GenZ sống chất với phong cách Tài chính 4.0 | How-yolo

Ngày nay, những người trẻ tuổi đầy rẫy những con đường tài chính “thực tế”, họ không chỉ đơn giản là buộc bạn phải cắt giảm xu hướng, đọc đơn đặt hàng như bạn nghĩ.

Thời đại ngày nay, dân mạng không ưa những người được gọi là “chuyên gia tài chính” bằng cách treo cổ, thường xuyên đăng ảnh vô hình rồi lên nhà nói chuyện giàu như cá mập.

Sự tạo dựng tạm bợ của lứa thanh niên này càng dễ khiến các thanh niên còn lại mai mối và mắc sai lầm mà quên đi tài năng thực sự của các tướng Z và tướng Y khác. Nhờ công nghệ và sự khéo léo, các anh, chị, cô, chú, anh chị trẻ ngày nay cũng có cách “tri ân” tài chính rất hay.

Tài chính 4.0 với MOMO. Cái ví

Quy trình điện tử đơn giản
Không cần chứng minh thu nhập
An tâm giải quyết nhu cầu

GenZ luôn biết cách “tiết kiệm một chút để làm lớn”.

Tướng Z. biết cách thu thập “từ nhỏ đến lớn” thay vì nói vô ích.

Chuyển tiền cho General Z phải miễn phí, giao dịch trực tuyến phải được chiết khấu, hóa đơn hay thẻ điện thoại cũng phải được chiết khấu. Nhờ có các kênh thanh toán thông minh và hiện đại từ trước, các khoản chiết khấu, chiết khấu dù nhỏ cũng có thể được General Z lưu trữ dễ dàng, từ đó giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả đến từng xu.

Với các kênh thanh toán hiện đại như ví điện tử, Gen Z chỉ đơn giản là “lưu trữ một thị trấn nhỏ”

Tướng Z luôn biết cách quản lý tài chính của bản thân

Tướng Z. tự quản lý tài chính của họ thay vì lắng nghe “các chuyên gia về ánh nến”

Xem Thêm >>  [Lyrics] Suy - Nger (MCK) | How-yolo

Không cần đợi “nhà tài phiệt” chỉ cho bạn cách làm giàu, giới trẻ ngày nay luôn có những cách tốt để tự chủ về tài chính. Ngoài việc tạo tài khoản để huy động tiền, Gen Z sẽ tìm thêm các giải pháp tài chính khác để thúc đẩy tiền bạc và đổi tiền nhanh chóng trong thời điểm khó khăn.

Các dịch vụ như Ví MoMo trả sau phối hợp với xu hướng “Mua ngay – Trả sau” của TPBank luôn được General Z tận dụng triệt để. Một phần, dịch vụ này không phải là tùy chọn khi không ai có thể tăng “5 trả trước – trả tiền sau” mà không cần chứng minh thu nhập. Phần còn lại là cực kỳ đáng tin cậy vì nó là sản phẩm chính thức được cung cấp bởi một ngân hàng uy tín.

Giải pháp tài chính thông minh này cho phép Gen Z tự chủ về tài chính mà không cần vay mượn người thân, thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích.

Tài chính 4.0 với MOMO. Cái ví

Quy trình điện tử đơn giản
Không cần chứng minh thu nhập
An tâm giải quyết nhu cầu

Tướng Z biết cách đầu tư vào bảo hiểm thiết thực

Thay vì “đặt hàng” trên ngoại hối, General Z mua một khoản bảo hiểm nhỏ nhưng thiết thực

Bảo hiểm chung luôn quan trọng đối với các tai nạn hàng ngày, chẳng hạn như bảo hiểm vỡ màn hình, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm tài sản, v.v.

Xem Thêm >>  10 thức ăn giải nhiệt cơ thể trong ngày hè nắng nóng | How-yolo

Ít hơn một cốc sữa và có thể được mua bằng ứng dụng di động. Đây sẽ là một sự “đầu tư” thiết thực hơn là “đặt hàng”, xét theo việc các hot girl đình đám vẫn đang làm chuyện ấy trên các sàn giao dịch xa lạ.

Bảo hiểm “nhỏ nhưng mạnh” như Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại của Bảo hiểm Baviet được tích hợp vào Ví MoMo.

Gen Z “tình nguyện” phân phối tài chính kỹ thuật số

Thay vì gọi BO là người giàu, Gen Z “phân phối” tài chính kỹ thuật số cho mọi người, giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Gen Z thông thường luôn nhận ra tất cả những tiến bộ công nghệ và áp dụng chúng vào những điều tốt nhất trong cuộc sống của họ. Tài chính kỹ thuật số cũng đang nhanh chóng “bành trướng” trong thế hệ này.

Tuy nhiên, cách phát tài của các hot girl 4.0 dùng xe sang, hàng hiệu lại “phân phối” những gì học được ở khía cạnh nào đó để làm giàu thật sự để mời khách trên sàn BO. Những người xung quanh anh ta.

Chưa kể, từ bán bánh tráng trộn, bán nước cam trước cổng trường, chuyển tiền đều phải treo mã Momo “Gen Z”. Khi bệnh dịch bùng phát, không tìm được các cô chú bác ruột, tướng Z vẫn còn “nhiều điều” cần bàn với MoMo. Sau đó “lập công” để khuyên nhủ cô dì chú bác.

General Z “phân phối” tài chính kỹ thuật số cho mọi nhà bán lẻ, bao gồm cả những người bán hàng rong.

Phụ huynh không hài lòng với Jane Z khi phải trả tiền cho bất cứ thứ gì, buộc họ phải dùng điện thoại thay vì vội vàng đến biên chế khi thời tiết mưa nắng. Tất cả các hóa đơn tiện ích, thanh toán khoản vay hoặc mua bảo hiểm đều phải sử dụng “Ứng dụng Rose” mà Gen Z tin tưởng.

Xem Thêm >>  7 Trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay | How-yolo

Trên mạng xã hội, hễ thấy hoàn cảnh khó khăn, các con của tướng Zed “lập tức” muốn xin số mà họ ủng hộ.

General Z, một “nhà tài chính thực dụng”, luôn mong muốn phân phối các giải pháp tài chính thông minh cho mọi người trong cộng đồng.

Tài chính 4.0 với MOMO. Cái ví

Quy trình điện tử đơn giản
Không cần chứng minh thu nhập
An tâm giải quyết nhu cầu

Sự kết luận

Tướng Zed, với cuộc sống kỹ thuật số năng động và có khả năng thích ứng cao, đang khiến thế giới vận hành khác biệt. Để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Gen Z nên dẫn đầu và mở rộng xu hướng tài chính kỹ thuật số 4.0. Hãy cùng sống với Momo và General Z trong một hệ thống thanh toán “hiện đại” và quản lý tài chính và đầu tư hiện đại, kịp thời.