Gia sư eTeacher và hành trình trở thành đối tác giáo dục đáng tin cậy của gia đình Việt | How-yolo

eTeacher tự hào là đối tác giáo dục tin cậy của các gia đình Việt Nam.

eTeacher cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho việc dạy học tại nhà. Trong đó, gia sư toán, tiếng anh lớp 2 là dịch vụ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Hành trình trở thành gia sư đáng tin cậy và đối tác học tập của gia đình Việt - Ảnh 1.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều gia đình Việt tin tưởng.

Trong năm Năm 2020, eTeacher đã mang lại gần 40.000 giờ dạy và 500 điểm tốt cho sinh viên, đồng thời trở thành Doanh nghiệp SME tốt nhất Châu Á 2020 do tạp chí nổi tiếng Châu Á (SME Magazine) bình chọn.

Gia sư Iticer và hành trình trở thành đối tác học tập đáng tin cậy của gia đình Việt - Ảnh 2.

Hai trong số những người sáng lập eTeacher – anh Nguyễn Tấn Nghĩa và anh Nguyễn Ngọc Hui Sang đã nhận giải thưởng SME100 2020.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giảng dạy xuất sắc, eTeacher phối hợp với các trường THPT tổ chức các chương trình thảo luận với các thủ khoa, nhằm chia sẻ phương pháp học và kỹ năng làm bài thi. Vào năm 2020, eTeacher đã phát triển thành công chương trình tại 3 trường trung học lớn.

Để trở thành gia sư với eTeacher, mỗi học viên phải trải qua 3 vòng: ứng tuyển, phỏng vấn và đào tạo để gia tăng kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết khi giảng dạy.

Hành trình trở thành gia sư đáng tin cậy và người bạn học tập của Iticer - Ảnh 3.

Cộng đồng giáo viên tài năng tại eTeacher

Cùng với việc phát triển các hoạt động nội bộ, eTeacher còn hợp tác với các trường đại học lớn tại TP. HCM để tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên.

Xem Thêm >>  Tốc ký: phương pháp ghi chép nhanh nhất | How-yolo

Cung cấp giáo dục liên quan đến các hoạt động cộng đồng

Màu áo tím của cô giáo đã trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hàng tháng. Có thể kể đến các hoạt động như eTeacher WeGreen hay “Cho Bữa tối, Gửi Hy vọng”. Vào ngày thứ bảy của tuần thứ ba hàng tháng, toàn thể nhân viên tập trung tại cổng công ty để làm vệ sinh đường phố, khu dân cư lân cận và phát cơm từ thiện cho các cô chú có hoàn cảnh khó khăn. Thành phố.

Hành trình trở thành một gia sư đáng tin cậy và một gia đình Việt Nam của Iticer - Ảnh 4.

Cung cấp giáo dục liên quan đến các hoạt động cộng đồng – trao bữa tối, gửi hy vọng

Gần đây, Iticher đã góp phần tích cực giúp miền Trung khắc phục những khó khăn do thiên tai, bão lũ gây ra. Trong nhiều năm qua, eTeacher đã đồng hành cùng QRT đài truyền hình Quảng Nam để trao quà và quyên góp cho các gia đình khó khăn.

Vừa qua, eTeacher đã đồng hành cùng Hội Sinh viên Cơ khí trường Đại học Bách Khoa TP.HCM trao tặng hơn 10.000.000 đồng cho trẻ em nghèo khó khăn tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long Thành.

Hành trình trở thành gia sư và người bạn học tập đáng tin cậy của Iticer cho một gia đình Việt Nam - Ảnh 5.

Cung cấp giáo dục liên quan đến các hoạt động cộng đồng – eTeacher WeGreen

Trong tương lai, eTeacher hứa hẹn sẽ làm tốt hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ gia sư, đồng hành cùng phụ huynh trên chặng đường học tập, giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. eTeacher – đồng hành cùng sự phát triển của con bạn.

Xem Thêm >>  Beatboxer Trung Bảo | How-yolo

Để biết thêm thông tin về gia sư eTeacher, vui lòng xem tại đây