Garena “quay xe”, cộng đồng Liên Quân Mobile hớ nặng vì… mua skin Murad Chí Tôn Thần Kiếm giá rẻ | How-yolo

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile trong nước vô cùng vui mừng trước thông tin này. Tin da Murad là một thanh gươm cao quý của Chúa – Làn da mới và tốt nhất của Murad Chủ đề Tiên Hiệp bán giá cực sốc – 399 Quân Huy. Đây là điều vô cùng bất ngờ đối với người chơi vì tuần trước skin này có giá ngàn đô để tham gia event riêng và sở hữu Quán Hưu. Ngoài ra, đây là skin giới hạn cấp SS nên thật bất ngờ khi nó được bày bán trong cửa hàng.

Theo ước tính, người chơi khi tham gia sự kiện riêng của Murad sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 1,5 triệu đồng để sở hữu skin này, còn nếu mua trong ngày 6/10 thì chỉ cần 200.000 đồng.

Garena quay đầu xe, cộng đồng Liên Quân Mobile đang rất bức xúc vì ... mua phải skin kiếm khách Murad Chí Tôn giá rẻ - Ảnh 1.

Thông tin skin Murad đẹp nhất đang được bán với giá cực bèo khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ (Ảnh: Dark Demon AOV)

Ngay lập tức, nhiều người chơi đã nhanh chóng tận dụng cơ hội hiếm có với thương vụ này.Hóa ra đây chỉ là sai lầm của Liên Quân. Vài giờ sau, Garena đã sửa lỗi và nó đã bị xóa. Murad là một thanh gươm cao quý của Chúa Chúng tôi cũng đang thu hồi tất cả các trang phục Murad do người chơi mua từ cửa hàng và đồng thời vào lúc 0:00 ngày 06/10.

Garena quay đầu xe, cộng đồng Liên Quân Mobile đang rất bức xúc vì ... mua phải da kiếm Murad Chí Tôn giá rẻ - Ảnh 2.

Trong tích tắc, những thanh cao kiếm của Murad đã bị rút khỏi quán Liên Quân.

Xem Thêm >>  Hàng second hand cao cấp là gì, mua ở đâu để tránh đồ giả? | How-yolo

Cộng đồng game thủ có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc này. Một số người cho rằng đây chỉ là một lỗi demo, trong khi một số khác lại cho rằng đó là một chiêu trò của Garena nhằm khiến người chơi tranh nhau nạp thẻ.

– Chỉ là lỗi hiển thị thôi, như trước đây, tướng được rao bán bằng vàng cách đây chưa đầy 2 tuần, chỉ trong chốc lát.

– Đúng vậy … dễ ăn quá! Không có gì bạn không thể mua rẻ, đi dự một sự kiện mà mọi người đang chơi … là tốt để đi.

– “Gà rán” hình như lỗi để mọi người cài Quán Hui rồi chơi game nhớ quay lại … Mục đích là tạo động lực để mọi người cài Quán Hui. Ăn gian, lừa dối mọi người!

– Skin triệu đô thì phải chơi sự kiện mới có được chứ bán 399 QH có lẽ chỉ là nhầm lẫn thôi. Ai tham lam thì chém.

Garena quay đầu xe, cộng đồng Liên Quân Mobile một phen hú vía vì ... mua phải da kiếm Murad Chí Tôn giá rẻ - Ảnh 3.

Nhiều người chơi Liên Quân đã nạp Quân Huy để mua Murad Chí Tôn giá rẻ từ Kiếm Khách.

Dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều về vấn đề này nhưng có thể khẳng định, việc Murad Chí Tôn xuất hiện kiếm trong quán Liên Quân chỉ có thể là lỗi game. Vì đây là skin SS đặc biệt mới ra mắt và bán với giá cao, không thể giảm giá nhanh được.

Lỗi hiển thị, lỗi mua bán vật phẩm trong Lâm Quân Mobile vẫn diễn ra rất thường xuyên và NPH Garena cũng đưa ra những biện pháp đền bù rất thỏa đáng. Theo đó, nCác vấn đề Murad bỏ 399 Quân Huy để mua Cao Thần Kiếm trước khi người chơi sửa lỗi sẽ được gỡ bỏ. Trả lại đồng phục và khớp với Quân Huy. Quá trình quét toàn bộ máy chủ và thu hồi skin ước tính sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 6 tháng 10. (Để sử dụng thẻ giảm giá, thẻ giảm giá đã sử dụng sẽ được hoàn trả + số chiết khấu Quán Hui cũng sẽ được hoàn lại).

Xem Thêm >>  Doanh nhân Richard Devos | How-yolo

Ảnh: Internet