Gia Hành Thiên Hạ – Việt Nam Overnight | How-yolo

Gia Hanh Thien Ha

#Chow Ka Vu

[​IMG].

– Châu Khả Vũ Tên tiếng Anh: Daniel Zhou

– Ngày sinh: 17/05/2002

Chiều cao: 188 cm (nhưng chiều cao là nói dối, ai bảo cao 1m9 thì trượt)

– Quê quán: Bắc Kinh, Trung Quốc

– Dấu hiệu hoàng đạo: Kim ngưu

– Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên

– Sở trường: dance, rap (có thể cân bằng rap, dance, vocal và visual)

– Tên người hâm mộ: Phi hành gia (cô ấy phải thực sự thích công ty)

– Chow Ka Vu là thành viên của BEST trước khi gia nhập CHUNG từ INTO1.

[​IMG].
Creative Business 2021 đã kết thúc và Chow Ka Vu (Gia Hanh Artist) xuất sắc đứng đầu trong top 10.

Xếp hạng của các chương trình truyền hình luôn được xác định trước và không có sự công bằng tuyệt đối, Châu Khả Vũ có thể xuất phát điểm cao ở mọi khía cạnh. Trước đây, cô ấy đang cạnh tranh cho vị trí center, nhưng để thu hút người xem, cô ấy đã chọn Chuang Chau Ka Vu làm mục tiêu.

Lý lịch gia đình của Chow Ka Vu bị đem ra khiến mọi người chỉ trích và lên hotsearch. Nhưng cô ấy đã mất gì? Chỉ vì gia đình không hạnh phúc?

Gọi cho cô ấy là Hoàng, cho cô ấy đứng thứ nhất trong một lớp, sau đó gạt cô ấy ra khỏi danh sách ban đầu trước ngày công bố. Cuối cùng, cô ấy chỉ lọt vào top 10 chung cuộc.

Xem Thêm >>  Ăn Xoài Có Tác Dụng Gì? 9 Lợi ích Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua | How-yolo

.

Trong đêm công bố kết quả, cô đã khóc, người hâm mộ la ó vì kết quả Châu Tinh Trì quá thấp so với tiềm năng của cô. Nhưng cô ấy vẫn ra hiệu cho người hâm mộ của mình rằng không sao cả.

Tất nhiên không quan trọng, còn những người khác, họ có tài năng, có lượng fan hùng hậu nhưng họ vẫn bị loại, bị cấm sử dụng mạng xã hội Weibo.

Cho đến ngày nay, người hâm mộ vẫn phàn nàn về chương trình nhưng họ luôn phớt lờ, không ai quan tâm. Rốt cuộc, nếu bạn đang ở trong sân chơi của ai đó, bạn phải tuân theo các quy tắc của họ. Nếu họ đã xác nhận đúng giọng của Châu Ka Vũ thì họ phải xác nhận lại cho mọi người.

***

Chow Ka Vu được cho là sẽ ra mắt tại Center Place vì công ty của Jia Han đã ký thỏa thuận với nhà đài. Việc Chow Ka Vu đứng trong top 10 đã góp phần phá vỡ hạt ngọc không mấy tốt đẹp này, ngay cả khi anh gần như bị loại khỏi đội hình xuất phát. Vốn có thể push cho nhiều người, nhưng Chow Ka Va dựa vào khả năng chơi lần đầu, thêm vào đó, trình độ đầu tiên của cô kém hơn so với khả năng của mình khiến hành khách phàn nàn.

Hi vọng Châu Khả Vũ có thể phát triển hơn nữa, nếu ở lại thì càng phải cố gắng. C quan trọng nhưng gặp bạn trên sân khấu cũng rất quan trọng. Châu Khả Vũ mãi mãi ở trong trái tim phi hành gia.

Xem Thêm >>  Campaign Là Gì? 5 Loại Chiến Dịch Dự án Nào Cũng Cần | How-yolo

[​IMG]

Không liên quan nhưng Châu Khả Vũ dễ thương quá 🙂

[​IMG].