Top 16 Game Offline Đồ Họa Khủng Cho Android, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm kiếm tựa game xứng tầm với cấu hình khủng cho máy tính của mình? Vậy thì bạn sẽ không thể bỏ qua những tựa game siêu hay mà chỉ máy khủng mới choi được này.

Đang xem: Game offline đồ họa khủng

Nào bắt đầu tải từng game về và chiến thôi!

Có thể bạn quan tâm:

Dynasty Warriors 9 <40GB – Đã Test 100%>Beyond: Two Souls <38.5GB – đã test>Tom Clancy’s Rainbow Six Siege <118.9 GB>FINAL FANTASY XV <96.2GB>

Dynasty Warriors 9 <40GB – Đã Test 100%>

Đây là tựa game nhập vai siêu kinh điển, tái hiện lại thời kỳ tam quốc phân tranh và những truyền thuyết về anh hùng bậc nhất tam quốc.

Game đã ra được khá là nhiều phần, trong phần 9 sẽ cập nhật nhiều hơn về đồ họa và gameplay. Tạo cho người chơi cảm giác chân thực hơn vả về hành động và kỹ năng của nhân vật.

Tải Dynasty Warriors 9

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Game khá là nặng khoảng hơn 40GB, vì vậy các bác cố gắng tải qua đêm là được nhé.

Để cài đặt các bác làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người dùng UltraISO Mount cái file Dynasty.Warriors.9.iso này (đối với win 8 và win 10 thì cài trực tiếp luôn). =>

Mở ổ đĩa ra và chạy file “setup.exe” Chọn mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Rồi bấm cài đặt.

Bước 2: Mọi người giải nén file update ra. Sau đó vào thư mục update và chạy file “Setup.exe”. Anh em nhớ chọn đường dẫn vào thư mục cài game ở bước 1. Tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Bấm install để update.

Mọi người cố gắng update đủ 6 file game cho mình.

Bước 3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows 7/8.1/10 64bitMemory: 6 GB RAMProcessor: Core i5 2400 or overDirectX: Version 11Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or overStorage: 50GB

Beyond: Two Souls <38.5GB – đã test>

Đây là tựa game nhập vai sinh tồn có độ họa cực chất dành cho máy tính cấu hình cao. Cốt truyện có chiều sâu, được đầu tư công phu về dựng hình và đồ họa.

Khi tham gia vào game bạn sẽ lựa chọn nhân vật cho mình để sinh tồn trong chiến tranh. Sự phá hoại tàn bạo của những vũ khí có sức hủy diệt khủng khiếp.

Tải Beyond: Two Souls

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Sau khi tải về anh em là theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt vào máy nhé!

Bước 1: Mọi người sử dụng UltraISO Mount cái file codex-beyond.two.souls.iso ra. Tiếp đến chọn thư mục lưu game, nhớ rằng ổ đĩa phải trống hơn 40GB nhé .

Bước 2: Tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir và cài đặt.

Xem thêm: 5 Bước Tự Học Đồ Họa – 6 Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Đồ Hoạ Cho Người Mới

Bước 3: Đợi cài đặt xong và bật game lên.

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows 10 64 bitMemory: 8 GB RAMProcessor: Intel Core i7-4790Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7950, 3 GBDirectX: Version 11Storage: 45GB

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege <118.9 GB>

Đây là tựa game bắn súng chiến thuật được phát hành bởi Ubisoft. Game này thịnh hành hơn trên các nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ nhập vai cùng đồng đội của mình để thực hiện nhiệm vụ, có thể là gỡ bom, giải cứu con tim hoặc tiêu diệt khủng bố.

Tải Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Để tiến hành cài đặt game vào máy bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người dùng phần mềm UltraISO cái file plaza-tom.clancys.rainbow.six.siege.operation.wind.bastion.iso này ra.

Bước 2: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe.

Bước 3: Chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir.

Bước 4: Cài đặt

Cấu yêu cầu

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)Memory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)Processor: Intel Core i3 560
3.0 GHzDirectX: Version 9Storage: 130GB

FINAL FANTASY XV <96.2GB>

Đây là một tựa game nhập vai hành động lấy ý tưởng của bộ truyện kinh điển cùng tên. Game được phát hành vào tháng 11 năm 2016 bởi Square Enix.

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được nhập vào 1 nhân vật trong game và thực hiện nhiệm vụ của mình. Người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng, sức mạnh thông quan phần thưởng từ nhiệm vụ mà bạn thực hiện.

Tải FINAL FANTASY XV

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Mọi người đọc kỹ hướng dẫn cài đặt dưới đây không lại tải về xong không cài được mất công xóa.

Bước 1: Mọi người tải về và giải nén ra bằng UltraISO

Bước 2: Tìm đến file “Final.Fantasy.XV.Windows.Edition.Episode.Ardyn-CODEX.iso” rồi Mount ra.

Xem thêm: Những Điểm Khác Biệt Bạn Cần Biết Giữa Tivi Led Và Tivi Lcd Television

Bước 3: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe

Bước 4: Chọn thư mục cài game (lưu ý bộ nhớ cần đủ lớn để cài game)

Bước 5: Click và nút install để cài.