngữ bí mật không được nói ra, nhưng người xem cảm thấy sức nặng của mối quan hệ của chúng tôi. Và rồi khán giả tin ngay vào nhân vật.

Sau thành công ngoạn mục tại phòng vé và cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn cho phần một, cặp đôi Emily Blunt và John Kraisinsky đã ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho phần hai. Trong “Quiet Place II”, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục đánh dấu một thời kỳ đỉnh cao mới của nữ minh tinh sẽ chu toàn công việc và gia đình.

Xem Thêm >>  Chú chó nguyên gốc của meme Cheems nổi tiếng | How-yolo