Fan tiếc nuối, ekip chương trình hi vọng sớm “comeback” | How-yolo

Tối 30/3, fan page của chương trình Bữa trưa ngon miệng Một đại diện bất ngờ đăng tải hình ảnh tiết lộ rằng tập phát sóng thứ 5 (31/3) sẽ là tập cuối cùng của chương trình. Bữa trưa ngon miệng Sau 8 năm gắn bó với khán giả cấp quốc gia, thông tin dừng phát sóng đã khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là các fan của chương trình này.

Bữa Trưa Vui Vẻ VTV6 thông báo ngừng phát sóng sau 8 năm: Người hâm mộ tiếc nuối, ê-kíp chương trình mong sớm trở lại - Ảnh 1.

Chương trình bữa trưa vui vẻ sẽ công bố số cuối cùng vào 12h ngày 31/3

Bữa trưa ngon miệng Là chương trình giải trí trên kênh VTV6 được truyền hình trực tiếp lúc 12h00 hàng ngày kể từ năm 2014. “Bạn không bao giờ nên ăn trưa một mình”, là phương châm chung của chương trình.

Hôm qua (30/3), fanpage của chương trình đã đăng tải hình ảnh bộ phim sắp tắt sóng sau chương trình vào ngày 31/3, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và bất ngờ trước sự dừng bước đột ngột. Tất cả những điều này đảm bảo sự thành công vượt bậc của chương trình và tình cảm tích cực của khán giả truyền hình trong suốt 8 năm qua.

Những người dẫn chương trình đã để lại dấu ấn của họ Bữa trưa ngon miệng Cũng giống như Kong Tho, Nguyễn Huyền Trang, Lưu Mạnh Dũng, Ngô Mỹ Puông, Bùi Puông Nga, … cũng để lại bao tiếc nuối.

Khi sự kiện kết thúc, nhà sản xuất và người dẫn chương trình đều rất buồn

Xem Thêm >>  Tôi không thể rời mắt khỏi Robert Pattinson | How-yolo

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

– Xem trực tiếp World Cup 2014 hoặc nghe nhạc của chú Ku. Bây giờ là lúc để nói lời tạm biệt.

– Tôi cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội gặp gỡ các ca sĩ Minh Vương, Duy Khoa, Nam Cường và các diễn viên. Xin chân thành cảm ơn chương trình.

– Tại sao không phát sóng nữa, chương trình đang rất hay và thu hút sự quan tâm của giới trẻ, tại sao lại dừng phát sóng?

– Kênh giới trẻ trên toàn quốc rất hay và hấp dẫn. Chương trình là gì? Tại sao lại là số cuối cùng?

– Đã 8 năm trôi qua nhưng nhớ Bữa trưa ngon miệng Chúng tôi vẫn nhớ chương trình này lúc 12:00 p.m. từ biệt.

Bữa Trưa Vui Vẻ VTV6 thông báo ngừng phát sóng sau 8 năm: Người hâm mộ tiếc nuối, ê-kíp chương trình mong sớm trở lại - ảnh 3.Bữa Trưa Vui Vẻ VTV6 thông báo ngừng phát sóng sau 8 năm: Người hâm mộ tiếc nuối, ê-kíp chương trình mong sớm trở lại - Ảnh 4.Bữa Trưa Vui Vẻ VTV6 thông báo ngừng phát sóng sau 8 năm: Người hâm mộ tiếc nuối, ê-kíp chương trình mong sớm trở lại - Ảnh 5.Bữa Trưa Vui Vẻ VTV6 thông báo ngừng phát sóng sau 8 năm: Người hâm mộ tiếc nuối, ê-kíp chương trình mong sớm trở lại - Ảnh 6.

Những hình ảnh khó quên về Bữa trưa ngon miệng Tổng hợp bởi MC Công tố

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin được tiết lộ, khả năng cao chương trình sẽ bị dừng chiếu, nhưng vẫn còn một tập đặc biệt nữa, và sẽ được thay thế bằng một format hấp dẫn hơn của chương trình. Nó sẽ biến mất hoàn toàn.

Biên tập viên Trần Quang Min hiện là Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Nội dung của Truyền hình FPT. Anh trưởng ban tương tác nội dung của ban thanh thiếu niên VTV6 đã có những cảm nghĩ về thông báo này. “Khi một chương trình khép lại, phải có một chương trình khác hay hơn để thay thế. Hãy luôn làm điều này để có món ăn tinh thần tốt nhất cho khán giả. Các bạn hãy giữ vững tinh thần nhé”.

Xem Thêm >>  Đọc xong bài này bạn sẽ muốn tìm cho mình người bạn ngay lập tức | How-yolo

https://kenh14.vn/bua-trua-vui-ve-vtv6-thong-bao-dung-phat-song-sau-8-nam-fan-tiec-nuoi-ekip-chuong-trinh-hi-vong- Thứ Hai-trở lại-2022033108573214.chn